Gang-Battle-Chillybash-3D-logo

Gang Battle: Chillybash 3D APK v1.6.3.1137

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gang Battle: Chillybash 3D
Phiên bản 1.6.3.1137
Tính năng MOD
Kích thước 169.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TakeTop Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (169.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gang Battle: Chillybash 3D là game hành động cực kỳ thú vị dành cho những người chơi muốn tham gia chiến đấu với những đối thủ khác. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những điều thú vị nhất và nâng cao khả năng chiến đấu cho những võ sĩ của mình để có được khả năng tốt nhất trong suốt quá trình thi đấu của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Gang Battle: Chillybash 3D

Gang Battle: Chillybash 3D là game hành động với những pha thi đấu đỉnh cao dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ được thực hiện việc tùy chỉnh các nhân vật võ sĩ của mình để họ có thể thực hiện được những thử thách trong thời gian nhanh nhất và cuối cùng là biến thành một nhà vô địch.

Trong trò chơi cũng được cung cấp rất nhiều các nhân vật hoàn toàn khác nhau bằng những võ sĩ khác nhau. Các nhân vật trong game của người chơi với những chiêu thức hoàn toàn khác nhau như băng đảng, quái vật và thậm chí cả động vật. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng chọn được những võ sĩ phù hợp với yêu cầu của mình và có thể tạo ra được những người có sức chiến đấu mạnh mẽ nhất.

Gang-Battle-Chillybash-3D-1

Game hành động Gang Battle: Chillybash 3D có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Gang Battle: Chillybash 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Gang Battle: Chillybash 3D, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi thi đấu của mình và đối diện với nhiều đối thủ khác nhau để cùng tham gia vào đấu trường chiến đấu. Mỗi người chơi sẽ có một cơ hội để giáp mặt với đối thủ và sử dụng khả năng chiến đấu mạnh mẽ của mình để hạ gục họ. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ thấy được những cảnh quan vô cùng tuyệt vời nhờ việc thay đổi vị trí chiến đấu một cách liên tục qua mỗi màn đấu.

Nhờ việc thay đổi và thực hiện được nhiệm vụ liên tục mà người chơi sẽ nhận được kỹ năng phản xạ nhanh chóng cho những hành động của mình. Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi và lựa chọn được nhiều mục thi đấu khác nhau để thực hiện nhiệm vụ của mình. 

Gang-Battle-Chillybash-3D-2

Chế độ chơi

Đến với game, người chơi sẽ được tham gia và chọn lựa một trong hai chế độ thi đấu đó chính là thi đấu đơn và thi đấu đồng đội. Với chế độ thi đấu đơn thì người chơi sẽ đối diện với một đối thủ duy nhất và sử dụng kỹ năng để hạ gục họ.

Với chế độ thi đấu nhiều người chơi thì bạn sẽ chiến đấu với nhiều đối thủ hoàn toàn khác nhau cùng một lúc. Thông thường chế độ thi đấu này sẽ khó hơn và yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt hơn mới có thể đạt được chiến thắng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Gang Battle: Chillybash 3D

  • Game Gang Battle: Chillybash 3D có chơi được trên PC không?

Game Gang Battle: Chillybash 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Gang Battle: Chillybash 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gang Battle: Chillybash 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Wing Fighter, Dragon Ball Z: Dokkan Battle, Space Shooter

  • Tải game Gang Battle: Chillybash 3D có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Gang Battle: Chillybash 3D được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Gang Battle: Chillybash 3D cho Android, IOS

Link tải game Gang Battle: Chillybash 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đặt trong bài viết và người chơi cùng tham gia game và thực hiện kỹ năng chiến đấu để đạt được chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (169.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)