logo fruit ninja mod apk Fruit Ninja

Fruit Ninja MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gems, Unlock Full) v3.31.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fruit Ninja
Phiên bản 3.31.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Gems, Unlock Full
Kích thước 148.7M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (148.7M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Gems: vô hạn tiền + Gems
  • Unlock All: mở khóa tất cả

Fruit Ninja MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gems, Unlock Full) là tựa game giải trí đến từ nhà phát hành Halfbrick Studios. Là trò chơi giải trí được nhiều người yêu thích. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ thỏa sức tận hưởng trò chơi với số lượng tiền khủng ngay từ khi bắt đầu và vô vàn tính năng thú vị khác.

Giới thiệu về Fruit Ninja

Đây là trò chơi về trái cây hết sức thú vị và vui nhộn. Được ra mắt từ năm 2010 nó đã trở nên nổi tiếng và trở thành trò chơi kinh điển ở thể loại này. Với hơn một trăm triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới cho thấy sức hút của trò chơi này.

fruit ninja mod apk Fruit Ninja

Lối chơi

Với lối chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần chém vỡ các loại trái cây xuất hiện trên màn hình hết sức đơn giản phải không nào? Bạn cần phải chém càng nhiều trái cây càng tốt. Đừng quên tránh những trái bom nhé. Nếu bạn chém được quá ít trái cây hay chém phải bom trò chơi sẽ kết thúc Bạn sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn nếu đăng nhập mỗi ngày.

Tải game Fruit Ninja MOD APK

Chế độ đa dạng

Khi bắt đầu đến với trò chơi bạ chỉ có được chế độ Classic Mode. Với chế độ này công việc của bạn chỉ là cần chém nhiều trái cây nhất có thể và tránh bom mà thôi. Rồi khi chế độ Zen mở ra bạn có thể thư giãn với việc hoàn toàn có bom. Nhờ đó bạn cố thể hoàn toàn yêu tâm sẽ không có hình phạt nào cả. Hoàn toàn không có căng thẳng trong chế độ này. Khi đến cấp độ 4 thì chế độ Arcade. Oử chế dộ này bạn có thể đạt được slicing combo điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích. Thực hiện nhiều càng nhiều combo giúp bạn có càng nhiều điểm. Bạn có thể tối đa điểm số khi chém được Chuối Frenzy, Double Score và Freeze.

Bạn có thể mở được minigames ở level 6, chế độ Challenges ở level 8 và ở level 9 chế độ Sự Kiện sẽ mở ra. Ngoài ra bạn có thể bật Internet để chơi chế độ thách đấu.

Tải game Fruit Ninja MOD APK

Mở khóa kiếm và nhân vật

Nhân vật Truffles được Fruit Ninja cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bạn. Ngoài ra còn rất nhiều nhân vật khác như Nobu, Mari, Rinjin, Han, Katsuro cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua các nhân vật bằng Táo Vàng. Trong chế độ Sự Kiện một số vũ khí có thể được mở:

  • Bat Blade: là một hanh kiếm với khả năng tạo ra một đàn dơi khi bạn chém một quả dưa hấu.
  • Ancient Yoyo Blade: Giúp bạn chém một trái lựu lâu hơn.
  • Michkillya Blade.

Fruit Ninja mod Fruit Ninja

Một số mẹo giúp bạn đạt điểm cao hơn

Khhi trái cây bay lên và rơi xuống sẽ có một khoảnh khắc bạn hãy tận dụng nó để chém được nhiều combo nhất có thể. Bạn có thể dùng nhiều ngón tay để chém được nhiều hoa quả hơn. Nhưng nó cũng rất dễ khiến bạn chém phải bom nên hãy cẩn thận nhé.

Tiền tệ

Có hai loại tiền tệ chính trong Fruit Ninja là Khế và Táo Vàng. Khi hàn thành một trận đấu bạn sẽ nhận được Khế. Bạn có thể dùng chúng để mua vật phẩm có trong trò chơi. Táo Vàng là tiền tệ cao cấp nhất có trong trò chơi. Bạn chỉ có thể có Táo Vàng khi mua bằng tiền mặt.

Đồ họa 2D sinh động

Với đồ họa 2D Fruit Ninja đã gây nhiều ấn tượng tuyệt vời với người chơi. Hình ảnh sống động và âm thanh chân thực khiến bạn không thể bỏ lỡ. Trò chơi là một thiên đường về hoa quả rất phù hợp với những tín đồ về trái cây.

Tải game Fruit Ninja MOD APK cho Android miễn phí

Fruit Ninja là trò chơi phù hợp với tất cả các lứa tuổi ngay cả với trẻ em. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi con em chơi trò chơi này. Trò chơi hoàn toàn miễn phí trên android giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148.7M)
5/5 (2 votes)