Fouad-WhatsApp-logo

Fouad WhatsApp APK v2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fouad WhatsApp
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD
Kích thước 10.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Fouad Mokdad
Genre ,
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (10.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fouad WhatsApp là một trong những phiên bản mới hơn của ứng dụng Whatsapp Messenger. Bổ sung nhiều tính năng hữu dụng giúp cho người dùng can thiệp được thêm và bảo vệ thêm quyền riêng tư của mình. Nếu như người dùng muốn trải nghiệm ứng dụng với nhiều tiện ích hơn bản gốc ban đầu thì không nên bỏ qua Fouad WhatsApp.

Giới thiệu về ứng dụng liên lạc Fouad WhatsApp

Hiện nay ứng dụng Fouad WhatsApp là một trong những ứng dụng chuyên về nhắn tin và gọi điện miễn phí. Đây chính là một trong những phiên bản nâng cao của ứng dụng trò chuyện Whatsapp Messenger. Ứng dụng có thêm tính năng nổi trội đó chính là quyền riêng tư và bảo mật, hiện đang được người dùng bình chọn là một trong những app tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Fouad-WhatsApp-1

Ứng dụng liên lạc Fouad WhatsApp có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Fouad WhatsApp có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Miễn phí sử dụng

Ưu điểm đầu tiên của ứng dụng đó chính là việc sử dụng miễn phí. Cũng như nhiều ứng dụng khác thì Fouad WhatsApp sử dụng mạng internet để kết nối, giúp cho người dùng thoải mái nhắn tin và gọi điện cũng không lo mất chi phí nào cả.

Đa phương tiện

Là ứng dụng liên lạc nên Fouad WhatsApp không chỉ đơn giản là nhắn tin và gọi điện mà ứng dụng còn có thể gửi đi rất nhiều thông tin và tài liệu khác nhau. Chẳng hạn như tin nhắn, hình ảnh, tin nhắn thoại, video,…Tất cả các hình thức giúp cho liên lạc được dễ dàng hơn đều được sử dụng ở trong ứng dụng.

Trò chuyện nhóm

Ứng dụng Fouad WhatsApp có chức năng khá quan trọng đó là trò chuyện nhóm. Chức năng này hiểu đơn giản đó chính là có nhiều tài khoản gọi điện và liên lạc với nhau cùng một lúc.

Chức năng này cực kỳ phù hợp với những người đang học tập và làm việc online, giúp họ có thể trao đổi công việc được nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Fouad-WhatsApp-2

Sử dụng trên website

Ứng dụng không chỉ có thể được cài đặt trên điện thoại mà còn có thể sử dụng trực tiếp ở trên máy tính. Mỗi khi điện thoại không còn dung lượng hay đơn giản là người dùng muốn sử dụng trên máy tính thì họ có thể trực tiếp đăng nhập vào website và sử dụng như bình thường tất cả các chức năng có sẵn.

Sử dụng số điện thoại đăng nhập

Người dùng ứng dụng không cần phải nhớ tên đăng nhập và mật khẩu dài dòng mà có thể sử dụng chính số điện thoại di động của mình để đăng nhập vào các thiết bị di động hoặc máy tính để sử dụng tài khoản của mình.

Lưu giữ nội dung

Ngay cả khi đang ở chế độ ngoại tuyến, người dùng vẫn có thể xem lại nội dung cuộc trò chuyện cũ của mình với những người khác trên điện thoại di động hoặc máy tính. Chúng được áp dụng với cả các dữ liệu như tin nhắn, hình ảnh, video,…

Fouad-WhatsApp-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng liên lạc Fouad WhatsApp

  • Fouad WhatsApp dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng được sử dụng cho tất cả mọi người với mục tiêu liên lạc với những người xung quanh.

  • Fouad WhatsApp tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Fouad WhatsApp bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Fouad WhatsApp ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Fouad WhatsApp miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Skype, Textra SMS, Facebook Messenger Lite

Cách tải ứng dụng Fouad WhatsApp cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Fouad WhatsApp miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho mọi người liên lạc dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)