Flappy Dragon logo Flappy Dragon

Flappy Dragon APK v1.8.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Flappy Dragon
Phiên bản 1.8.1
Tính năng MOD
Kích thước 155MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Coré Ventura
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (155MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Flappy Dragon cho bạn được chơi trong vũ trụ Flappy điên cuồng, nơi người chơi điều khiển những con rồng có khả năng đặc biệt phiêu lưu qua nhiều thế giới kỳ lạ đầy cạm bẫy nguy hiểm. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm những điều thú vị mà tựa game này mang lại ngay bạn nhé!

Flappy Dragon

Giới thiệu về tựa game Flappy Dragon APK

Điều khiển các chú rồng bay qua một thế giới giả tưởng, phép thuật trong game Flappy Dragon. Trong Flappy Dragon, bạn điều khiển chú rồng của mình qua cung điện hoàng gia, tìm rương kho báu, thu thập vương miện, ấp trứng rồng, sử dụng power-up… Dodge Towers trong cuộc hành trình flappy kỳ diệu này. 

Flappy Dragon 2 Flappy Dragon

Điểm nổi bật trong game Flappy Dragon APK

Khám phá thế giới tuyệt đẹp

Di chuyển và thu thập vương miện từ Dãy núi Ronoka đến Sa mạc Arehma bí ẩn, hoặc độ sâu của Đường Sea Scales và hơn thế nữa. Mỗi thế giới có những cạm bẫy, nhân vật và bí mật độc đáo khác nhau để bạn khám phá.

Ấp trứng rồng

Thu thập những con rồng khác nhau với các kỹ năng độc đáo, chỉ số bay và điều khiển. Tìm trứng rồng và ấp nó để mở khóa và lên cấp cho con rồng của bạn. Có hơn 65 loài rồng khác nhau để bạn khám phá. Bạn có thể thu thập tất cả và giải phóng khả năng mạnh mẽ của chúng?

Khám phá kỹ năng của rồng

Mỗi con rồng sở hữu những kỹ năng độc đáo khác nhau. Ấp trứng rồng để khám phá ra các chú rồng mới, mỗi con có một kỹ năng độc đáo và thú vị khác nhau.

Tăng cường sức mạnh 

Tận hưởng niềm vui bằng cách tìm kiếm các power-up đặc biệt giúp rồng bay nhanh hơn, phun lửa, phá hủy tháp hoặc thậm chí làm chậm thời gian trong Flappy Dragon.

Giải phóng sức mạnh 

Mỗi con rồng có các kỹ năng đặc biệt độc đáo (thụ động và chủ động) mà bạn có thể sử dụng, nâng cao chiến lược chơi game của mình. Lên cấp cho rồng để giúp chúng trở nên tốt hơn. Chạm, giữ và luôn theo dõi các biến thể rồng. Mỗi con rồng mang phong cách điều khiển riêng. Liệu bạn có thể kiểm soát được tất cả?

Lên cấp cho rồng của bạn và kiếm phần thưởng để thể hiện trình độ kỹ năng của bạn. Flappy Dragon là trò chơi miễn phí để bạn tải về và chơi. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi (như gói vương miện hoặc trứng) có thể được mua bằng tiền thật.

Flappy Dragon 3 Flappy Dragon

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Flappy Dragon APK

Flappy Dragon APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Flappy Dragon APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Flappy Dragon APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Flappy Dragon APK cho Android, iOS

Tải Flappy Dragon APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Pixel Z Gunner 3D, Gun Run,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (155MB)
5/5 (1 đánh giá)