FX-Player-mod-logo

FX Player mod MOD APK (Mở Khóa Premium) v3.5.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FX Player mod
Phiên bản 3.5.8
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 75.0 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FIPE Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (75.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Premium

FX Player mod là ứng dụng giúp cho người dùng được thưởng thức một cách trọn vẹn tất cả video của mình với chất lượng tốt nhất. Người dùng hoàn toàn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với ứng dụng FX Player và thậm chí có thể chỉnh sửa theo mong muốn của mình. Chúng cũng sở hữu những công cụ vô cùng đặc biệt và hỗ trợ trong quá trình chỉnh sửa video để mọi thứ được hoàn thiện và chất lượng.

Giới thiệu về ứng dụng ảnh & video FX Player mod

FX Player mod là ứng dụng ảnh & video giúp cho người dùng có thể mở và thực hiện chỉnh sửa cho rất nhiều định dạng khác nhau của video. Ứng dụng này còn có thể sử dụng cho cả những video trực tuyến và những video tải về một cách hoàn toàn mượt mà. Chúng sẽ có giúp cho người dùng được thỏa thích sáng tạo và tìm cách để tạo ra được những video chất lượng nhất có thể.

FX-Player-mod-1

Ứng dụng ảnh & video FX Player mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi FX Player mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Phát video

Đến với ứng dụng FX Player mod, người dùng được sử dụng ứng dụng với giao diện có nhiều nét tương tự với ứng dụng Youtube hiện nay. Điểm nổi bật của ứng dụng đó chính là khả năng tìm kiếm nhanh chóng vào trong thanh công cụ. Thậm chí người dùng cũng có thể tải xuống một cách nhanh chóng và đơn giản trong thời gian ngắn nhất. Chúng giúp cho người dùng được xem những video của mình trong thời gian cho phép mà không hề gặp phải bất cứ rào cản ngôn ngữ nào cả.

Chất lượng

Tham gia ứng dụng, người dùng sử dụng ứng dụng một cách đầy chất lượng. Đầu tiên bạn nhận thấy các video trên ứng dụng chất lượng cao và hoàn toàn có thể chiều lòng bất cứ một người dùng nào. Chất lượng trung bình của ứng dụng là 4K và cao nhất là 8K với những trải nghiệm được tái định nghĩa lại một cách hoàn toàn. Các chuyển động mượt mà giúp họ được nâng cấp những trải nghiệm lên một tầm cao mới và khiến cho họ khó có thể thưởng thức khi xem hết các video.

FX-Player-mod-2

Định dạng

Tham gia ứng dụng, người dùng có thể sử dụng được khả năng chuyển đổi định dạng video xuất sắc cũng như có thể trích xuất được các âm thanh trong game. Bên cạnh đó, bạn có thể ấn vào các chức năng chuyển đổi để chúng có thể đổi sang được định dạng khác nhau. Nhờ đó người dùng nhanh chóng chia sẻ được những video của mình cho người thân và bạn bè qua các phương tiện mạng xã hội ngày nay.

Cuối cùng là vấn đề trích xuất âm thanh cũng không còn là vấn đề khó khăn trong video bởi họ hoàn toàn có thể gửi riêng được cho bạn bè của mình trong thời gian ngắn. Chúng giúp cho người dùng có được những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất cho khoảnh khắc trong cuộc sống của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia FX Player mod

  • Ứng dụng ảnh & video FX Player mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng FX Player mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng tiện tích FX Player mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng FX Player mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như EasyCut, SnapTube, PowerDirector

  • Tải ứng dụng ảnh & video FX Player mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng FX Player mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng ảnh & video FX Player mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng ảnh & video FX Player mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng nhanh chóng sử dụng ứng dụng để có thể thưởng thức được những video thú vị và hấp dẫn nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)