Fun-Runner-logo

Fun Runner APK v1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fun Runner
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD
Kích thước 36.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành K Creative
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (36.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fun Runner là trò chơi giải trí chạy bộ trên con đường với nhiều chướng ngại vật. Tham gia game, người chơi chính là một vận động viên chạy đường dài chuyên nghiệp và sử dụng những kỹ năng của mình để trở thành người đầu tiên về đích.

Giới thiệu về game giải trí Fun Runner

Fun Runner là game giải trí với lối chơi đơn giản sáng tạo. Người chơi khi tham gia game sẽ thi đấu chạy bộ với những đối thủ khác. Điểm đặc biệt của game là người chơi không chỉ đơn giản là chạy về đích mà bạn còn phải vượt qua được những chướng ngại vật khác nhau để có thể giành được chiến thắng.

Fun-Runner-3

Game giải trí Fun Runner có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fun Runner có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Kỹ năng

Đến với game Fun Runner, người chơi được nhập vai để trở thành một vận động viên chạy chuyên nghiệp. Bên cạnh đó để có thể đạt được chiến thắng thì người chơi cần phải thực hiện rất nhiều những kỹ năng đặc biệt khác nhau như nhảy, trượt và vượt chướng ngại vật trong trò chơi mà không làm cho nhân vật của mình dừng lại. 

Trong quá trình di chuyển thì người chơi cũng cần phải thu thập tiền xu và những vật phẩm hỗ trợ tăng cường sức mạnh. Nhờ đó người chơi có thể nắm vững các kỹ năng của bạn và vượt qua được những người chơi khác cho tới khi cho thể chinh phục được giải thi đấu.

Fun-Runner-2

Cấp độ

Game Fun Runner có rất nhiều cấp độ khác nhau để người chơi cùng tham gia và thử sức. Trong game hiện có tới hàng trăm cấp độ hoàn toàn khác nhau được mô phỏng qua hình ảnh 3D. Tại mỗi cấp độ, người chơi sẽ gặp phải những khó khăn và chướng ngại vật khác biệt. Tại đó mỗi người chơi sẽ cùng thực hiện những thử thách của mình và vượt qua chúng để đạt được kết quả cao nhất.

Chia sẻ

Fun Runner giúp cho người chơi có thể thể hiện được phong cách của bạn. Tham gia game, người chơi sẽ được thực hiện tất cả kỹ năng cũng như phong cách của mình. Sau đó người chơi có thể chia sẻ cho những người chơi khác về trình độ cũng như thách thức họ cùng tham gia thi đấu. 

Bên cạnh đó những người hâm mộ theo dõi cuộc đua của bạn còn có thể thêm nút yêu thích, chia sẻ và theo dõi tài khoản của bạn. Nhờ đó người chơi có thể theo dõi những cuộc chạy đua của những người chơi tham gia khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Fun-Runner-1

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 3D với những nút di chuyển khá dễ dàng dành cho người chơi. Hình ảnh 3D trong game giúp cho người chơi cảm nhận được sự yêu thích và giúp cho cảm xúc khi chơi game của người chơi tăng lên nhiều lần giống như mô phỏng thực tế. Nhờ đó người chơi luôn yêu thích khi chơi game và cùng thực hiện chinh phục thử thách.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fun Runner

  • Game Fun Runner có chơi được trên PC không?

Game Fun Runner có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fun Runner ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fun Runner miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Merge Wildwood mod, Pizza Stack 3D Pizza Game, Pocong Run

Cách tải game giải trí Fun Runner cho Android, IOS

Link tải game Fun Runner miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Fun Runner được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để cùng vượt qua thử thách trên đường đua của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)