Fluvsies-A-Fluff-to-Luv-mod-logo

Fluvsies – A Fluff to Luv mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.563

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fluvsies - A Fluff to Luv mod
Phiên bản 1.0.563
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 118.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TutoTOONS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

Fluvsies – A Fluff to Luv mod là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích việc nuôi thú cưng dành cho riêng mình. THam gia game, người chơi chỉ cần nhặt một quả trứng bất kỳ để có thể mang về và ấp thì sẽ tạo ra những thú cưng có hình dạng cực kỳ đáng yêu.

Giới thiệu về game giải trí Fluvsies – A Fluff to Luv mod

Fluvsies – A Fluff to Luv mod giúp cho người chơi có thể tham gia và tương tác trong thời gian rảnh rỗi của mình. Game giúp cho người chơi được tận hưởng cảm giác làm cha mẹ khi đưa những sinh vật nhỏ bé và đáng yêu vào trong cuộc sống của mỗi người chơi.

Nhiệm vụ của người chơi chín là chăm sóc và tương tác với thú cưng của mình trong game. Game có rất nhiều những tính năng bổ sung để người chơi có thể vận dụng tối đa các tính năng khi tham gia game. Thậm chí người chơi là bậc phụ huynh còn có thể tham gia chơi cùng con của mình để có thể vừa thư giãn, vừa giáo dục cho con cái.

luvsies-A-Fluff-to-Luv-mod-3

Game giải trí Fluvsies – A Fluff to Luv mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fluvsies – A Fluff to Luv mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Tham gia game Fluvsies – A Fluff to Luv mod, người chơi có thể tự do ấp ủ những thú cưng đáng yêu từ những quả trứng đang có sẵn và tương tác với chúng ở những mức độ khác nhau. Sau khi có được những quả trứng đó thì người chơi hãy ấp chúng bất cứ lúc nào để chúng nhanh chóng được nở.

Ngoài ra, khi người chơi muốn khám phá thêm quá trình tiến hóa thú vị của thú cưng thì có thể kết hợp nhiều chủng loại khác nhau để tạo ra được một loại thú cưng mới dành cho riêng mình.

Fluvsies-A-Fluff-to-Luv-mod-2

Tương tác

Fluvsies – A Fluff to Luv mod giúp cho người chơi có thể ngay lập tức mang về những thú cưng xinh đẹp với ngoại hình cực kỳ đáng yêu. Hãy tự do khám phá nhiều thú cưng khác nhau và mang tới cho chúng ngôi nhà tuyệt vời để chúng được sinh sống tại nơi đó.

Tham gia game người chơi còn có thể chữa bệnh và giảm căng thẳng cũng như áp lực trong cuộc sống hàng ngày của mình nhờ những hiệu ứng hay ho từ ứng dụng.

Tự do

Trò chơi giúp cho người chơi có thể tương tác với những thú cưng của bạn khi được tận hưởng cảm giác chăm sóc cho một con vật bé nhỏ. Người chơi sẽ cho thú cưng ăn mỗi khi chúng đói và nuôi dưỡng, vui đùa cùng nhau để gia tăng tình cảm của mình.

Mỗi thú cưng đều có những nét đáng yêu khác nhau và có biểu tượng riêng ở trên đầu nên người chơi hoàn toàn được chọn lựa và tương tác với những thú cưng mà bạn yêu thích và tham gia một số hoạt động cùng với chúng.

Chắc chắn rằng trò chơi sẽ làm cho những chú thú cưng ảo của người chơi ngày càng trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Fluvsies-A-Fluff-to-Luv-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Fluvsies – A Fluff to Luv mod

  • Fluvsies – A Fluff to Luv mod có chơi được trên PC không?

Game Fluvsies – A Fluff to Luv mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Fluvsies – A Fluff to Luv mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fluvsies – A Fluff to Luv mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Coin Dozer – Carnival Prizes, Artery Gear: Fusion, Ball Sort – Color Puzzle Game

Cách tải game giải trí Fluvsies – A Fluff to Luv mod cho Android, IOS

Link tải game Fluvsies – A Fluff to Luv mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Fluvsies – A Fluff to Luv mod được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia game để nhận được những phút giây thư giãn cùng với trò chơi nuôi thú ảo.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)