Five-Stars-logo

Five Stars APK v4.0.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Five Stars
Phiên bản 4.0.18
Tính năng MOD
Kích thước 115.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SkyPeople
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (115.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Five Stars là trò chơi nhập vai với lối chơi chiến lược đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Đây là trò chơi khiến cho những người tham gia game cần phải có được rất nhiều kỹ năng chiến đấu với có thể đạt được chiến thắng. Đây cũng có thể coi là một trong những game chiến lược với nội dung game khá phong phú và hấp dẫn người chơi.

Giới thiệu về game nhập vai Five Stars

Five Stars là game nhập vai có lối chơi chiến lược cực kỳ nổi bật hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai để trở thành một trong những người anh hùng trong game và tham gia chiến đấu với những người chơi khác để chiến thắng.

Five-Stars-3

Đây là game trực tuyến và có rất nhiều người cùng tham gia game nên người chơi sẽ học được khả năng kết nối với những người trong cùng đội của mình để chiến đấu. Đội nhóm nào hạ gục được đối thủ nhanh hơn thì đội đó sẽ đạt được chiến thắng.

Game nhập vai Five Stars có gì hấp dẫn?

Trò chơi Five Stars có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Five Stars, người chơi có thể nhận thấy lối chơi trong game cực kỳ hấp dẫn người chơi và giúp cho họ lối cuốn vào trong từng chi tiết. Ngay từ lúc bắt đầu game, người chơi sẽ được khám phá mạch truyện và được giới thiệu về các nhân vật trong game. Mỗi nhân vật có sức mạnh hoàn toàn khác nhau nên người chơi sẽ tìm hiểu về đặc tính của từng nhân vật và chọn ra nhân vật yêu thích nhất.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ sử dụng những vũ khí đặc trưng của từng nhân vật và có thể thăng cấp các nhân vật của mình để đi chiến đấu và nhận được những vật phẩm khác nhau.

Five-Stars-2

Chiến đấu

Game Five Stars là game chiến lược nên sử dụng rất nhiều cảnh chiến đấu tại những địa điểm hoàn toàn khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn một trong hai chế độ chiến đấu chính trong game như sau.

  • Đấu đơn: Tại chế độ này thì người chơi sẽ độc lập tác chiến và đi thu thập các vật phẩm hiện nay. Bên cạnh đó người chơi có thể tự mình đi chiến đấu với những kẻ thù khác. Người chơi càng hạ gục được nhiều đối thủ thì khả năng thăng cấp của mình càng cao.
  • Đấu nhóm: Tại chế độ đấu nhóm thì người chơi sẽ được xếp một cách ngẫu nhiên vào một nhóm bất kỳ. Trong nhóm sẽ có những nhân vật khác và người chơi sẽ cùng hợp tác với họ để chiến đấu. Đội nào hạ gục được toàn bộ đối thủ thì đội đó sẽ đạt được chiến thắng và nhận về những phần thưởng của hệ thống.

Đồ họa

Có thể nói đồ họa chính là một trong những điểm cộng của game Five Stars. Tại đây người chơi hoàn toàn được thưởng thức những hiệu ứng chiến đấu cực kỳ đẹp mắt và chân thực. Tất cả các nhân vật trong game đều mang vẻ đẹp không hề giống nhau và ấn tượng. 

Nhờ có hình ảnh đồ họa chất lượng tốt mà người chơi được hòa mình vào trong trò chơi và có cảm xúc như chiến đấu ngoài đời thực.

Five-Stars-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Five Stars

  • Game Five Stars có chơi được trên PC không?

Game Five Stars có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Five Stars ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Five Stars miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như MythWars & Puzzles, Bull Robot Car Game:Robot Game, Nations of Darkness

Cách tải game nhập vai Five Stars cho Android, IOS

Link tải game Five Stars miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Five Stars được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ sử dụng chiến lược chiến đấu tài tình của mình để hạ gục đối thủ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (115.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)