logo football manager mobile Football Manager 2021 Mobile

Football Manager 2021 Mobile MOD APK (Việt Hóa, Unlimited Money) v14.4.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Football Manager 2021 Mobile
Phiên bản 14.4.0
Tính năng MOD Việt Hóa, Unlimited Money
Kích thước 868MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Bóng Đá
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SEGA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (868MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Football Manager 2021 Mobile MOD APK (Việt Hóa, Unlimited Money) là một trong những trò chơi có lượt tải về vô cùng lớn trên toàn thế giới. Football Manager 2019, Football Manager 2020 Mobile và đây là phiên bản thứ ba trong loạt series game về bóng đá này. Hãy cùng tìm hiểu xem ở phiên bản này có gì khác biệt nhé.

football manager 2021 mobile mod apk Football Manager 2021 Mobile

Giới thiệu Football Manager 2021 Mobile

Sports Interactive là đơn vị phát hành trò chơi nức danh với loạt Football Manager. Bản đầu tiên của trò chơi được SEGA ra mắt năm 2004, dành cho các hệ máy Console, macOS và Windows. Nhưng nhân vật chính trong bài viết ngày hôm nay sẽ là Football Manager 2021 Mobile cho hệ điều hành Android.

Vào vai nhà quản lý bóng đá tài năng

Trong Football Manager 2021 Mobile Việt hóa, bạn sẽ là người lãnh đạo của một đội bóng. Việc phải làm của bạn là huấn luyện những tài năng trẻ, tổ chức kế hoạch cho đội bóng của bạn và cũng là quản lý đội bóng đó ở nhiều mặt khác nữa. Football Manager 2021 Mobile có cách chơi tương đồng như hai bản trước đây. Nếu bạn đã từng chơi bản trước, bạn sẽ thấy phiên bản này cũng sẽ quen thuộc như vậy.

Trò chơi cũng yêu cầu bạn để mắt tới tài chính của câu lạc bộ. Điểm này khá quan trọng, nó hỗ trợ câu lạc bộ của bạn hoạt động ổn định hơn. Bạn sẽ dùng tiền của câu lạc bộ để nâng cấp sân tập, ký hợp đồng với những người có chuyên môn về bóng đá hoặc mua các cầu thủ để phát huy nâng cao chất lượng đội hình.

Tải game Football Manager 2021 Mobile MOD APK

Những điểm nổi bật có trong Football Manager 2021 Mobile

Nói về sự khác biệt, Football Manager 2021 Mobile đã có thêm các đội bóng mới và cuộc thi mô phỏng ngoài đời thực.

Ở phiên bản dành cho năm 2020 đã có tới 118 cuộc thi đấu. Bây giờ, bạn đang sở hữu thêm hai cuộc đấu hạng nhì ở xứ Wales là Cymru South và Cymru North, Gibraltar National League và Giải bóng đá ngoại hạng Canada. Bên cạnh đó, bạn cũng nhiều khả năng chọn lựa các câu lạc bộ tại 53 đất nước trên toàn thế giới.

Football Manager 2021 Mobile có một chuỗi thông tin cực kỳ lớn. Nó được cho là một trò chơi thực tiễn và đầy đủ nhất trong loại hình mô phỏng quản lý đội bóng đã mà bạn có khả năng dò thấy trên bất kể cơ sở nào.

Tải game Football Manager 2021 Mobile MOD APK

Tìm kiếm và huấn luyện những tài năng trẻ tương lai trở thành ngôi sao

Bên cạnh những công việc trên, bạn nên để tâm đến việc tìm những cầu thủ có tiềm năng tương lai. Football Manager 2021 Mobile có một chuỗi giao dịch cụ thể, đồng ý cho bạn tìm kiếm, tuyển dụng, sang nhượng và ký hợp đồng với các cầu thủ khác. Bằng cách này, ban hoàn toàn có khả năng lọc ra những đối tượng phù hợp và xuất sắc nhất cho câu lạc bộ của bạn.

Hệ thống sẽ phân phối các dữ liệu và nhận xét tổng quát cho mỗi cầu thủ, gồm có điểm hạng, các con số và nhận xét từng kỹ năng tương xứng, chẳng hạn như năng lực:lãnh đạo, phòng vệ, thể trạng, kiến tạo, tinh thần đồng đội hay tốc độ. Những nhận xét này sẽ giúp tăng giá trị của cầu thủ đó.

Tải game Football Manager 2021 Mobile MOD APK

Đương nhiên, bạn cũng có khả năng đưa ra một đề xuất mới, với chi phí mà bạn thấy thích hợp. Có một vài thời điểm, vài cầu thủ trong đội hình sẽ đưa ra nhu cầu muốn gia hạn hợp đồng và cống hiến nhiều hơn cho câu lạc bộ. Bạn sẽ quyết định lựa chọn từ chối hoặc đồng ý. Điều này cũng có liên quan đến việc quản lý tài chính.

Thêm vào đó, bạn cũng cần huấn luyện và cho các cầu thủ của bạn tập luyện trên sân tập nhiều hơn. Football Manager 2021 Mobile phân phối một chế độ thao luyện, nơi mà họ có thể chơi bóng cùng nhau và thúc đẩy kỹ năng của mình.

Với bản 2021, các ngôi sao đang hot của các đội bóng hàng đầu Châu Âu như Ansu Fati, Jadon Sancho hay Mason Greenwood đã được đổi mới bộ chỉ số nổi bật.

Các giải đấu hàng đầu lần lượt được chinh phục

Football Manager 2021 Mobile có tới hơn 60 cuộc đấu vô địch quốc gia và rất nhiều giải mở rộng hoặc hạng nhì trên thế giới. Đây chính là một cơ hội lớn để bạn chứng tỏ năng lực lãnh đạo cùng kế hoạch chiến lược giúp đội bóng của mình để dành quán quân.

Tải game Football Manager 2021 Mobile MOD APK

Mỗi cuộc thi thường có các quy luật và hình thức tổ chức không giống nhau. Dẫu vậy, điều cốt lõi vẫn là thắng những đối thủ khác trên sân để tiến vào vòng chung kết. Chiến lược là một điểm cực kỳ mấu chốt. Bạn buộc phải thườnhg xuyên thay đổi, bởi đối thủ của chúng ta sẽ mạnh từ từ lên sau mỗi vòng đấu. Để thực hiện được điều ấy, bạn nên xem xét thế trận và kỹ thuật chơi bóng của đối phương trên bản đồ kế hoạch mà hệ thống cung cấp. Nếu thấy câu lạc bộ của bạn hay gặp bất lợi, bạn cần suy nghĩ lại về kế hoạch của mình.

Việc thắng lợi và lấy được các thành tựu nổi bật sẽ đem đến nhiều tiền thưởng cho câu lạc bộ của bạn. Điều này cũng làm tăng thêm sự quyến rũ của đội bóng trên thị trường sang nhượng, như vậy bạn sẽ gây được chú ý cho nhiều ngôi sao dẫn đầu thế giới.

Tải game Football Manager 2021 Mobile MOD APK cho Android miễn phí

Football Manager 2021 Mobile là trò chơi di động làm cho bạn tiến sát hơn đến việc kiểm soát các đội bóng dẫn đầu thế giới. Hãy dùng tài năng của bạn và giúp đội bóng giành lấy những thắng lợi trên sân cỏ. Tải xuống miễn phí phiên bản MOD  của Trùm Game Mod bằng đường link phía dưới bài viết này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (868MB)
5/5 (2 votes)