FPS Encounter Shooting logo FPS Encounter Shooting

FPS Encounter Shooting MOD APK (God Mode, Ammo) v1.21.0.31

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FPS Encounter Shooting
Phiên bản 1.21.0.31
Tính năng MOD God Mode, Ammo
Kích thước 38MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CupTie Fun Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (38MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

FPS Encounter Shooting MOD APK mang đến những trận đấu súng căng thẳng đến mức khó thở, chạm trán với một thế lực khủng bố hùng mạnh tấn công chiến trường bị bỏ hoang. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ bí mật cùng đội quân được huấn luyện để rèn luyện phản xạ và kĩ năng bắn súng. Bạn cần phải cố gắng hết sức để tiêu diệt kẻ thù và giữ cho đội quân được an toàn. Nó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng. Đưa trải nghiệm lên một tầm cao mới và khám phá các cấp độ của trò chơi mang đến những trải nghiệm khó quên.

FPS Encounter Shooting

Giới thiệu về tựa game FPS Encounter Shooting MOD APK

Trong FPS Encounter Shooting MOD APK, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một cuộc huấn luyện lính quân đội đặc công. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến trên một chiến trường bị bỏ hoang với phạm vi rộng lớn. Bạn sẽ cùng với đội quân của mình thực hiện một nhiệm vụ bí mật để tiêu diệt kẻ thù và trở thành đội biệt kích giỏi nhất. Chạm trán với thế lực khủng bố hùng mạnh, bạn phải trang bị cho mình những vũ khí mạnh nhất phù hợp với kĩ năng của mình. Kho vũ khí rộng lớn với hàng loạt vũ khí hiện đại nhất từ súng tấn công đến súng bắn tỉa cho bạn lựa chọn.

Cung cấp cho bạn lựu đạn và đạn dược không giới hạn, bạn có thể kiểm tra kỹ năng bắn súng chống lại đối thủ để lựa chọn vũ khí phù hợp với mình. Tận hưởng những trận chiến bắn súng gay cấn với cuộc chạm trán không khoan nhượng của lực lượng khủng bố. Trở thành đặc công giỏi nhất và thực hiện tốt các nhiệm vụ bí ẩn mang đến cho bạn trải nghiệm bắn súng tuyệt vời nhất.

FPS Encounter Shooting 2 FPS Encounter Shooting

Điểm nổi bật trong game FPS Encounter Shooting MOD APK

Trò chơi bắn súng thực tế

FPS Encounter Shooting MOD APK cung cấp nhiều cơ chế độc đáo với nhiều thử thách phức tạp sẽ mang đến cho bạn những trận chiến căng thẳng và kịch tính. Trò chơi được thiết kế đồ họa 3D chất lượng cao và môi trường chân thực sẽ mang đến những trận chiến chân thực. Bạn sẽ trải qua hàng loạt nhiệm vụ khác nhau cần phải hoàn thành cho biệt kích quân đội. Tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng lối chơi súng tiên tiến; Bạn sẽ lên cấp khi hoàn thành các nhiệm vụ mở khóa các cấp độ thử thách hơn để bạn khám phá.

Kẻ thù của bạn là những kẻ khủng bố; Chúng rất nguy hiểm, chúng có thể bất ngờ tấn công bạn và bạn sẽ không thể phản ứng, vì vậy bạn không được chủ quan và trang bị đầy đủ cho bản thân liên tục trong trạng thái sẵn sàng. Bạn sẽ thu thập thêm nhiều vật phẩm để hỗ trợ nâng cấp nhân vật khi hoàn thành nhiệm vụ.

Chế độ chơi nhiều người 

Bản đồ mở ra thế giới rộng lớn, quyền truy cập bản đồ, lựa chọn vũ khí và tùy chỉnh chế độ trò chơi khác nhau, nhưng mục tiêu chính của bạn khi tham gia vào trận chiến là như nhau. Bạn sẽ trải qua quá trình huấn luyện trước khi trở thành một đặc công thực thụ, chiến đấu với một đội quân hùng mạnh và đối diện với số lượng lớn đối thủ. Kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn chống lại kẻ thù trong các trận chiến — đội biệt kích cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn khi bước vào chiến trường bị bỏ hoang này.

Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè trên khắp thế giới hoặc thành lập một đội quân để chiến đấu. Thưởng thức trò chơi bắn súng thú vị với cường độ cao, nó sẽ là một trò chơi gây nghiện cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng. Mô phỏng chiến trường 3D chân thực mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất.

Phạm vi chiến đấu lớn

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một đặc công bắn súng tiền tuyến? Khi tham gia vào FPS Encounter Shooting MOD APK, nhiệm vụ của bạn dẫn dắt đội quân đến một chiến trường bị bỏ hoang và chiến đấu với thế lực khủng bố. Trò chơi có phạm vi chiến đấu đa dạng và hàng loạt thử thách khó khăn mà bạn cần phải trải qua.

Nâng cấp anh hùng của bạn để trở thành một chiến binh anh hùng trong nhiệm vụ bí mật mà quân đội đang thực hiện. Kẻ thù của bạn không đơn giản trong trò chơi chiến đấu hấp dẫn này; Bạn sẽ phải trang bị cho mình một đội quân hùng mạnh để hỗ trợ bạn chiến đấu và phản công trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc tiêu diệt kẻ thù và phát hiện những gì còn thiếu để cải thiện và nâng cấp anh hùng của bạn.

FPS Encounter Shooting 3 FPS Encounter Shooting

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game FPS Encounter Shooting MOD APK

Tải FPS Encounter Shooting MOD APK có mất phí không?

FPS Encounter Shooting MOD APK là một tựa game nằm trong thư viện gồm các trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

FPS Encounter Shooting MOD APK liệu có an toàn hay không?

Tựa game này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng FPS Encounter Shooting MOD APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là tựa game an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải FPS Encounter Shooting MOD APK cho Android, IOS

Tải FPS Encounter Shooting MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động hấp dẫn và cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: The Amazing Spider-Man 2, PixGTA – Addon,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38MB)
5/5 (1 đánh giá)