Fly-Corp-Airline-Manager-logo

Fly Corp: Airline Manager mod APK v0.10.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fly Corp: Airline Manager mod
Phiên bản 0.10.5
Tính năng MOD
Kích thước 165.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (165.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fly Corp: Airline Manager mod là game giải trí với những người yêu thích ngành dịch vụ hàng không. Tại đây bạn có thể thực hiện ước mơ của mình khi sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của một hãng hàng không nên có. Nhờ đó bạn sẽ có cơ hội đưa tất cả những hành khách của mình được đi khắp thế giới trong một dịch vụ tiện nghi nhất có thể. Chất lượng phục vụ sẽ luôn đi kèm với đẳng cấp đặc biệt và bạn chính là người mang tới sự hài lòng cho tất cả những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại chuyến bay.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Fly Corp: Airline Manager mod

Fly Corp: Airline Manager mod là game giải trí được sử dụng theo mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đây chính là nơi hội tụ của rất nhiều yếu tố cần thiết và quan trọng của một người quản lý mà bạn cần phải thực hiện. Nhờ đó những hình ảnh và cách vận hành của một doanh nghiệp được thiết kế một cách thông minh. Chúng giúp cho bạn có được cảm giác như được vận hành một nơi rất lớn và cần phải nắm bắt các cơ hội dù là nhỏ nhất để có thể mang lại quyền lợi cho bản thân mình.

Fly-Corp-Airline-Manager-2

Game giải trí Fly Corp: Airline Manager mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Fly Corp: Airline Manager mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Fly Corp: Airline Manager mod, người chơi sẽ bắt đầu được thực hiện nhiệm vụ của mình trong đầy đủ điều kiện để có thể phát triển được hãng hàng không do mình quản lý. Bước đầu tiên người chơi hãy nhanh chóng xây dựng những sân bay lớn và chiêu mộ những lượt khách đầu tiên về với đội của mình. Sau đó bạn sẽ được nhận những khoản tiền đầu tiên cho việc sử dụng dịch vụ của bạn để có thể tới được các địa điểm vô cùng cần thiết.

Fly-Corp-Airline-Manager-1

Càng nhiều chuyến bay thì bạn sẽ được nhận về càng nhiều lợi nhuận khác nhau. Từ đó bạn có thể tích lũy cũng như mở rộng để có thể xây thêm được những sân bay khác nhau trên toàn thế giới và mở rộng được đường băng của bạn, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng. Trong quá trình làm dịch vụ chắc chắn cũng sẽ có những vấn đề phát sinh, bạn cần phải nhanh chóng giải quyết chúng để có thể phát triển được nhanh nhất và tốt nhất.

Kết nối

Trong trò chơi người chơi sẽ tìm cách để mở rộng quy mô hàng hàng không của mình. Hiện tại trên thế giới có tới hơn 200 quốc gia khác nhau, bạn hãy tìm cách để kết nối và biến chúng thành những vùng lãnh thổ có tiềm năng phát triển. Thậm chí bạn cũng có thể đặt tại tất cả trụ sở của mình để có thể nhanh chóng kích thích số lượng khách tại nơi đây.

Người chơi cần phải tìm hiểu để mở ra được những đường bay quan trọng nhất thì mới có thể nhanh chóng tiết kiệm được thời gian di chuyển. Từ đó hoàn thành được các mục tiêu do mình tạo nên và thực hiện việc hoàn thành nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fly Corp: Airline Manager mod

  • Game Fly Corp: Airline Manager mod có chơi được trên PC không?

Game Fly Corp: Airline Manager mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fly Corp: Airline Manager mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fly Corp: Airline Manager mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Traffic Jam Fever mod, Zoopolis Animal Adventure mod, Blade Master mod

  • Tải game Fly Corp: Airline Manager mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Fly Corp: Airline Manager mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Fly Corp: Airline Manager mod cho Android, IOS

Link tải game Fly Corp: Airline Manager mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng thay đổi để xây dựng được sân bay hoàn thiện và tốt nhất trên thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (165.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)