Football Manager 2023 Mobile logo Football Manager 2023 Mobile

Football Manager 2023 Mobile MOD APK (All) v14.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Football Manager 2023 Mobile
Phiên bản 14.0.4
Tính năng MOD All
Kích thước 885MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SEGA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Nhanh chóng theo dõi con đường của bạn để đạt được vinh quang bóng đá trong trò chơi quản lý hàng đầu thế giới –  Football Manager 2023 Mobile MOD APK. Xây dựng một đội hình đầy đủ các siêu sao, phát triển wonderkids của bạn thành những người đánh bại thế giới và sử dụng Team Talks để truyền cảm hứng cho người chơi của bạn hành động.

Football Manager 2023 Mobile

Giới thiệu Football Manager 2023 Mobile MOD APK

Phần mới nhất trong loạt mô phỏng quản lý thể thao của SEGA,  Football Manager 2023 Mobile MOD APK cung cấp cho người dùng di động cơ hội quản lý câu lạc bộ bóng đá của riêng họ. Giống như người tiền nhiệm, trò chơi cho phép bạn chiêu mộ và phát triển những cầu thủ siêu sao. Nó cũng cho phép bạn lập kế hoạch cho các trò chơi quan trọng và xây dựng di sản của mình với tư cách là người quản lý. Trò chơi có một AI mạnh mẽ được cho là một trong những trò chơi tiên tiến nhất trong ngành.

Football Manager 2023 Mobile 2 Football Manager 2023 Mobile

Tính năng nổi bật của Football Manager 2023 Mobile MOD APK

5 Chế độ chơi khác nhau

 Football Manager 2023 Mobile MOD APK là một trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá với năm chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ phục vụ một mục đích khác, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu tất cả chúng và chọn chế độ phù hợp với bạn. Chế độ nghề nghiệp cung cấp trải nghiệm mô phỏng hoàn chỉnh, trong khi Tạo câu lạc bộ cho phép bạn xây dựng và điều hành câu lạc bộ bóng đá của riêng mình. Chế độ Nghề nghiệp trực tuyến cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác trực tuyến.

Phiên bản trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá mới nhất này dự kiến ra mắt vào ngày 8/11 và sẽ có những tính năng mới. Chúng bao gồm Các cuộc thi cấp câu lạc bộ của UEFA, hồ sơ người quản lý được cập nhật và Cuộc trò chuyện nhóm, cho phép bạn truyền cảm hứng cho đội của mình. Team Talks có thể được tiến hành trước trận đấu hoặc hiệp một để thúc đẩy đội của bạn.

Phiên bản mới tuyệt vời

Football Manager 2023 Mobile MOD APK là phiên bản mới nhất của trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá nổi tiếng. Phiên bản này có nhiều cải tiến, bao gồm AI quản lý thực tế hơn và nhiều người ủng hộ hơn. Nó cũng có một hệ thống Niềm tin của người ủng hộ mới với sáu loại người hâm mộ. Ví dụ, người hâm mộ Fair Weather ít có khả năng ủng hộ một đội xuống hạng. Ngoài ra còn có 50 loại sự kiện khác nhau trong Football Manager 2023.

Các mốc thời gian

Một tính năng mới khác là tính năng Dòng thời gian, ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong trò chơi. Nó cũng cho thấy sự tiến bộ của từng người chơi. Nó cũng có tính năng trò chuyện nhóm là một cách tuyệt vời để nâng cao tinh thần và nhận phản hồi từ nhóm của bạn. Trò chơi này có sẵn trên nhiều nền tảng, vì vậy người chơi sẽ muốn xem các tính năng khác nhau và quyết định tính năng nào thú vị nhất.

Quản lý tạm thời

Một tính năng mới khác trong trò chơi là Người quản lý tạm thời, cho bạn cơ hội quản lý một nhóm trong khả năng tạm thời. Người quản lý tạm thời cũng có sẵn trong FM23 Mobile và bạn sẽ có thể đảm nhận vai trò người quản lý tạm thời. Bạn cũng có thể đưa ra quyết định về sự phát triển của người chơi thông qua Ma trận trải nghiệm. Bạn thậm chí có thể sử dụng các đại lý để đàm phán hợp đồng với cầu thủ của mình. Trò chơi cũng có một thỏa thuận cấp phép mới với UEFA, vì vậy bạn có thể chơi các cuộc thi của UEFA.

Football Manager 2023 Mobile 3 Football Manager 2023 Mobile

Đồ họa

Đồ họa trong  Football Manager 2023 Mobile MOD APK được nâng cao so với các phiên bản trước. Trò chơi cũng đã cải thiện công cụ trận đấu và các nhà quản lý AI giờ đây sẽ phản ứng với tình huống tốt hơn. Trò chơi cũng có tính năng trò chuyện nhóm mới sẽ thúc đẩy tinh thần của người chơi và cung cấp cho họ phản hồi về hiệu suất của họ.

Tựa game đã được phát triển bởi Sports Interactive, cùng các nhà phát triển đã tạo ra các trò chơi trước đó. Các nhà phát triển đã đảm bảo rằng trò chơi trông tuyệt vời và chơi tốt trên các thiết bị di động màn hình cảm ứng. Ngoài ra, họ đã thêm khả năng kiểm soát các đội của người khác trong trò chơi.

FAQs – Một số câu hỏi về Football Manager 2023 Mobile MOD APK

Football Manager 2023 Mobile MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Football Manager 2023 Mobile MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Football Manager 2023 Mobile MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Football Manager 2023 Mobile MOD APK cho Android, IOS

Tải Football Manager 2023 Mobile MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game thể thao cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thể thao khác: FIFA Soccer, eFootball™ 2023,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (885MB)
4.5/5 (2 votes)