Gate-of-Ages-logo

Gate of Ages APK v1.0.32

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gate of Ages
Phiên bản 1.0.32
Tính năng MOD
Kích thước 226.6 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netease Games Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (226.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gate of Ages là trò chơi phiêu lưu dành cho những người chơi yêu thích game khám phá. Tham gia game, người chơi được đưa tới những vùng đất mới mẻ để cùng nhau khám phá. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay game phiêu lưu đặc biệt này nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu Gate of Ages

Gate of Ages là game phiêu lưu đặc biệt và hấp dẫn dành cho người chơi yêu thích khám phá những điều mới lạ hấp dẫn. Người chơi sẽ cùng đi tìm lời giải đáp cho truyền thuyết về những kho tàng báu vật đã bị thất lạc và lưu truyền hàng ngàn thiên niên kỷ. Để có thể đi tìm được lời giải đáp đó, người chơi sẽ đi qua cánh cổng thời đại để xuyên qua tới lục địa đã mất. Nhờ đó hàng ngàn khám phá và tiết lộ bí mật về di tích cũng như những bí ẩn của vùng đất này.

Gate-of-Ages-3

Game phiêu lưu Gate of Ages có gì hấp dẫn?

Trò chơi Gate of Ages có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Gate of Ages, người chơi sẽ được đưa tới vùng đất của những truyền thuyết và bí ẩn đặc biệt. Tất cả những nhà khám phá đều được nghe về truyền thuyết đã lưu lạc trong dân gian nhiều năm đó là tại nơi sâu nhất trong vùng đất bí ẩn được bao phủ trong sương mù có dựng lên một cánh cổng. Cánh cổng đó có thể khiến cho không gian và thời gian bị kéo dài. Vượt qua được cánh cổng đó thì con người sẽ tìm được những kho tàng quý giá nhất, hấp dẫn và có giá trị nhất.

Anh hùng

Game Gate of Ages người chơi không chỉ có một mà có rất nhiều nhân vật là các anh hùng khác nhau. Họ đến từ bảy chủng tộc đi từ những nơi khác nhau với kỹ năng và điểm mạnh riêng. Để có thể trở thành chúa tể vùng đất bị ẩn và đi qua cánh cổng thời gian thì người chơi cần phải chiêu mộ được các anh hùng và mở rộng lãnh thổ của mình.

Sau khi đã có được một đội quân hùng hậu và đầy sức mạnh thì người chơi hãy phá vỡ phong ấn của các vị thần cổ đại và khám phá những bí mật to lớn, nơi bắt đầu của sự giàu có vô hạn.

Gate-of-Ages-2

Liên minh

Game Gate of Ages không chỉ là tìm hiểu những bí ẩn và khám phá chúng mà với tư cách là chúa tể, người chơi cần phải phát triển vùng đất của bạn để ngày càng vững mạnh. Người chơi hãy tìm cách để phát triển công nghệ, sử dụng luật trong quân đội, kết liên minh với những đất nước khác khi cần thiết. Hãy nhớ rằng, không bao giờ có bạn bè hoặc kẻ thù mãi mãi, chỉ có lợi ích mới có thể làm nên kỳ tích.

Chiến đấu

Người chơi sử dụng và điều khiển đội quân để họ tiến lên chiến đấu với những đối thủ khác của mình qua các trận chiến. Nhờ đó tăng được nguồn tài nguyên thiên nhiên, vàng bạc kho báu và ngày càng mở rộng lãnh thổ của mình.

Gate-of-Ages-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Gate of Ages

  • Game Gate of Ages có chơi được trên PC không?

Game Gate of Ages có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Gate of Ages ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gate of Ages miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Tendo Samsara – Naruto RPG, The Way Home: Pixel Roguelike mod, RealmCraft

Cách tải game phiêu lưu Gate of Ages cho Android, IOS

Link tải game Gate of Ages miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Gate of Ages được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng khám phá được những bí ẩn tại vùng đất trong truyền thuyết.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (226.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)