Gem-Master-logo

Gem Master APK v1.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gem Master
Phiên bản 1.1.2
Tính năng MOD
Kích thước 65.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Puzzle! Game LLC.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (65.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gem Master là game giải đố với lối chơi nhẹ nhàng và mới lạ, thích hợp với những người muốn tham gia game sau khi những khoảng thời gian bận rộn. Game mang tới sự độc đáo và mới lạ cho tất cả người chơi game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game giải đố thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Gem Master

Gem Master là tựa game giải đố kết hợp yếu tố giải trí và giúp cho người chơi được thoải mái để tham gia game. Đây là tựa game xếp hình kim cương kinh điển và rất quen thuộc với nhiều thế hệ người chơi khác nhau. Với lối chơi đơn giản nhưng cũng có rất nhiều thử thách, game đã mang tới cho người chơi những giây phút cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Gem-Master-2

Game giải đố Gem Master có gì hấp dẫn?

Trò chơi Gem Master có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

 Mẹo chơi game

Đến với game Gem Master, người chơi có thể nhanh chóng vượt qua được những màn chơi game với điểm số cao và rút ngắn được rất nhiều thời gian để chơi game nhờ các power-up. Để có thể tạo được những power up, người chơi cần ghép được ít nhất 4 viên kim cương theo chiều dọc, chiều ngang hoặc hình chữ L. Sau đó muốn làm nổ bom thì người chơi sẽ ghép chúng với 2 viên đá có cùng màu. Vụ nổ sẽ giúp phá hủy những viên đá lân cận và giúp người chơi có được số điểm tăng lên nhanh chóng.

Trò chuyện

Trong quá trình chơi game Gem Master, người dùng sẽ phụ thuộc vào khả năng tính toán cũng như cộng thêm vào may mắn của người chơi. Để có thể tạo ra được các power up này, người chơi hãy tìm cách kết nối 5 viên kim cương theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Bên cạnh đó, người chơi hãy ghép các tia sét này với những viên kim cương bên cạnh. Chúng sẽ khiến tất cả những viên kim cương có cùng màu đều bị phá hủy. Nhờ đó người chơi cũng được tăng điểm lên một cách nhanh chóng.

Gem-Master-1-min

Thao tác

Trong quá trình chơi game Gem Master, người chơi đôi khi sẽ không nhìn ra các nước đi và không biết làm thế nào thì hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn. Người chơi không nên vội làm theo những gợi ý của hệ thống mà có thể suy nghĩ để tìm ra những nước đi tốt hơn.

Có đôi khi những nước đi mà người chơi phát hiện ra còn đem lại kết quả tốt hơn so với hệ thống gợi ý mà game mang tới. Chỉ khi nào thực sự người chơi không còn tìm được nước đi nào khác thì mới làm theo gợi ý này nhé.

Kiên nhẫn

Trong quá trình chơi game Gem Master, người chơi sẽ gặp rất nhiều áp lực về thời gian và điểm số khiến cho họ cảm thấy luống cuống và cố gắng vượt qua từng màn chơi. Việc quan trọng nhất khi tham gia chơi game đó chính là người chơi hãy thật bình tĩnh và tập trung cao độ để có thể tìm được nước đi đúng nhất và có thể đạt được số điểm cao một cách dễ dàng.

Gem-Master-3-min

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Gem Master

  • Game Gem Master có chơi được trên PC không?

game Gem Master có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Gem Master ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gem Master miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố thú vị tương tự khác như Sort Balls: Color Puzzle Game, Makeup Merge Fashion Makeover, Make Hexa Puzzle

Cách tải game giải đố Gem Master cho Android, IOS

Link tải game Gem Master miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Gem Master được sử dụng tại bài viết và người chơi hãy cùng chinh phục những màn chơi kim cương thú vị và hấp dẫn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.0 MB)
2.7/5 (3 votes)