Flight-Sim-2018-mod-logo

Flight Sim 2018 mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Flight Sim 2018 mod
Phiên bản 3.1.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 25.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ovidiu Pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (25.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Flight Sim 2018 mod là trò chơi mô phỏng với lối chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Tham gia game người chơi được đặt mình vào vị trí của một người phi cơ chuyên nghiệp. Họ có thời gian ở trong buồng lái và điều khiển cho chiếc máy bay có thể di chuyển được tới các địa điểm khác nhau trên thế giới. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Flight Sim 2018 mod

Flight Sim 2018 mod là game mô phỏng khi người chơi có thể thực hiện được những thử thách điều khiển máy bay để di chuyển đi tới mọi nơi trên thế giới. Người chơi được nhập vai trở thành phi công chuyên nghiệp và ngồi trong buồng lái máy bay. Sau đó người chơi sẽ đưa những hành khách của mình đi khắp nơi trên thế giới trong rất nhiều điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Flight-Sim-2018-mod-1

Game mô phỏng Flight Sim 2018 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Flight Sim 2018 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Chế độ

Đến với game Flight Sim 2018 mod, người chơi được chọn nhiều chế độ xem camera khác nhau hoặc có thể chuyển đổi chúng một cách liên tục. Bên cạnh đó, các thông số điều khiển được thực hiện một cách tùy chỉnh. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn việc điều khiển bằng các nút, vô lăng hoặc những thiết bị khác nhau. Nhờ đó người dùng có được những trải nghiệm chân thực nhất về công việc của mình.

Flight-Sim-2018-mod-2

Thời tiết

Trò chơi cung cấp thêm hệ thống thời tiết động với nhiều điều thú vị. Người chơi cùng thực hiện được những thử thách khi điều kiện thời tiết thay đổi liên tục với nhiều loại khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể phải đối mặt với những tình huống thời tiết cực kỳ khắc nghiệt. Bất kể thời tiết đang là trời nắng nhẹ hoặc bão táp thì bạn cần phải có cách xử lý thích hợp. Nhờ đó người chơi cũng nhanh chóng rèn luyện được những kỹ năng cần thiết và cách phản xạ trong quá trình điều khiển máy bay của mình.

Đa dạng

Người chơi được sử dụng và thực hiện việc lái với đa dạng các loại máy bay trên thế giới. Khi mới bắt đầu tham gia trò chơi thì hệ thống sẽ đưa tới cho người chơi một chiếc máy bay hạng thường và đơn giản, dễ điều khiển nhất. Sau nhiều màn chơi, người chơi đã tích lũy được số tiền thưởng nhất định thì họ hoàn toàn có thể đi vào cửa hàng để đổi được những chiếc máy bay khác hiện đại và chở được nhiều khách hàng hơn. Mỗi chiếc máy bay sẽ được thiết kế hoàn toàn khác nhau nên bạn được thoải mái lựa chọn máy bay phù hợp với mình. Bên cạnh đó người chơi cũng được tự tay thay đổi hình ảnh, màu sắc và động cơ để chiếc máy bay được hoạt động theo đúng ý muốn của người chơi.

Flight-Sim-2018-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Flight Sim 2018 mod

  • Game Flight Sim 2018 mod có chơi được trên PC không?

Game Flight Sim 2018 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Flight Sim 2018 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Flight Sim 2018 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Coach Bus Simulator mod, LOST in Blue mod, Johnny Trigger mod

  • Tải game Flight Sim 2018 mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Flight Sim 2018 mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Flight Sim 2018 mod cho Android, IOS

Link tải game Flight Sim 2018 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng này được đăng tại bài viết và người chơi sẽ trở thành những người phi công xuất sắc đưa những hành khách của mình đi khắp nơi trên thế giới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (25.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)