1 gcash GCash

GCash APK v5.57.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên GCash
Phiên bản 5.57.1
Tính năng MOD
Kích thước 95.0 M
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mynt - Globe Fintech Innovations
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (95.0 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Công nghệ phát triển, những phần mềm hiện đại cũng xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ cho đời sống con người. Ví điện tử là một phát minh vô cùng tiện lợi giúp người dùng hạn chế việc phải mang tiền mặt bên mình. Trong đó, GCash là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay mà Trùm Game Mod muốn giới thiệu đến bạn đọc. Vậy làm thế nào để tải GCash APK nhanh nhất?

GCash là gì?
GCash là gì?

GCash là gì?

GCash là một ứng dụng thanh toán nổi tiếng, được sử dụng phổ biến nhất tại Philippines. Phần mềm đến từ nhà Globe Fintech này cho phép người dùng có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền điện tử ở mọi lúc, mọi nơi. Đây là một trong những ví điện tự nhanh số 1 tại Philippines nên được rất nhiều người cài đặt.

Tại Việt Nam, mọi người cũng có thể tải và cài đặt GCash APK để có thể thuận tiện hơn trong việc chuyển tiền. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ chi nhánh nào của cửa hàng tiện lợi Seven Eleven. 

Đặc biệt, ứng dụng GCash hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Do đó, khi giao dịch thanh toán bằng phần mềm này, người dùng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các tính năng nổi bật của GCash

GCash sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời mà không phải ứng dụng ví điện tử nào cũng có. Do đó, số lượng người dùng tải và cài đặt chương trình ngày càng nhiều, chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Dưới đây là một số tiện ích vượt trội của phần mềm thanh toán này anh em có thể tham khảo.

Các tính năng nổi bật của GCash
Các tính năng nổi bật của GCash
 • GCash APK cho phép user thanh toán các hóa đơn online.
 • Người dùng có thể chuyển tiền trên điện thoại nhanh chóng với hơn 40 ngân hàng đối tác toàn cầu.
 • Mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử mà không cần thanh toán tiền mặt hay sử dụng thẻ tín dụng.
 • Nhận tiền chuyển khoản quốc tế thông qua MoneyGram và Western Union.
 • Hỗ trợ người dùng rút tiền miễn phí thông qua liên kết với ví điện tử PayPal.
 • Cho phép bạn thanh toán khi mua hàng trên App Store hoặc thanh toán bằng QR Code tại hơn 70,000 đối tác của GCash trên toàn thế giới.
 • Mở sổ tiết kiệm online với bất kỳ giá trị nào mà không yêu cầu tiền gửi hay số dư tối thiểu.

Các địa chỉ giao dịch của GCash tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam hiện đang là đối tác chính thức của GCash tại nước ta. Do đó, người dùng có thể đến bất kỳ cửa hàng tiện lợi Seven Eleven nào trên toàn quốc để thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… 

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng thanh toán GCash APK

Nhu cầu sử dụng GCash tại Việt Nam ngày càng nhiều nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng của phần mềm. Nếu chưa biết tải và cài đặt ví điện tử này, mọi người có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng thanh toán GCash
Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng thanh toán GCash
 • Bước 1: Anh em chỉ cần truy cập vào trang web TrumgameMod và tìm kiếm đường link GCash APK.
 • Bước 2: Nhấn Tải về sau đó chờ đợi hệ thống cập nhật ứng dụng cho điện thoại của mình.

Các thao tác thực hiện tải cực kỳ nhanh và đơn giản. Anh em chỉ cần lưu ý điện thoại cần đủ dung lượng và đảm bảo kết nối mạng ổn định.

Làm thế nào để thanh toán qua ứng dụng GCash

Thanh toán qua ứng dụng GCash vừa đơn giản, nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi, người dùng không cần phải mang theo tiền mặt bên người. Nếu chưa biết cách thực hiện, user hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách nạp tiền GCash

Để nạp tiền vào GCash, mọi người chỉ cần liên kết phần mềm với tài khoản ngân hàng là được, sau đó thực hiện giao dịch như bình thường. Lưu ý là phần mềm này không thể liên kết được với các loại thẻ ghi nợ nội địa tại Việt Nam.

Cách chuyển tiền và thanh toán bằng GCash tại Seven-eleven

Để chuyển tiền và thanh toán bằng GCash APK, người dùng có thể đến bất kỳ cửa hàng 7-11 nào trên toàn quốc. Chi tiết như sau:

Cách chuyển tiền và thanh toán bằng GCash tại Seven-eleven

 • Bước 1: Chọn mục E-money trên màn hình máy CLIQQ, nhấn vào mục GCash ở phía trên bên phải màn hình và điền các thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 2: Nhấn “Next” và kiểm tra lại thông tin vừa điền, nếu đúng thì tiếp tục bấm “Next”. Nếu thông tin chưa chính xác, người dùng chọn “Back” để quay lại bước 1 và nhập lại cho đúng dữ liệu.
 • Bước 3: Nhận hóa đơn chuyển tiền/hóa đơn thanh toán vừa in ra và hoàn tất quá trình giao dịch tại GCash.

Lời kết

GCash được sử dụng vô cùng phổ biến tại Philippines và hiện nay, ứng dụng này cũng rất được săn đón ở Việt Nam. Phần mềm có nhiều ưu điểm nổi bật như miễn phí chuyển tiền, thanh toán nhanh chóng, liên kết với nhiều ngân hàng… Ngoài GCash APK, Trùm Game Mod còn nhiều app thú vị khác đang chờ bạn khám phá như Laban Dictionary, Cinema HD Mod, Read Drum

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95.0 M)
5/5 (1 đánh giá)