FPSio-logo

FPS.io mod MOD APK (1 Hit, vô hạn đạn, tốc độ) v2.2.1

By OanhNguyen - 14 Tháng Tám, 2023
Tên FPS.io mod
Phiên bản 2.2.1
Tính năng MOD 1 Hit, vô hạn đạn, tốc độ
Kích thước 50.4 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NANOO COMPANY Inc.
Đăng lúc 14 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (50.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • 1 Hit, vô hạn đạn, tốc độ

FPS.io mod là game bắn súng chiến đấu hành động theo góc nhìn thứ ba khi người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ của mình để nhanh chóng hoàn thành các thử thách khi đối đầu với toàn bộ những người chơi khác nhau trên thế giới. Đến với trò chơi bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để cùng nhau luyện tập chứng tỏ bản lĩnh của mình cho tới khi thành người anh hùng có khả năng chiến đấu tốt nhất. Cuối cùng bạn sẽ trở thành người chiến đấu cuối cùng trong trò chơi bắn súng chiến lược này.

Giới thiệu về game bắn súng hành động thú vị FPS.io mod

FPS.io mod là game bắn súng với những điều tuyệt vời nhất khi bạn có thể hoàn thành toàn bộ các thử thách trong trò chơi game bắn súng đầy thú vị này. Người chơi được lựa chọn vũ khí chiến đấu phù hợp với mình trong quá trình rèn luyện và thử thách. Bạn cũng được di chuyển tới rất nhiều vị trí khác nhau trong cuộc hành trình chiến đấu của mình cho tới khi bạn trở thành tay súng thiện xạ giỏi nhất và có kết quả cao nhất.

FPS.io-1

Game bắn súng FPS.io mod với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi FPS.io mod có những đặc điểm tuyệt vời và nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng FPS.io mod, người chơi đến nhiệm vụ quan trọng nhất đó là dành thời gian để học hỏi và nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình cho tới khi dành được chiến thắng. Bạn sẽ thực hiện những thử thách của mình một cách tốt nhất khi sử dụng vũ khí quen thuộc. Người chơi tham gia vào các thử thách hấp dẫn khi có thể toàn quyền thực hiện việc chiến đấu với vô số các đối thủ khác nhau trên thế giới. Bạn sẽ cần phải thể hiện khả năng của bản thân mình một cách tốt nhất trong việc hiểu về bản đồ chiến đấu và những kỹ năng chuyên nghiệp giúp cho mỗi lần chiến đấu bách phát bách trúng. Cuối cùng người chơi cũng sẽ trở thành một trong những người đứng đầu và hạ gục toàn bộ các đối thủ cũng có trong trò chơi này.

FPS.io-2

Điều khiển

Trong trò chơi việc điều khiển những nhân vật chiến đấu không hề đơn giản và dễ dàng bởi đối thủ của bạn vô cùng đa dạng và đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi toàn bộ phím điều khiển ảo trên màn hình đều rất chuyên nghiệp và có thể thực hiện được nhiều hành động cùng một lúc để có được khả năng tốt nhất. Cuối cùng bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp các pha kỹ thuật của mình để chúng tăng khả năng sát thương và dễ dàng giúp cho người chơi giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng vô số những loại súng khác nhau trong quá trình chiến đấu của mình. Những khẩu súng có sức sát thương và ưu điểm khác biệt nên để có thể có được kết quả chiến đấu tốt nhất thì bản thân người chơi cũng cần phải hiểu rõ về chúng. Cuối cùng người chơi sẽ đạt được những điều tốt nhất trong quá trình chơi game và chiến đấu với những đối thủ khác và tiến tới trở thành người hoàn thiện, xác lập khả năng chiến đấu trên bảng xếp hạng.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi FPS.io mod

  • Game FPS.io mod có thể chơi được trên PC không?

Game FPS.io mod có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  FPS.io mod một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game FPS.io mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi FPS.io mod miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Metal Soldiers 3, Metal Guns Fury, Zombie Age 3 Premium mod

  • Tải game FPS.io mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game FPS.io mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng FPS.io mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game FPS.io mod đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng giúp cho người chơi hoàn thành được nhiệm vụ tốt nhất và chính xác nhất trong game của mình. Bên cạnh đó người chơi cũng cùng nhau tham gia vào trò chơi bắn súng với nhiều thử thách hấp dẫn khi phải đối mặt với vô số kẻ thù nguy hiểm và hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá