Fluffy-Cute-Lunchbox-logo

Fluffy! Cute Lunchbox APK v1.0.85

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fluffy! Cute Lunchbox
Phiên bản 1.0.85
Tính năng MOD
Kích thước 183.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CyberX Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Fluffy! Cute Lunchbox là trò chơi giải trí kết hợp thêm yếu tố giải đố dành cho người chơi yêu thích trò chơi 2048 nổi tiếng. Tuy nhiên thay vì chỉ chơi với các con số thì tại game, người chơi sẽ biến những chiếc bánh trong bữa trưa của mình trở thành những món ngon hơn với lối chơi tương tự game 2048. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game đáng thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Fluffy! Cute Lunchbox

Fluffy! Cute Lunchbox là game giải trí có lối chơi đơn giản và thú vị khi người chơi được tham gia game cùng với những người bạn của mình trong bữa trưa. Nội dung và nhiệm vụ chủ yếu của người chơi đó chính là tự làm ra những hộp cơm ngon lành và đa dạng cho bữa trưa của mình. Và để tạo ra được những món ăn ngon đó thì người chơi cùng chinh phục các ô giải đố để nhận về những món ăn mà mình yêu thích.

Fluffy-Cute-Lunchbox-3

Game giải trí Fluffy! Cute Lunchbox có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fluffy! Cute Lunchbox có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Fluffy! Cute Lunchbox, người chơi được tham gia một trò chơi biến tấu của trò chơi 2048 với phiên bản thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Người chơi sử dụng ngón tay của mình để vuốt theo chiều ngang hoặc vuốt theo chiều dọc để có thể hoàn thành được việc di chuyển các ô vuông. Sau khi các ô chữ kết hợp thì chúng sẽ được phát triển và cộng lại thành một con số kép.

Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm cách để giúp cho con số kép đó càng lớn càng tốt. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể nhận được những đáp án mà mình mong muốn và có được chiếc bánh hay những món ăn ngon cho bữa trưa của mình. Mục tiêu chính của game chính là giúp cho con số kép cuối cùng được biến đổi trở thành số lớn nhất có thể.

Fluffy-Cute-Lunchbox-1-min

Trang trí

Game giúp cho người chơi có thể tự tay trang trí cho hộp cơm của mình và túi vải đựng hộp. Người chơi khi tham gia game được chọn bất cứ những món ăn nào cho bữa trưa của mình như mì trộn, rau xà lách, cà chua và trang trí theo cách mà mình muốn. Tuy nhiên để có thể trang trí hộp cơm của mình nhiều lần thì người chơi cần phải sử dụng điểm số mà mình có được để đổi thưởng. 

Sau mỗi lần người chơi trang trí xong một hộp cơm trưa thì bạn có thể chia sẻ bữa cơm của mình trên mạng xã hội. Nhờ đó bạn bè của bạn sẽ thấy được hộp cơm và cùng chia sẻ niềm vui. Hãy cùng so sánh với hộp cơm trưa của những người bạn khác để tìm được người sở hữu hộp cơm ngon nhất nhé.

Đồ họa

Người chơi được tham gia game với đồ họa 2D theo phong cách anime vô cùng dễ thương và thú vị. Những món ăn trong trò chơi được xây dựng hình ảnh một cách tinh tế để kích thích được vị giác của mỗi người. Nhờ đó mọi người luôn yêu thích và như được sống trong thế giới phim hoạt hình cùng hình ảnh những hộp cơm cùng món ăn ngon đầy tinh tế.

Fluffy-Cute-Lunchbox-2-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fluffy! Cute Lunchbox

  • Game Fluffy! Cute Lunchbox có chơi được trên PC không?

Game Fluffy! Cute Lunchbox có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fluffy! Cute Lunchbox ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fluffy! Cute Lunchbox miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Sweet Bakery – Girls Cake Game, Kung Fu Do Fighting, Money Print Idle

  • Tải game Fluffy! Cute Lunchbox có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Fluffy! Cute Lunchbox được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Fluffy! Cute Lunchbox cho Android, IOS

Link tải game Fluffy! Cute Lunchbox miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được cập nhật tại bài viết và người chơi tham gia game và trở thành những người đầu bếp tài năng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (183.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)