Flying-Rope-Hero-Master-3D-logo

Flying Rope, Hero Master 3D APK v1.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Flying Rope, Hero Master 3D
Phiên bản 1.18
Tính năng MOD
Kích thước 169.8 MB
Yêu cầu Android 7.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zego Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (169.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Flying Rope, Hero Master 3D là game hành động nhập vai hóa thân thành những người siêu anh hùng cùng đi giải cứu cả thành phố. Tham gia game, bạn được nhập vai thành siêu nhân và chiến đấu trực tiếp với những tên tội phạm trong thành phố để bảo vệ người dân vô tội. Nào hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm về game hành động tuyệt vời với những chi tiết cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game hành động thú vị Flying Rope, Hero Master 3D

Flying Rope, Hero Master 3D là game hành động thú vị với lối chơi hành động mạnh mẽ và đặc biệt. Tham gia game, người chơi sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất khi có thể tự mình tham gia vào những cuộc truy đuổi gắt gao và đầy kịch tính. Mọi người cùng được tham gia vào những trò chơi thi đấu vô cùng mãn nhãn để trở thành những người anh hùng trong thành phố.

Flying-Rope-Hero-Master-3D-2

Game hành động Flying Rope, Hero Master 3D có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Flying Rope, Hero Master 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Flying Rope, Hero Master 3D, người chơi bắt đầu tham gia trò chơi bằng những cách khác nhau khi có thể sử dụng sợi dây của mình để làm mọi thứ trong game. Đây được coi là một trong những điểm đặc biệt của game so với những trò chơi khác. Người chơi khi tham gia game sẽ cần phải thuần thục sử dụng sợi dây để chiến đấu trong thời gian cho phép. Hơn thế nữa, để có được kết quả chiến đấu tốt nhất thì người chơi cũng cần phải biết cách để giữ thăng bằng trong thời gian nhất định.

Sau đó bạn sẽ thực hiện việc theo dõi hành động của tất cả những tên tội phạm đó để có thể nhận ra hành động bất minh của chúng và ngăn chặn được kịp thời. Bên cạnh đó bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến liên tục để có thể hạ gục được những tên tội phạm đáng gờm. Thậm chí chúng có thể sử dụng những loại vũ khí hiện đại để hạ gục bạn thì bạn sẽ lấy sức mạnh chiến đấu của mình nhanh chóng hạ gục đối thủ để nhận về những điểm thưởng quan trọng.

Flying-Rope-Hero-Master-3D-1

Thử thách

Tại trò chơi người chơi được thực hiện thử thách khi chiến đấu với nhiều anh hùng hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ chọn ra một trong số rất nhiều những người anh hùng đó và thực hiện việc chiến đấu của mình để chúng có thể hoàn toàn trở thành kẻ bại trận trong tay của bạn.

Bên cạnh việc rèn luyện để tăng khả năng chiến đấu thì người chơi còn cần phải thực hiện việc thăng cấp liên tục cho sức mạnh của mình để tăng độ chiến thắng. Sức mạnh của người chơi càng lớn thì càng có khả năng đạt được những thành tích tốt và nhanh chóng hạ gục được đối thủ của mình. Hơn nữa, kết hợp với chiến lược thông minh thì họ hoàn toàn có nhiều cơ hội để đạt được thành tích cao, mang lại hòa bình và an toàn cho những người dân vô tội đang sinh sống ở trong thành phố.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Flying Rope, Hero Master 3D

  • Game Flying Rope, Hero Master 3D có chơi được trên PC không?

Game Flying Rope, Hero Master 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Flying Rope, Hero Master 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Flying Rope, Hero Master 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Stickman The Flash mod, Pocket ZONE, Otherworld Legends

  • Tải game Flying Rope, Hero Master 3D có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Flying Rope, Hero Master 3D được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Flying Rope, Hero Master 3D cho Android, IOS

Link tải game Flying Rope, Hero Master 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được ghi nhận trong bài viết và người chơi tham gia vào trò chơi để thực hiện nhiệm vụ của mình, tiêu diệt được mafia xã hội đen nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (169.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)