Float Tube - Được biết đến là ứng dụng video tiện ích

Float Tube APK v1.7.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Float Tube
Phiên bản 1.7.9
Tính năng MOD
Kích thước 15.2 MB
Yêu cầu Android 7.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ruffy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (15.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Float Tube được ra mắt đến với người dùng để giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, hiệu quả trong công việc, đời sống. Với ứng dụng siêu đơn giản vào cực kỳ tiện lợi này sẽ giúp bạn vừa xem được video vừa làm việc mình muốn làm trên cùng một cửa sổ. Vậy hãy cùng Trumgame đến với ứng dụng xem video này nhé.

Đây là giao diện của ứng dụng xem video bằng cửa sổ nổi
Đây là giao diện của ứng dụng xem video bằng cửa sổ nổi

Giới thiệu về ứng dụng video Float Tube

Trong cuộc sống, mỗi khi bạn làm việc bạn sẽ cần vừa xem video vừa làm việc đấy phải không nào? Nhưng nếu có một ứng dụng chuyên phát video cho bạn dưới dạng những cửa sổ thì bạn khó mà có thể bỏ qua ứng dụng này đấy. 

Đây là ứng dụng hỗ trợ xem các list nhạc hay là xem phim trên YouTube ở hình thức dưới dạng cửa sổ nổi giúp cho bạn, vừa có thể làm các thao tác công việc trên máy khác nhau. 

Nhưng quá trình xem lẫn công việc cần làm không bị gián đoạn. Nó không phải là ứng dụng như kênh YouTube mà chính xác nó được coi là màn hình hiển thị các, đem lại những tiện ích hay, đa dạng tới tay người dùng. 

Cách sử dụng ứng dụng Float Tube hay nhất hiện nay

Để có thể sử dụng được ứng dụng này bạn phải hiểu rõ nguyên tắc làm việc của nó. Nguyên tắc làm việc của ứng dụng này đó là vẫn tới trang của kênh YouTube để phát video mà người dùng đang cần xem, rồi sau đó cửa sổ nổi sẽ hiển thị video. 

Từ đó cho thấy người dùng có thể vừa xem video vừa làm các công việc khác nhau không chỉ là làm việc. Nếu như không có ứng dụng cửa sổ nổi này thì bạn phải bật qua bật lại các cửa sổ để xem, có thể sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Đó là ưu điểm của ứng dụng này đấy.

Những điểm nổi bật mà ứng dụng Float Tube này đang sở hữu

Những điểm nổi bật cũng như ưu điểm mà ứng dụng xem video cửa sổ nổi này đang sở hữu cho mình đó là:

Có đa dạng những ưu điểm nổi bật để người dùng tiết kiệm thời gian
Có đa dạng những ưu điểm nổi bật để người dùng tiết kiệm thời gian

Ứng dụng Float tube có tùy chọn đa dạng

Có vai trò là một trình hiển thị floating ứng dụng đã cung cấp đa dạng các tùy chọn về chất lượng hình ảnh như là về cả âm thanh khi hiển thị trên cửa sổ pop-up. 

Hình ảnh thì có các độ phân giải dpi khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Thao tác di chuyển cửa sổ dễ dàng đơn giản. Ngoài ra bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to cửa sổ tùy thích. Có thể làm nhiều việc khác nhau mà vẫn tiết kiệm được thời gian. 

Trải nghiệm đa nhiệm chất lượng Float Tube

Quá trình bạn thực hiện nhiều công việc trên màn hình điện thoại nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vô cùng mượt mà, đường truyền kết nối ổn định. Không phải gặp các vấn đề về giặt hay lag. Hoàn toàn diễn ra một cách tốt nhất có thể khi bạn sở hữu ứng dụng đa tiện ích này.

Các thao tác sử dụng Float Tube như trên chính YouTube

Nó khá là giống YouTube nên rất dễ làm quen và sử dụng. Không cần bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu cách dùng đâu. Chỉ cần gõ vào tên video mà bạn muốn xem là có thể vào xem rồi.

Ngoài ra có chế độ tự động phát hoặc phát nhiều lần, một lần. Đem lại cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái, hãy tận hưởng đi nào.

Cách tải ứng dụng Float Tube về máy tại Trumgame Mod

Các bước hướng dẫn tải ở ngay bên dưới, người dùng hãy xem nhé:

Chỉ cần tải về là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng để xem các video rồi
Chỉ cần tải về là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng để xem các video rồi
  • Bước 1: Người dùng chọn đường link sau đây Trumgamemod.
  • Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng Float Tube ở thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 3: Khi đã thấy ứng dụng xem video xuất hiện thì bạn nhấn vào biểu tượng Download để tải ứng dụng về máy của mình ngay.
  • Bước 4: Đợi ít phút để hoàn tất thao tác tải về. Sau đó bạn có thể vào và khởi động cửa sổ nổi này để xem video, phục vụ cho bạn rồi nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng giải trí như NFL, ESPN

FAQs – Một số câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp về ứng dụng Float Tube

Sẽ có các câu hỏi mà người dùng thắc mắc về ứng dụng này, vì vậy Trumgame đã đưa ra và giải đáp những câu hỏi mà đa số người dùng trước đã thắc mắc:

Có bị tính phí khi tải ứng dụng Float Tube không?

Bạn có thể tha hồ tận hưởng cảm giác xem video trên cửa sổ làm việc chính của mình mà không cần lo về chi phí nào ở đây cả.

Float Tube tải về thiết bị của bạn có an toàn không?

Để trả lời cho câu hỏi này, người dùng hãy tải theo hướng dẫn trên để được đảm bảo an toàn nhất.

Ứng dụng Float Tube Online hay Offline?

Ứng dụng này là xem video nhưng bạn phải vào và mở YouTube để có thể xem nên vì vậy phải trực tuyến mới sử dụng được đấy nhé.

Lời kết 

Như vậy tất tần tật những chi tiết của ứng dụng Float Tube đã được Trumgame chia sẻ tới người dùng. Mong rằng, những thông tin bổ ích trên sẽ đem lại lợi ích cho các bạn về ứng dụng siêu tiện lợi này. Nếu có câu hỏi khác bạn hãy đưa lên bình luận để được giúp đỡ nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)