Five Nights at Freddys 2 logo Five Nights at Freddy's 2

Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK (Unlocked All Paid Content) v2.0.4

By YenNguyen - 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Five Nights at Freddy's 2
Phiên bản 2.0.4
Tính năng MOD Unlocked All Paid Content
Kích thước 200MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Clickteam USA LLC
Đăng lúc 23 Tháng Ba, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (200MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Five Nights at Freddy's 2 MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlocked All Paid Content

Một trải nghiệm đáng sợ với các thực thể hoạt hình điện tử có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trước nhân vật chính trong Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK. Người chơi sẽ vào vai những người gác đêm tại một tiệm bánh pizza, nhưng có rất nhiều vấn đề mà bất cứ ai cũng sẽ tò mò. Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống cấp độ hoàn toàn đầy thử thách mà bất cứ ai cũng cần phải vượt qua. Chắc chắn những trải nghiệm trong trò chơi này sẽ hoàn toàn khiến bạn phải khiếp sợ.

Five Nights at Freddy's 2

Giới thiệu về tựa game Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK

Câu chuyện về Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK xoay quanh Jeremy; Trong khi đọc báo, anh ta có một công việc như một nhân viên bảo vệ tại một tiệm bánh pizza, và với một mức giá đặc biệt, anh ta đã chấp nhận công việc này. Nhưng anh ấy không biết điều gì đang chờ đợi mình, và trong tiệm bánh pizza, có những hoạt hình điện tử với những cái tên khác nhau như Freddy, Bonnie, Chica và những người khác. Đồng thời đây cũng là những thực thể sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi trong trò chơi này.

Mỗi đêm, Jeremy nhận được cuộc gọi từ một nhân vật bí ẩn và nhận được thông tin cần thiết để cố gắng vượt qua 5 đêm trong trò chơi này. Đồng thời, giọng nói cũng đề cập đến những tin đồn liên quan đến tiệm bánh pizza này và cho biết cảnh sát đang nhắm mục tiêu vào nó. Đến đêm thứ năm, thông tin hoàn toàn quan trọng đã được gửi đến Jeremy rằng cửa hàng đã bị khóa mà không rõ lý do để đảm bảo rằng những người khác có thể vào hoặc ra khỏi nó.

Five Nights at Freddys 2 2 Five Nights at Freddy's 2

Điểm nổi bật trong game Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK

Quan sát các khu vực trong tiệm

Trong Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK, người chơi sẽ quan sát tất cả các khu vực của tiệm bánh pizza thông qua camera an ninh và đôi khi sẽ bị mờ. Vì vậy, trong quá trình chơi, bạn sẽ phải theo dõi các khu vực này liên tục để biết hoạt hình nào đã di chuyển. Điều cần thiết là khi người chơi có thể học cách đối phó với chúng và biết chúng xâm nhập theo cách nào. Vấn đề luôn nằm ở ba con đường mà animatronics có thể chọn để vào phòng của bạn.

Bên cạnh việc kiểm tra các khu vực liên tục, đừng quên bật hai bên lỗ thông hơi để đảm bảo không ai có thể vào hoặc sử dụng đèn để xem có ai đang đứng trước cửa hành lang hay không. Chỉ cần kiểm tra liên tục sẽ làm tăng nỗi sợ hãi của bạn. Chắc chắn bất cứ ai cũng cần phải chuẩn bị một tư thế để sử dụng những vật phẩm mà mình được trang bị để thoát khỏi sự tấn công của các nhân vật với vẻ ngoài đáng sợ trong một môi trường hoàn toàn tối tăm.

Kiểm tra an ninh

Như đã đề cập ở trên, công việc ban đêm của bạn là kiểm tra các khu vực thông qua camera và kiểm tra các cánh cửa vào phòng an ninh. Điều đó sẽ cần phải được thực hiện nhanh chóng và theo phản xạ vì hoạt hình điện tử có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Trong quá trình kiểm tra, bạn sẽ tìm thấy một số thực thể di chuyển, và bạn có thể chuẩn bị để bảo vệ bản thân và không bị đe dọa. Đèn pin và mặt nạ rất cần thiết cho việc này.

Nếu bạn tham khảo lối chơi từ các nguồn khác nhau, bạn có thể thấy người chơi thực hiện kiểm tra, đèn và mặt nạ nhiều lần. Mặt nạ được coi là một cách để một số hoạt hình điện tử phớt lờ bạn và biến mất ngay sau đó. Nhưng đây không phải là một giải pháp an toàn trong mọi trường hợp vì một số hoạt hình điện tử khác cần một phương pháp độc đáo để biến mất. Cụ thể, đối với Foxy, bạn sẽ cần phải chiếu sáng ánh sáng tiếp tục để có thể đuổi nó đi.

Độ khó tăng qua đêm

Số đêm mà bạn phải vượt qua được ghi rõ bên trong tên của trò chơi. Bạn sẽ cố gắng sống sót qua năm đêm chính, và sau mỗi đêm, mức độ khó của chúng cũng sẽ tăng lên. Đồng thời, đèn trong trò chơi này hoàn toàn không tiêu tốn năng lượng, nhưng đèn pin không tuân theo quy tắc này. Nếu bạn bỏ lỡ ánh sáng, thì nhân vật thực sự sẽ sợ hãi và chuyển sang một cấp độ kỳ lạ khác theo phong cách trò chơi Atari, với đồ họa hoàn toàn khác so với lối chơi gốc.

Sau khi vượt qua năm đêm chính, bạn có thể trải nghiệm những thử thách sau đang chờ đón bạn. Cụ thể, sau đêm thứ năm, bạn sẽ bước vào đêm thứ sáu với màn chơi thử thách hơn đêm hôm trước. Đêm thứ 7 trong Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK cũng dành cho người chơi, và đây cũng là cấp độ cuối cùng. Sẽ rất hữu ích nếu bạn đợi đồng hồ thông báo đến 5 giờ sáng, sau đó bạn đã hoàn thành cấp độ để bạn sẽ có một khoảng thời gian khó quên.

Five Nights at Freddys 2 3 Five Nights at Freddy's 2

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK

Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK cho Android, iOS

Tải Five Nights at Freddy’s 2 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Tacape, Mafia Origin,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (200MB)

YenNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá