Flixoid logo Flixoid

Flixoid MOD APK (Không quảng cáo) v1.9.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Flixoid
Phiên bản 1.9.6
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 25MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Eqlawan Dev
Genre ,
Cập nhật 11 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (25MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Flixoid MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Không Quảng Cáo

Flixoid MOD APK là ứng dụng xem phim và các chương trình TV về các bộ phim Ấn Độ. Nếu bạn có yêu thích đặc biệt với Bollywood thì hãy tải ngay ứng dụng này về nhé!

Flixoid

Giới thiệu ứng dụng Flixoid MOD APK

Flixoid MOD APK là một trong những ứng dụng để xem phim và chương trình truyền hình trên di động. Không có thế mạnh về tuổi tác, kho phim khổng lồ ngoài sức tưởng tượng, thiết kế giao diện quá ấn tượng. Nhưng ứng dụng này đã sớm tạo được dấu ấn cho người dùng bởi sự độc đáo riêng biệt. Thế mạnh đó chính là nhờ vào bộ sưu tập phim Bollywood đầy đủ nhất so với các ứng dụng phim di động hiện nay.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Flixoid MOD APK

Phim Bollywood phát triển

Nhắc đến phim Bollywood, tuổi thơ của nhiều thế hệ, là nhắc đến một trong những di tích điện ảnh thế giới. Hiện tại Bollywood đã chững lại so với nhiều nền văn hóa điện ảnh khác. Một phần vì có nhiều yếu tố mới nổi lên như phim Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Một phần vì thị hiếu của giới trẻ ngày nay khác nhiều so với trước đây, trong khi làm phim Ấn Độ dường như vẫn còn đó, sau ngần ấy năm.

Tuy nhiên, phim Bollywood vẫn có chỗ đứng riêng và vẫn giữ cho mình một lượng lớn khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều người vẫn thích xem phim Ấn Độ, cả phim độc lập, phim và phim truyền hình dài tập. Nhưng hầu hết chúng ta chỉ có thể xem từ các kênh truyền hình Việt Nam, khó có thể chủ động xem thời gian, tần suất và phim mà chúng ta muốn tìm.

Flixoid 2 Flixoid

Giao diện trực quan

Tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm xem phim hoàn chỉnh, Flixoid MOD APK đã được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng ngay từ đầu. Bạn nhanh chóng tìm thấy các khối chức năng cần thiết cho mọi nhu cầu của mình: Xem TV, xem phim, Bollywood, các chương trình yêu thích và các tùy chỉnh cá nhân.

Các trang giới thiệu bộ phim cũng hiển thị đầy đủ áp phích, trailer, thông tin cá nhân có liên quan như đạo diễn, biên kịch, diễn viên,… Bạn có thể nhanh chóng xem qua nó để quyết định có nên tiếp tục đến trang bên trong của một bộ phim hay không. hay không. Sau khi xem mô tả chi tiết trên trang giữa này, bạn sẽ quyết định có tiếp tục xem phim hay không. Nếu xem, chỉ cần nhấp vào nút Play và màn hình phim với nhiều tùy chỉnh ngắn gọn sẽ xuất hiện. Bạn có thể tùy chỉnh những gì trong bước này? Đi, Tua lại, tạm dừng, chọn tập, chọn saeson, tùy chỉnh phụ đề. Tất cả đều được hiển thị trên thanh công cụ ở cuối màn hình phim. Mọi thứ đều dễ dàng và gọn gàng.

Chất lượng phim đạt chuẩn

Tại Flixoid MOD APK, bạn có thể xem nhiều bộ phim ở chất lượng 1080p, hoặc thậm chí 4K, với chất lượng đảm bảo trên mọi thiết bị và mọi màn hình, ngay cả khi được kết nối với màn hình lớn như TV gia đình của bạn.

Thư viện phim trong ứng dụng có nhiều bộ phim hay chờ bạn, kho phim cũng được cập nhật liên tục gần như hàng ngày. Những bộ phim Ấn Độ mới nhất như Paddlait, The Big Bull, Hello Charlie, Family comes first… tất cả sẽ được tìm thấy ở đây. Bạn sẽ không bao giờ lỗi thời hoặc không tìm thấy bộ phim yêu thích của mình khi sử dụng Flixoid MOD APK.

Flixoid 3 Flixoid

FAQs – Một số câu hỏi về Flixoid MOD APK

Cấu hình của Flixoid MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 

Flixoid MOD APK có lừa đảo không?

Flixoid MOD APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải Flixoid MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải Flixoid MOD APK cho Android, IOS

Tải Flixoid MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng xem phim và các chương trình TV về các bộ phim Ấn Độ cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: NovaTV, iFlix,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (25MB)
5/5 (1 đánh giá)