Flying-Formula-Car-Racing-Game-logo

Flying Formula Car Racing Game APK v5.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Flying Formula Car Racing Game
Phiên bản 5.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 96.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nerdo Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Ba, 2023 (1 tháng ago)

Flying Formula Car Racing Game là trò chơi giải trí đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích game ô tô bay trên không trung. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể tự mình điều khiển xe ô tô để chiến đấu với những ô tô khác trong không trung và đạt được chiến thắng. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game giải trí đặc biệt và mới mẻ này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Flying Formula Car Racing Game

Flying Formula Car Racing Game là game giải trí đặc biệt với hình ảnh những chiếc ô tô được lắp ráp và sử dụng để bay lượn trong không trung. Người chơi sẽ cùng nhau tham gia game và tìm ra được người chiến thắng trong các cuộc thi. Việc điều khiển những chiếc ô tô bay không phải là việc đơn giản mà khá khó khăn và cần phải có phản xạ tốt để có thể điều khiển ô tô bay theo hướng mình mong muốn.

Flying-Formula-Car-Racing-Game-1

Game giải trí Flying Formula Car Racing Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Flying Formula Car Racing Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Flying Formula Car Racing Game, người chơi được tham gia game có lối chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi đó là chọn ra được chiếc ô tô bay mà mình yêu thích nhất sau đó hoàn thành các thử thách được hệ thống game đặt ra.

Nói cách khác người chơi được tham gia vào một cuộc thi lớn được diễn ra trong không trung. Sau đó người chơi sẽ sử dụng khả năng của mình để điều khiển chiếc ô tô bay của mình hoàn thành các thử thách. Người chơi có thể phải đưa chúng bay qua những hình vòng tròn, vượt chướng ngại vật hoặc bắn để hạ gục những chiếc ô tô bay khác và trở thành chiếc ô tô duy nhất còn tồn tại.

Flying-Formula-Car-Racing-Game-2

Sưu tập

Game giúp cho người chơi có thể sưu tập được những thử thách khi tham gia chơi game. Trong kho lưu trữ có rất nhiều những loại xe với màu sắc và thương hiệu khác nhau. Sau đó người chơi hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn chiếc xe mà mình yêu thích nhất. Thậm chí người chơi cũng có thể thay đổi được màu sắc cũng như một số linh kiện trong ô tô của mình để chúng có được chất lượng bay tốt nhất. Nhờ đó người chơi nhanh chóng có được chiến thắng hơn so với những người chơi khác và trở thành người dẫn đầu.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D với những hình ảnh sống động cho người chơi được trải nghiệm cảm giác giống như thực tế. Bên cạnh đó người chơi cũng được thể khả năng điều khiển ô tô siêu hạng của mình để khiến cho chúng hoàn thành được các thử thách đã đặt ra.

Flying-Formula-Car-Racing-Game-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Flying Formula Car Racing Game

  • Game Flying Formula Car Racing Game có chơi được trên PC không?

Game Flying Formula Car Racing Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Flying Formula Car Racing Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Flying Formula Car Racing Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Kung Fu Do Fighting, Cyber Dead: Super Squad, Infinite Stairs mod

  • Tải game Flying Formula Car Racing Game có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Flying Formula Car Racing Game được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Flying Formula Car Racing Game cho Android, IOS

Link tải game Flying Formula Car Racing Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game cùng bạn bè để thể hiện khả năng điều khiển của mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)