Game Booster 4x Faster Pro logo Game Booster 4x Faster Pro

Game Booster 4x Faster Pro MOD APK (Full Paid) v1.2.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Game Booster 4x Faster Pro
Phiên bản 1.2.3
Tính năng MOD Full Paid
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành G19 Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống () CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nhà phát hành G19 Mobile cung cấp cho những người yêu thích game một ứng dụng cải thiện tốc độ trò chơi mang tên Game Booster 4x Faster Pro MOD APK. Những ai có niềm đam mê mãnh liệt với trò chơi sẽ không phải đau đầu khi trò chơi của họ gặp sự cố và dừng lại bởi ứng dụng này giúp người chơi trải nghiệm đặc biệt mượt mà. Tính năng màn hình HUD kết hợp với engine GFX cho Free Fire & Battlegrounds mang đến chất lượng cao cho cuộc chiến ngoạn mục của từng người dùng. Đặt sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu chính là điều mà ứng dụng này mang lại.

Game Booster 4x Faster Pro

Giới thiệu về ứng dụng Game Booster 4x Faster Pro MOD APK

Thật vậy, những người chơi game lâu năm đã gặp phải những trường hợp vô cùng khó chịu khi game gặp sự cố hoặc lag bất thường. Nhà phát hành đã tạo ra Game Booster 4x Faster Pro MOD APK – GFX Tool & Lag Fix để cải thiện tình trạng đó, nhằm mục đích làm cho trò chơi của bạn mượt mà hơn. Người chơi sẽ phấn khích hơn gấp nhiều lần khi chơi game mà không sợ gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Game Booster 4x Faster Pro 2 Game Booster 4x Faster Pro

Điểm nổi bật trong ứng dụng Game Booster 4x Faster Pro MOD APK

Công cụ GFX & Lag Fix

Ứng dụng này đảm bảo xử lý các tình huống mà game thủ thường gặp phải và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất. Chỉ với những thao tác đơn giản nhất, người dùng có thể sử dụng ứng dụng đa nhiệm này. Ứng dụng sở hữu tính năng Game Booster rất tiên tiến tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất khi tham gia chơi game.

Sử dụng các thao tác đơn giản

Game Booster 4x Faster Pro MOD APK là tên hỗ trợ đắc lực cho các trò chơi mà người dùng tham gia. Sở hữu ứng dụng người chơi đảm bảo sẽ không có vấn đề gì trong quá trình tham gia vào các trò chơi được cài đặt trên thiết bị. Nó là một ứng dụng hoạt động tốt trong vai trò hỗ trợ của nó trong khi cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để sử dụng nó. Chỉ với những thao tác chạm trên màn hình, người dùng nhanh chóng sở hữu những tính năng tuyệt vời của ứng dụng.

Người dùng sẽ cần lựa chọn trò chơi mình muốn để nâng cao chất lượng chơi để ứng dụng có thể nhận ra và thực hiện các giải pháp phù hợp. Với các thuật toán đặc biệt, ứng dụng sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của người dùng để họ có thể chơi game mượt mà. Màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông tin về các trò chơi của người dùng, quá trình cải tiến hiển thị bằng % kết hợp với thông tin cần cung cấp.

Hiệu suất cao 

Một ứng dụng mang lại hiệu suất cao nhất trên thị trường các ứng dụng hỗ trợ trò chơi sẽ có nhiều lý do để tạo ra. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi người dùng sử dụng và thấy những thay đổi đáng chú ý khi tham gia các trò chơi có trong thiết bị của mình. Độ phân giải của trò chơi của người dùng sẽ thay đổi đáng kể nhờ tính năng độ phân giải 1080 đến từ ứng dụng.

Game Booster 4x Faster Pro MOD APK – Công cụ GFX & Lag Fix Game Booster 4x Faster Pro – Công cụ GFX & Lag Fix Game Booster 4x Faster Pro – Công cụ GFX & Lag Fix

Người dùng sẽ tận hưởng hình ảnh và hiệu ứng tuyệt vời trong trò chơi của họ thông qua Game Booster 4x Faster Pro – GFX Tool & Lag Fix. Với đồ họa HDR tuyệt vời, mọi chi tiết trong game sẽ luôn gọn gàng và cuốn hút người dùng. Chế độ FPS trong ứng dụng sẽ được mở khóa khi người dùng thực hiện chính xác các hành động được thiết lập trước. Nhờ hoạt động không ngừng nghỉ của ứng dụng, người chơi có thể chơi game nhanh chóng và trở thành người chiến thắng một cách dễ dàng.

Game Booster 4x Faster Pro 3 Game Booster 4x Faster Pro

Kết hợp nhiều tính năng

Những tính năng nổi bật mà Game Booster 4x Faster Pro MOD APK – GFX Tool & Lag Fix mang lại cũng là điều thu hút được nhiều người dùng. Người dùng có thể tự động tối ưu trò chơi khi sử dụng AI để được hỗ trợ. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bất kỳ trò chơi nào, kể cả những trò chơi nặng nhất, để phục vụ nhu cầu của người dùng. Người chơi có thể kiểm tra tính hiệu quả của ứng dụng thông qua các bảng thống kê và biện pháp khắc phục khác nhau.

VULKAN và OPENGL 3.1+ sẽ được hỗ trợ hiệu quả khi tăng tốc phần cứng xảy ra. Người chơi sẽ không phải chờ đợi để tham gia trò chơi bởi ứng dụng sẽ giúp giảm thời gian khởi động cho trò chơi của bạn. Ứng dụng mang đến một giao diện bắt mắt và mới mẻ để phục vụ người dùng. Không liên kết với Tencent, ứng dụng sẽ hỗ trợ các trò chơi mà người dùng yêu cầu.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Game Booster 4x Faster Pro MOD APK

Game Booster 4x Faster Pro MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của ứng dụng hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file ứng dụng ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Game Booster 4x Faster Pro MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ứng dụng này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Game Booster 4x Faster Pro MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Game Booster 4x Faster Pro MOD APK cho Android, iOS

Tải Game Booster 4x Faster Pro MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng công cụ tiện ích này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng công cụ khác: NTBGame, XPlayer,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ()
5/5 (2 votes)