Flexy-Ring-mod-logo

Flexy Ring mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.27

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Flexy Ring mod
Phiên bản 1.0.27
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 95.8 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (95.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Flexy Ring mod là một trong những tựa game giải trí mới lạ khi người chơi có thể tham gia game để tìm cách hóa giải những vòng tròn ra khỏi nhau. Với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, game có được số lượng người chơi và lượng đánh dấu sao rất lớn ở trên kho ứng dụng CH Play.

Giới thiệu về game giải đố Flexy Ring mod

Người chơi đang đi tìm một trò chơi giải đố hấp dẫn với sức mạnh khiến cho bạn thích thú thì hãy tới ngay với game Flexy Ring mod. Đây chính là một trò chơi logic vui nhộn với lối chơi cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi chính là chạm vào các chốt để nhả dây cao su và gỡ rối chúng, hoàn thành các cấp độ. Game đã từng nhanh chóng gây được hiệu ứng tốt của người chơi khi các cấp độ khó được nâng lên cao dần theo từng ván chơi. Hãy thử thách bản thân sự hiểu biết về tư duy đa chiều khi người chơi tháo vòng và hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua thử thách.

Flexy-Ring-mod-3

Game giải đố Flexy Ring mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Flexy Ring mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cấp độ

Flexy Ring mod là game căng thẳng với nhiều cấp độ thử thách cho người chơi. Người chơi sẽ được tham gia hơn 150 cấp độ thử thách cùng với tám chế độ độc đáo. Đây chính là trò chơi thú vị và gây nghiện khi người chơi được rèn luyện tư duy, óc phán đoán liên tục trong quá trình giải đố.

Lối chơi

Tham gia Flexy Ring mod, người chơi sẽ cần phải hiểu ngay cơ chế của trò chơi đó chính là chạm vào các chốt bên phải để giải phóng được dây chun ra khỏi những vật đang “trói buộc” chúng. Những chiếc dây chun và chiếc kẹp đan xen vào nhau nên phải tìm được đúng chốt mở thì mới có thể gỡ rối tất cả mọi thứ.

Trong trường hợp người chơi chọn mở sai cốt thì người chơi có thể bắt đầu lại câu đố từ đầu và tiếp cận những thử thách tiếp theo để không bị phạt trong quá trình chơi. Bởi yêu cầu trong game đó là lần lượt đi từ ván dễ cho tới ván khó mà không được bỏ qua bất cứ nội dung nào.

Flexy-Ring-mod-2

Tập trung chi tiết

Ở những cấp độ chơi khó hơn thì người chơi sẽ phải phóng to màn hình và gỡ các chi tiết lẻ trong các mớ dây chun hỗn độn. Không những thế, người chơi còn phải luôn ghi nhớ bức tranh lớn hơn để tìm được đúng chiếc chốt cần tháo mở hoặc tháo mở một cách từ từ, tránh cho chúng bị rối lớn và không thể tháo gỡ được nữa.

Âm thanh

Trong quá trình tham gia chơi, người chơi vừa gỡ rối, vừa ngắm nhìn những dải cao su nhiều màu sắc rực rỡ với hình nền đẹp và những vị trí chốt mở độc đáo. Game tập trung vào hiệu ứng âm thanh khi có thể giúp cho người chơi được thỏa mãn mỗi khi sử dụng chốt mở và hoàn thành nhiệm vụ. Có thể nói Flexy Ring mod chính là game gây nghiện thực sự giúp cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị nhất và bớt được nhiều căng thẳng mỗi khi mệt mỏi.

Flexy-Ring-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Flexy Ring mod

  • Flexy Ring mod có chơi được trên PC không?

Game Flexy Ring mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Flexy Ring mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Flexy Ring mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố thú vị hấp dẫn khác như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Game, Wordgrams – Crossword & Puzzle, Puzzle Quest 3

Cách tải game giải đố Flexy Ring mod cho Android, IOS

Link tải game Flexy Ring mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Flexy Ring mod được sử dụng trong bài viết và người chơi cùng tham gia game để tìm được đáp án chính xác nhất giúp rèn luyện tư duy cho bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)