Food-Slicer-logo

Food Slicer APK v0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Food Slicer
Phiên bản 0.3
Tính năng MOD
Kích thước 45.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Crazy Softech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Food Slicer là trò chơi giải trí thái lát rau và hoa quả dành cho người chơi yêu thích những trò chơi giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn. Với lối chơi đơn giản và thích hợp cho mọi lứa tuổi, game ngày càng nhận được niềm yêu thích của người chơi và được mọi người đón nhận.

Giới thiệu về game giải trí Food Slicer

Food Slicer là game giải trí được rất nhiều người yêu thích và tham gia chơi trong thời gian gần đây. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào thử thách chặt chém tất cả hoa quả và rau củ chỉ với một thao tác đơn giản. Nhờ đó người chơi sẽ thể hiện được kỹ năng tuyệt vời như những người đầu bếp chuyên nghiệp.

Food-Slicer-3

Game giải trí Food Slicer có gì hấp dẫn?

Trò chơi Food Slicer có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Food Slicer, người chơi chắc chắn sẽ cực kỳ yêu thích trò chơi cắt hoa quả kỹ năng mới để thể hiện bản thân là những người đầu bếp tuyệt vời. Người chơi được cắt đa dạng rất nhiều loại thức ăn như bánh mì, cắt rau, trái cây và những loại thức ăn hấp dẫn khác để chúng không bị rơi xuống đất. Qua đó người chơi sẽ thể hiện được phản xạ của mình cùng khả năng cắt thái tuyệt vời và chính xác. 

Food-Slicer-2

Thử thách

Game chuyển động được rất nhiều loại thức ăn khác nhau và sử dụng dao để chặt tất cả mọi thứ. Người chơi được đóng vai trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp có thể thực hiện thử thách và hoàn thành tất cả các cấp độ khi chơi game. Ở phía trên cùng của màn hình, người chơi có được các loại trái cây, rau và thực phẩm để cắt được.

Trong số tất cả món đồ trên màn hình sẽ có nhiều món đồ không được cắt. Nếu như người chơi cắt nhầm vào những món đồ này thì sẽ không thể hoàn thành cấp độ và tận hưởng được trò chơi chặt chém ly kỳ này.

Bộ dao

Trò chơi không giống như những loại máy cắt lát trong các trò chơi khác, tại đây người chơi được sở hữu bộ dao mạnh mẽ và thú vị chỉ để dành cho những người chơi đóng vai người đầu bếp giỏi nhất. Số tiền khi người chơi kiếm được trong game này sẽ được sử dụng để mua những loại dao mạnh mẽ khác nhau và tăng bộ sưu tập dao của bạn.

Càng có điểm số cao thì người chơi càng được sử dụng những bộ dao cực kỳ mạnh mẽ và có lực chém mạnh. Kết hợp với khả năng phản xạ tốt của người chơi thì đây chính là một trong những công cụ cực kỳ quan trọng để người chơi có thể chiến thắng trên mọi cuộc thi.

Food-Slicer-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Food Slicer

  • Game Food Slicer có chơi được trên PC không?

Game Food Slicer có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Food Slicer ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Food Slicer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Laundry Rush, Let Me Eat 2, Real Drive 5 

  • Tải game Food Slicer có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Food Slicer được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Food Slicer cho Android, IOS

Link tải game Food Slicer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để thực hiện thử thách với những lát cắt tuyệt vời.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (45.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)