Flipped-in-Love-logo

Flipped in Love APK v2.58.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Flipped in Love
Phiên bản 2.58.0
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành More2Game Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Khi bạn là một người có phong cách thời trang độc đáo và cá tính, muốn sở hữu những tủ quần áo hàng hiệu với trị giá lên tới hàng triệu đô la, vậy thì nên tham gia chơi game Flipped in Love. Đây là game dành cho những người chơi yêu thích thời trang và muốn quản lý thời trang cho thần tượng của mình. Tham gia game, người chơi sẽ giúp cho thần tượng của mình được tỏa sáng và đột phá trong thế giới showbiz.

Flipped-in-Love-1

Giới thiệu về game giải trí Flipped in Love

Tham gia Flipped in Love, người chơi được sử dụng và chơi trò chơi miễn phí trên tất cả mọi nền tảng thiết bị di động. Game được nhà sản xuất More2Game Ltd phát hành từ năm 2021. Sau hơn một năm, số lượng lượt tải đã lên tới hơn 100.000 và 200.000 đánh giá năm sao. Đó chính là con số ấn tượng cho những người tham gia game và yêu thích chúng.

Người chơi được nhập vai thành người quản lý có rất nhiều kinh nghiệm ở trong thế giới giải trí. Nhiệm vụ chính của người quản lý chính là đưa ra những phong cách thời trang phù hợp với khuôn mặt và khí chất của họ để giúp cho họ được tỏa sáng theo cách riêng của mình. Họ có thể là những thần tượng đã nổi tiếng hoặc những người mới vào nghề. Và người chơi sẽ sử dụng sáng tạo và khả năng tài hoa của mình để giúp họ là người nổi bật nhất trên sàn diễn.

Trong quá trình chơi game người chơi có thể gặp phải một số khó khăn và thử thách làm cản trở sự thành công của thần tượng. Tuy nhiên người chơi sẽ nhận được những sự giúp đỡ của bốn anh chàng đáng yêu đang âm thầm bảo vệ người mà họ yêu thương. Game không mang nặng tính chất showbiz mà phần lớn mang tính chất giải trí cùng màu sắc lãng mạn.

Flipped-in-Love-2

Game giải trí Flipped in Love có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Flipped in Love có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi dễ hiểu và đơn giản phù hợp với người mới tham gia

Tham gia Flipped in Love, người chơi sẽ được sở hữu hệ thống game với cốt truyện khá thú vị. Những nhiệm vụ chính sẽ được đưa tới cho người chơi hàng ngày và người cho sẽ hoàn thành theo như hướng dẫn. Chúng giúp cho người chơi hiểu rõ hơn cốt truyện và các nhân vật trong trò chơi của minh. Sau khi hoàn thành những thử thách thì người chơi sẽ nhận được những kinh nghiệm và giá trị năng lượng cực kỳ hữu ích.

Bên cạnh đó người chơi hãy tham gia và hoàn thành những nhiệm vụ phụ để có được những phần thưởng như tiền và đá quý. Chúng có thể đổi được những tính năng quan trọng giúp cho bạn dễ dàng vượt qua được thử thách trong game. 

Hệ thống nhân vật thần tượng đa dạng và xinh đẹp

Trong game Flipped in Love, là người quản lý của những thần tượng nên tất cả các nhân vật thần tượng trong game đều được xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và thu hút. Mỗi người lại có những khí chất và sức hút khác nhau. Điều đó khiến cho người chơi có thêm thử thách để có thể lựa chọn trang phục sao cho tôn lên được những nét đẹp của họ.

Flipped-in-Love-3

Thời trang đẹp mắt, ấn tượng với nhiều trang sức và quần áo hàng hiệu

Là game về thời trang nên không thể thiếu được những tủ đồ quần áo và trang sức ấn tượng dành cho người chơi khám phá và kết hợp chúng để tạo thành những phong cách thượng thừa đi trước làm trend của thần tượng. Những tủ quần áo triệu đô chắc chắn sẽ khiến cho người chơi hài lòng về game thời trang này.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Flipped in Love

  • Flipped in Love khi thoát đột ngột có phải chơi lại từ đầu không?

Game Flipped in Love có thể thoát ra đột ngột mà không hề phải chơi lại từ đầu, game vẫn giữ nguyên cấp độ ban đầu cho người chơi có thể tiếp tục tham gia.

  • The Flipped in Love có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Flipped in Love được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và đã được xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải game Flipped in Love ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Flipped in Love miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải trí hấp dẫn tương tự khác như: Fashion Battle, SkillTwins, Pull’em All

Cách tải game giải trí Flipped in Love cho Android, IOS

Link tải game Flipped in Love miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và trở thành người quản lý thời trang cho thần tượng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)