Floor-Plan-Creator-mod-logo

Floor Plan Creator mod MOD APK (Mở khóa Pro) v3.5.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Floor Plan Creator mod
Phiên bản 3.5.8
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 6.4 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Marcin Lewandowski
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (6.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Pro

Floor Plan Creator mod là ứng dụng dành cho những bạn yêu thích thiết kế và có sự đam mê với những bản vẽ và các công trình kiến trúc nội ngoại thất. Đây là ứng dụng có thể giúp cho bạn thỏa mãn niềm đam mê đó với những tính năng giúp cho người dùng thiết kế và tạo nên được những ngôi nhà có nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong game người dùng được tự tay thiết kế nên những mô hình với các gian phòng cùng hình ảnh đẹp mắt với muôn vạn kiểu hình. Hãy bắt đầu với Floor Plan Creator mod cùng những ý tưởng sáng tạo và người tạo ra những thiết kế sáng tạo thông minh đó chính là bạn.

Giới thiệu về ứng dụng nhà cửa Floor Plan Creator mod

Ngày nay việc tự tay thiết kế những ngôi nhà theo mô hình như ý muốn đã không còn là điều xa lạ đối với mỗi chúng ta. Ứng dụng Floor Plan Creator mod chính là một trong những công cụ đắc lực giúp cho người dùng có thể tự tay tạo nên những tác phẩm nghệ thuật cho bản thân mình. Chúng hỗ trợ để tạo ra những hình ảnh mô hình và cách trang trí các chi tiết cho ngôi nhà đó với những chi tiết khác nhau. Việc sắp xếp những mô hình đồ đạc theo ý muốn giúp cho ngôi nhà của bạn vừa nổi bật nhưng cũng thuận theo được ý muốn của người thiết kế. Ứng dụng giúp cho ngôi nhà của bạn trở thành những mẫu nhà lý tưởng và tiện lợi nhất.

Floor-Plan-Creator-mod-3

Ứng dụng nhà cửa Floor Plan Creator mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Floor Plan Creator mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Mẫu thiết kế đa dạng

Floor Plan Creator mod giúp cho người dùng sẽ dễ dàng để trở thành những nhà kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chúng giúp cho người dùng có được những thiết kế riêng biệt cho bản thân để ngôi nhà của bản trở nên hoàn hảo và có sự kết nối giữa các phòng với nhau. Chúng giúp thay đổi kiểu dáng và những cách trang trí khác nhau với rất nhiều công cụ để người dùng tạo dựng nên những bản vẽ cho ngôi nhà của mình theo nhiều cách.

Việc thực hiện ước mơ trở thành người thiết kế không còn quá xa lạ khi sử dụng ứng dụng và giúp cho từng chi tiết trong không gian được thực hiện một cách hoàn hảo ngay trên Floor Plan Creator mod.

Floor-Plan-Creator-mod-2

Thiết kế gian phòng

Trong quá trình thiết kế, tất cả bố trí các gian phòng cũng được người dùng tự tay thực hiện với các mô phỏng hoàn hảo để người dùng nắm được trước các thông tin và hình ảnh của căn phòng. Người dùng có thể thêm cửa sổ, cửa chính cùng rất nhiều những hệ thống phụ khác để căn phòng trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.

Việc căn chỉnh kích thước giữa các phòng cũng vô cùng quan trọng. Các phòng cần được sắp xếp sao cho phù hợp vì tác dụng của các phòng khác nhau và chúng cũng chứa những đồ đạc khác nhau. Các thay đổi đó cần được thực hiện cụ thể trên tổng thể bản vẽ căn nhà với những chi tiết kỹ càng nhất và đưa vào thực hiện.

Trang trí căn phòng

Ứng dụng Floor Plan Creator mod có thêm một tính năng khác đó là trang trí. Không chỉ là bố cục của cả căn phòng cần được sắp xếp mà tất cả những đồ vật cũng có thể được thêm và xếp vào các vị trí như ý muốn của người dùng giúp ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi cần thiết. Bổ sung tất cả những đồ vật còn thiếu một cách khoa học giúp ngôi nhà sẽ được gọn gàng hơn, hoàn hảo hơn trên nhiều góc độ.

Floor-Plan-Creator-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng nhà cửa Floor Plan Creator mod

  • Floor Plan Creator mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả người dùng muốn tự tay thiết kế ngôi nhà cho chính bản thân mình với những chi tiết tỉ mỉ và khoa học

  • Floor Plan Creator mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Floor Plan Creator mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Floor Plan Creator mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Floor Plan Creator mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Room Planner , Planner 5D

Cách tải ứng dụng Floor Plan Creator mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Floor Plan Creator mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng tự tay trang trí cho ngôi nhà của chính bản thân mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (6.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)