Frozen City logo Frozen City

Frozen City MOD APK (No Ads) v1.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Frozen City
Phiên bản 1.1.2
Tính năng MOD No Ads
Kích thước 385MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Century Games Pte. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (385MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn sẽ làm gì nếu bạn bị mắc kẹt trong một thành phố phủ đầy tuyết trong cả năm để tồn tại và tác động tích cực đến cộng đồng? Một kịch bản như vậy được thể hiện trong Frozen City MOD APK, một trò chơi điện tử của Century Games. Người chơi trong trò chơi này phải tìm thức ăn và vật phẩm để ở trong vùng đất hoang lạnh lẽo.

Frozen City

Giới thiệu về tựa game Frozen City MOD APK

Elsa của Disney, công chúa của Vương quốc Băng, được nhiều người biết đến. Bàn tay lạnh như băng của cô biến mọi thứ cô chạm vào thành băng. Cung điện của Elsa được xây dựng trên một ngọn núi luôn phủ đầy băng tuyết. Bạn có thể sống sót nếu bạn đột nhiên được chuyển đến một nơi có thời tiết xấu như vậy? Ngoài ra, bạn có thể làm hại bản thân và những người xung quanh bằng cách đưa ra quyết định tồi. Mở đầu nghe có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi trong Frozen City MOD APK không yên tĩnh như không gian trắng xung quanh.

Frozen City 2 Frozen City

Điểm nổi bật trong game Frozen City MOD APK

Lối chơi thú vị

Mọi thứ trong Frozen City MOD APK đều được bao phủ bởi tuyết trắng, ngày hay đêm. Khi mọi thành phố đều bị đóng băng, vô số hàng ngàn người đã chết trong màu trắng kỳ lạ này. Người chơi đảm nhận vai trò của Thị trưởng cuối cùng của thế giới, chịu trách nhiệm về hạnh phúc của những người sống sót của thị trấn. Bạn phải liên tục thu thập vật tư, xây dựng lại nền văn minh và xây dựng các công trình phòng thủ để hoàn thành mục tiêu này. Cung cấp đa dạng các công việc phù hợp với thế mạnh của người dân thị trấn và người lao động. Phần còn lại trong ngày sẽ được dành để khám phá cảnh quan phủ đầy tuyết lạ mà bạn đã tìm thấy chính mình.

Mô phỏng sinh tồn chi tiết

Chủ đề của trò chơi sinh tồn Frozen City MOD APK là những cư dân còn sống sót của thế giới cũ. Họ đã quy tụ ở đây và sẽ lắng nghe và tuân theo mệnh lệnh của bạn khi bạn hướng dẫn họ vượt qua những ngày khó khăn phía trước. Họ là lực lượng lao động duy nhất có khả năng thiết lập và đảm bảo tất cả các hoạt động của thị trường và là động lực để tồn tại. Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng cụ thể của mọi người để đặt họ vào các vị trí và trách nhiệm khác nhau. Do sự hiện diện của chúng, cơ sở hạ tầng mới được xây dựng hoạt động chính xác và phục vụ một mục đích.

Cân bằng là tiêu chí quyết định

Bây giờ bạn đã chịu trách nhiệm, bạn sẽ cần học cách cân bằng mọi thứ trong khi đạt được các mục tiêu khác của mình. Cân bằng cung – cầu, sử dụng nguyên liệu thô hiệu quả cho nhu cầu cơ bản cùng các sáng kiến sản xuất cao cấp của thị trấn, phân phối lao động và chương trình xây dựng nhằm hướng tới tương lai. Duy trì cân bằng cung-cầu tuyệt vời, chế biến hàng hóa thô cho tiêu dùng địa phương và tăng sản lượng thành phố.

Bạn có thể thấy rằng chuỗi cung ứng đã thay đổi đáng kể khi bạn so sánh những gì bạn biết về lịch sử của thành phố. Bạn sẽ phải cử người đi săn lùng và thu thập vì không còn gì trong tủ lạnh. Nếu mọi người trên Trái đất không có nước uống, bạn sẽ cần gửi một nhóm tìm kiếm để tìm kiếm các tuyến đường thủy không đóng băng hoặc dự trữ củi làm tan tuyết thành nước để có thể sử dụng được.

Mở rộng thị trấn

Khi mọi thứ dường như đang hoạt động chính xác, đã đến lúc xem xét mở rộng thị trấn của bạn bằng cách tăng số lượng người sống sót, tuyển dụng anh hùng mới từ các băng đảng khác trên khắp thế giới và tăng dân số của thị trấn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Khi mọi thứ đã bình thường, bạn có thể bắt đầu mở rộng thị trấn của mình trong Frozen City MOD APK bằng cách xây dựng các cộng đồng mới và hiện có. Một số người sống sót chuyển đến thành phố khi nó trở nên thịnh vượng. Bạn có thể tạo ra đế chế hùng mạnh của mình ngay lập tức.

Frozen City 3 Frozen City

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Frozen City MOD APK

Frozen City MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Frozen City MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Frozen City MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Frozen City MOD APK cho Android, iOS

Tải Frozen City MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Truck Simulator Ultimate, bhop pro,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (385MB)
5/5 (1 đánh giá)