Gameloop-logo

Gameloop APK v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gameloop
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Gameloop.fun
Genre ,
Cập nhật 14 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (2.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gameloop là ứng dụng trình giả lập cực kỳ cần thiết và giúp ích rất nhiều cho người dùng. Ứng dụng giúp cho người dùng có được những ưu thế thuận lợi để có thể tham gia chơi game được tốt nhất và mượt mà nhất trên thiết bị di động của mình. Nhờ đó người chơi nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với những trò chơi mà mình yêu thích.

Giới thiệu về ứng dụng trình giả lập Gameloop

Gameloop là ứng dụng trình giả lập tiện ích giúp cho người chơi thực hiện thao tác và chơi game trên cả thiết bị di động và máy tính PC một cách dễ dàng. Ứng dụng được phát triển bởi nhà sản xuất Tencent đình đám và có những tính năng siêu bất ngờ mà bất cứ người chơi game cũng cần phải sở hữu.

Gameloop-1

Khi người chơi muốn được tham gia và trải nghiệm với nhiều trò chơi khác nhau mà còn lo lắng vì sợ điện thoại hoặc thiết bị máy tính chưa đáp ứng được yêu cầu về cấu hình thì ứng dụng sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn. Với dung lượng nhỏ ứng dụng hoàn toàn có thể đáp ứng bất cứ cấu hình của chiếc điện thoại nào và sẽ giúp cho người chơi được thưởng thức chơi game một cách mượt mà, đáng nhớ.

Ứng dụng trình giả lập Gameloop có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Gameloop có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tương thích

Ứng dụng Gameloop có đặc điểm đầu tiên đó chính là cấu hình nhẹ và tương thích với rất nhiều các dòng máy khác nhau. Nhất là với những người chơi tham gia chơi game thì việc có được cấu hình máy nhẹ nhàng và đơn giản là cực kỳ quan trọng. Chính giúp cho chất lượng chơi game được tăng lên tối đa. Các chi tiết trong game sẽ được mượt mà, không bị lag giật khi sử dụng và từ đó dung lượng không còn là rào cản cho bất cứ người chơi nào.

Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ được tối đa, tương thích với hầu hết cấu hình của các thiết bị kết nối nên người chơi không cần lo lắng cấu hình máy của mình không đủ để dung nạp và cài đặt.

Gameloop-2

Kho game đa dạng

Gameloop hỗ trợ người dùng được chơi game hoàn toàn trên kho ứng dụng mà không cần phải tải từ bên ngoài. Người chơi sẽ tìm thấy vô số những trò chơi khác nhau và có đủ các thể loại game hấp dẫn hiện nay. Người chơi dù muốn tìm game cổ điển hay game hiện đại thì kho ứng dụng cũng hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của người chơi game.

Cuối cùng, trên giao diện của ứng dụng, người chơi sẽ nhìn thấy ngay tất cả những trò chơi đang hot hit và sử dụng cho chính mình. Qua đó người chơi luôn được cập nhật những trò chơi hấp dẫn và thú vị nhất hiện nay trên thị trường.

Giao diện

Ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng mà tất cả người chơi đều có thể tham gia với giao diện đơn giản nhưng vẫn thể hiện các thông tin đầy đủ. Nhờ có ứng dụng mà người chơi chỉ cần muốn tham gia và tải game để chơi các trò chơi dành cho PC ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn.

Gameloop-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng trình giả lập Gameloop

  • Gameloop sử dụng cho android không?

Ứng dụng Gameloop hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  Gameloop  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Gameloop bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Gameloop ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Gameloop miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp một số ứng dụng tương tự khác như M64Plus FZ Emulator mod, NVIDIA GeForce NOW mod, PPSSPP – PSP emulator

Cách tải ứng dụng Gameloop cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Gameloop miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng Gameloop được sử dụng tại bài viết và giúp cho người chơi được chơi game một cách thỏa thích trên điện thoại di động của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)