Freezero-logo

Freezero mod MOD APK (Vô hạn tiền) v2.0

By OanhNguyen - 6 Tháng Bảy, 2023
Tên Freezero mod
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 96.0 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex Studio
Đăng lúc 6 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (96.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Freezero mod là game hành động nhập vai với lối chơi dành cho những game thủ yêu thích thể loại siêu anh hùng. Đến với trò chơi hành động thú vị này, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình trở thành anh hùng siêu nhiên người băng. Nhiệm vụ của anh hùng người băng chính là đi khắp thành phố và tiêu diệt toàn bộ những thế lực độc ác đang gây ảnh hưởng tới cuộc sống của những người vô tội.

Giới thiệu về game hành động thú vị Freezero mod

Freezero mod là game hành động với rất nhiều những hình ảnh vô cùng thú vị dành cho những người chơi yêu thích trò chơi này. Đến với game bạn sẽ bắt đầu thử thách tại quy mô trong thành phố. Tại thành phố mà anh hùng người băng đang sinh sống có rất nhiều những công trình hiện đại và to lớn đã và đang được xây dựng. Người chơi có thể khám phá khắp mọi nơi và làm được mọi thứ mà mình mong muốn để có thể chinh phục được tất cả những thử thách trong game.

Freezero-2

Game hành động Freezero mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Freezero mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Freezero mod, bối cảnh trong game là một thành phố rộng lớn và có nên kinh tế khá phát triển. Tại nơi đây kinh tế có điều kiện nên có rất nhiều công trình thiết bị tiên tiến cùng được sử dụng. Đồng thời thành phố cũng đang tồn tại khá nhiều các băng đảng chia phe phái khác nhau. Chúng luôn tìm cách quấy nhiễu và ảnh hưởng tới những người dân khác trong thành phố. Chính vì thế đây chính là lúc mà người chơi cần phải ra mặt để có thể bảo vệ được cuộc sống cho tất cả mọi người dân đang sinh sống.

Mỗi kẻ thù của người chơi chúng sẽ tiến đến với những loại vũ khí hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ cần phải thực hiện việc di chuyển để có được sức mạnh lớn nhất, chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau thì mới có thể giành được chiến thắng. Người chơi là siêu anh hùng nên có thể chạy di chuyển với tốc độ siêu phàm mà người bình thường không thể làm được. Vũ khí của người chơi chính là băng và tuyết. Mỗi khi gặp phải tình huống nguy hiểm thì bạn cũng sẽ nhanh chóng bắn ra tuyết và băng để đóng băng kẻ thù, làm cho chúng không thể cử động.

Freezero-1

Xe hơi

Trong trò chơi người chơi cũng có thể di chuyển bằng các phương tiện khác nhau như xe hơi. Bạn sẽ có cơ hội được tậu cho mình một bộ sưu tập với vô số chiếc xe thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng hoàn toàn khác nhau. Để làm được điều đó thì người chơi sẽ cần quy đổi mua xe bằng tiền vàng trong game của mình. Những chiếc xe càng hiện đại thì càng phải mua bằng nhiều tiền. Bộ sưu tập xe chính là nơi mà người chơi có thể thể hiện phong cách bản thân một cách ấn tượng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Freezero mod

  • Game Freezero mod có thể chơi được trên PC không?

Game Freezero mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Freezero mod thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Freezero mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Freezero mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Gangster War : Theft City, Cat Simulator : Kitty Craft, Happy Room: Log

  • Tải game Freezero mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Freezero mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Freezero mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Freezero mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được cài đặt và thực hiện trong bài viết để giúp cho người chơi được thỏa mãn niềm đam mê và trở thành anh hùng người băng chuyên tiêu diệt kẻ xấu, bảo vệ người dân vô tội.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá