Freaky-Stan-Tricky-Puzzle-Fun-logo

Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun APK v1.0.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 83.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Chloe Bagins
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (83.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun là game giải đố dành cho những người chơi yêu thích những câu hỏi hóc búa khó nhằn và giúp cho não bộ có thể giải phóng được tư duy. Game có sự đan xen và kết hợp giữa yếu tố giải trí vui nhộn và thử thách tạo nên sự hấp dẫn, thu hút người chơi.

Giới thiệu về game giải đố Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun

Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun là game giải đố thú vị và vui nhộn mà bất cứ người chơi nào cũng có thể tham gia vào khoảng thời gian rảnh rỗi của mình. Với hàng loạt những câu hỏi hóc búa và độc đáo, trò chơi giúp cho người chơi được sử dụng tư duy và sự nhạy bén của mình để tìm ra đáp án đúng nhất. 

Freaky-Stan-Tricky-Puzzle-Fun-3

Những thử thách trong game không những giúp cho người chơi rèn luyện khả năng phản xạ và còn phán đoán được qua những tình huống thú vị nhất.

Với số lượt tải cao và đánh giá tới 4.25/5 sao tại kho ứng dụng CH play thì đây là một trong những game mà ai cũng nên thử nghiệm và tham gia chơi.

Game giải đố Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun có gì hấp dẫn?

Trò chơi Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Lối chơi trong game Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun khá đơn giản khi người chơi sẽ được tham gia vào những tình huống đặc biệt và trả lời những câu hỏi mà hệ thống game đã đưa ra. Các đáp án được thể hiện trên màn hình và người chơi chỉ cần chọn đáp án mà mình cảm thấy đúng nhất.

Tuy nhiên người chơi không nên chọn lựa quá nhanh bởi có đôi khi chúng là những đáp án sai. Vì vậy, kinh nghiệm khi tham gia chơi đó chính là xem từng chi tiết nhỏ nhất một cách kỹ càng để lựa chọn và tìm ra manh mối. Nhờ đó người chơi có thể chọn được đáp án đúng nhất và tăng số lượt chơi của mình cho những vòng sau.

Freaky-Stan-Tricky-Puzzle-Fun-2

Bối cảnh

Tham gia Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun người chơi được đưa vào một bối cảnh khi chàng trai đang trên con đường chinh phục người phụ nữ của mình. Người chơi có nhiệm vụ hỗ trợ anh chàng đó giải được các câu đố hóc búa mà cô gái đưa ra để thử thách. Hãy giúp cho chàng trai trong câu chuyện có được những đáp án chính xác nhất nhé.

Chế độ chơi

Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun có hệ thống các câu hỏi và trả lời theo đúng cuộc hành trình của chàng trai theo đuổi cô gái. Chính vì vậy nên các câu hỏi trong game cũng sẽ tăng cần và ngày càng khó hơn cho người chơi. 

Đôi khi các câu hỏi trong game còn cần người chơi phải vận dụng và kết hợp tư duy logic và khả năng phán đoán nhạy bén để tìm ra đáp án đúng nhất. Những câu trả lời vừa thông minh, vừa vui vẻ và thú vị đôi khi khiến cho người chơi bật cười vì bất ngờ với đáp án đặc biệt.

Freaky-Stan-Tricky-Puzzle-Fun-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun

  • Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun có chơi được trên PC không?

Game Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố độc đáo khác như Word Bend, Wordgrams – Crossword & Puzzle, Flexy Ring mod

Cách tải game giải đố Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun cho Android, IOS

Link tải game Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun được đặt ở trong bài viết và người chơi hãy tham gia game để thử thách bản thân và trả lời được các câu hỏi tư duy trong thời gian rảnh rỗi nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (83.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)