Foot-Doctor-ASMR-Offline-Games-logo

Foot Care Offline Doctor Games APK v1.8.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Foot Care Offline Doctor Games
Phiên bản 1.8.4
Tính năng MOD
Kích thước 100.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Taprix
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (100.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Foot Care Offline Doctor Games là tựa game giải trí mô phỏng nhẹ nhàng  về nghề bác sĩ. Tại game này, các bác sĩ sẽ chuyên khám và chữa trị những loại bệnh khác nhau cho đôi chân của người bệnh và giúp cho họ có được đôi chân lành lặn. 

Giới thiệu về game giải trí Foot Care Offline Doctor Games

Foot Care Offline Doctor Games là tựa game giải trí mô phỏng được phát hành từ ngày 08.03.2021 và hiện này số lượng lượt tải của game đã lên tới hơn 1 triệu lượt. Con số cho thấy được số lượng người chơi cực kỳ hấp dẫn và muốn tham gia trải nghiệm.

Foot-Care-Offline-Doctor-Games-1

Tham gia game, người chơi có thể bắt gặp rất nhiều các trường hợp bệnh khác nhau liên quan tới đôi chân như đi vào đinh, bị nhọt,…và nhiệm vụ của người chơi đó chính là hóa thân thành những người bác sĩ và tìm cách chữa trị cho bệnh nhân của mình.

Game giải trí Foot Care Offline Doctor Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi Foot Care Offline Doctor Games có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhân vật

Đến với game Foot Care Offline Doctor Games, các nhân vật trong game khá phong phú với nhiều đôi chân có đặc điểm và những loại bênh khác nhau. Chính vì thế người chơi cần phải có sự phân biệt và tìm được những nguyên nhân chủ yếu gây nên đau đớn với người bệnh và loại bỏ chúng. Nhờ đó mỗi tình huống bệnh nhân, người chơi lại học được thêm những điều mới về cách chữa trị sao cho đúng nhất.

Foot-Care-Offline-Doctor-Games-2

Kiến thức

Game Foot Care Offline Doctor Games  bắt đầu người chơi được đảm nhận những ca bệnh nhân đầu tiên. Người chơi cũng cần phải có những kiến thức chuyên ngành cơ bản để có thể nhận biết cách thao tác hoạt động tiếp theo.

Ví dụ khi bệnh nhân có u nhọt tại chân thì cần phải loại bỏ những khối u nhọt đó, vệ sinh sạch sẽ và cuối cùng là sử dụng thuốc để da được lành lại và không còn bị đau nữa. 

Thiết bị đầy đủ

Trong trò chơi có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết cho các thao tác và công việc của người chơi. Tất cả mọi thứ đều được hiện trên màn hình và người chơi sẽ lựa chọn các công cụ khác nhau ở trong từng tình huống. Nhờ đó vết thương có thể nhanh chóng được xử lý và giúp cho bệnh nhân giảm được bớt những cơn đau đớn do vết thương gây ra.

Bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ cơ bản thường có như băng, gạc, kim tiêm, thuốc xoa, kẹp…để có thể loại bỏ được những tác nhân gây đau cho bệnh nhân. Khi đã có đủ công cụ thì bác sĩ chỉ cần có thao tác loại bỏ tác nhân gây đau đớn và xức thuốc. Nhờ đó bệnh nhân đã hoàn toàn có thể tự mình uống thuốc và khỏi bệnh.

Foot-Care-Offline-Doctor-Games-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Foot Care Offline Doctor Games

  • Game Foot Care Offline Doctor Games có chơi được trên PC không?

Game Foot Care Offline Doctor Games có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Foot Care Offline Doctor Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Foot Care Offline Doctor Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như ASMR Slime Simulator DIY Games, Kick the Buddy: Second Kick, Goat Evolution: Animal Merge

Cách tải game giải trí Foot Care Offline Doctor Games cho Android, IOS

Link tải game Foot Care Offline Doctor Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Foot Care Offline Doctor Games được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể cùng tham gia game để học được những cách xử lý vết thương của một người bác sĩ chuyên nghiệp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)