Food Stylist Design Game logo Food Stylist - Design Game

Food Stylist – Design Game APK v1.0.39

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Food Stylist - Design Game
Phiên bản 1.0.39
Tính năng MOD
Kích thước 225MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành zeste
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (225MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Food Stylist – Design Game là một trò chơi mô phỏng thông thường với lối chơi vô cùng đơn giản và thư giãn khiến bạn trở thành một nhà tạo mẫu ẩm thực. Trò chơi này là một trò chơi mô phỏng thông thường với chủ đề mô hình cho các món ăn được phát hành bởi zeste. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội tạo mẫu cho nhiều món ăn khác nhau theo phong cách độc đáo của riêng mình.

Food Stylist - Design Game

Giới thiệu về tựa game Food Stylist – Design Game APK

Food Stylist – Design Game sở hữu nền đồ họa cùng với khung cảnh bối cảnh của các món ăn vô cùng đẹp mắt và chân thực, màu nền vô cùng hài hòa. Tuy nhiên, có một điểm trừ đó là thiếu hiệu ứng âm thanh cũng như thiếu nhạc nền nhẹ nhàng phù hợp với nội dung chính. Lối chơi của game khá đơn giản với mỗi màn chơi tạo ra một sự kiện sẽ là một sự kiện, mỗi sự kiện sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Để tham gia các sự kiện, bạn sẽ bỏ ra một lượng thìa nhất định, bạn có thể coi thìa là điểm năng lượng để có thể tham gia các sự kiện. Thìa có thể kiếm được thông qua việc bỏ phiếu cho các mẫu thực phẩm mà người chơi khác đã tạo, cứ sau 5 phiếu bầu người chơi sẽ nhận được 5 thìa. Bước vào từng sự kiện; Bạn sẽ từng bước tạo ra các mô hình cho các món ăn, đồ uống đi kèm và các vật dụng trang trí từ đĩa, ly, miếng đệm, khăn trải giường,…

Food Stylist Design Game 2 Food Stylist - Design Game

Điểm nổi bật trong game Food Stylist – Design Game APK

Tự do lựa chọn các mẫu 

Lựa chọn nước sốt, nước chấm, đồ uống, món ăn, món tráng miệng đi kèm nếu có, v.v. tất cả sẽ được bạn chọn từ các mẫu có sẵn. Tất cả các mô hình khi được chọn sẽ phải tiêu thụ một trong ba tài nguyên của người chơi: Tiền vàng, Đô la hoặc Token. Sau khi tạo món ăn của bạn, sáng tạo của bạn sẽ được đăng để những người chơi khác bình chọn. Đồng thời bạn sẽ nhận được XP và Đô la.

Thăng cấp và nhận thưởng

Tích lũy XP sẽ giúp tăng cấp gói Season Pass của game thủ, bạn có thể nhận được một trong một số loại phần thưởng mỗi khi lên cấp. Vào cuối thời gian bình chọn của một sự kiện mà người chơi tham gia, bạn sẽ nhận được Token dựa trên số sao bạn đạt được. Bên cạnh đó, nếu bạn đạt được một trong những cấp bậc là thứ nhất, thứ hai và thứ ba, bạn sẽ nhận được nhiều Tiền vàng hơn. Đặc biệt, khoang hạng nhất còn nhận được một hộp quà bí ẩn.

Một số tính năng nổi bật khác

  • Sở hữu đồ họa cực kỳ đẹp mắt và chân thực
  • Nền phong cảnh với màu sắc vô cùng hài hòa
  • Cách chơi rất đơn giản nhưng lại rất thú vị
  • Tạo mẫu cho các món ăn dựa theo phong cách của bạn

Food Stylist Design Game 3 Food Stylist - Design Game

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Food Stylist – Design Game APK

Food Stylist – Design Game APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Food Stylist – Design Game APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Food Stylist – Design Game APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Food Stylist – Design Game APK cho Android, iOS

Tải Food Stylist – Design Game APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Supermarket Cash Register Sim, Candy Puzzlejoy,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (225MB)
5/5 (1 đánh giá)