Gem-Stack-logo

Gem Stack APK v2.4.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gem Stack
Phiên bản 2.4.10
Tính năng MOD
Kích thước 124.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (124.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gem Stack là game giải trí khi người chơi được tự mình mài dũa và tạo nên những viên đá quý rực rỡ với giá trị cao. Để làm được điều đó người chơi sẽ cần phải gia công đá thô bằng nhiều công cụ khác nhau qua lối chơi game độc đáo và thú vị. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí tạo nên những viên đá quý cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Gem Stack

Gem Stack là game giải trí khi người chơi có thể thực hiện được những điều mà mình yêu thích bằng cách tạo nên những viên đá quý xinh đẹp. Bạn sẽ vượt qua những vòng chơi khác nhau cùng các thử thách trong game để giúp cho viên đá trong tay mình ngày càng đẹp và có giá trị lớn.

Gem-Stack-2

Game giải trí Gem Stack có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Gem Stack có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Gem Stack, người chơi bắt đầu trò chơi với lối chơi khá đơn giản dành cho bạn. Tại thời điểm ban đầu, bạn sẽ được hệ thống cấp cho một viên đá thô với giá trị nhỏ và không đặc biệt. Tuy nhiên càng vào những màn chơi thử thách tiếp theo, viên đá thô ban đầu sẽ được đẽo gọt và tạo nên được những đặc điểm thú vị nhất để có thể thay đổi hoàn toàn. Nhờ đó viên đá của bạn sẽ dần được hình thành và trở thành viên đá với chất lượng tốt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình thực hiện mang những viên đá đó vượt qua các thử thách trong game trong thời gian nhanh nhất. Các thao tác phải được thực hiện theo đúng thứ tự thì mới có được kết quả tốt nhất. Ví dụ bạn cần phải gọt và mài giũa viên đá thô rồi mới tới bước chiếu sáng và làm cho viên đá trở nên sáng hơn.

Gem-Stack-1

Thử thách

Tại trò chơi những thử thách trong game ngày một khó khăn hơn và để có thể trở thành người chiến thắng thì người chơi cần phải chinh phục được những thử thách đó. Một trong những cách để có thể nhanh chóng chiến thắng đó là người chơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình cùng khả năng thuần thục để di chuyển viên đá vào đúng vị trí của các công cụ giúp cho viên đá được mài giũa một cách vô cùng tinh xảo. Cuối cùng, càng thực hành được nhiều thì người chơi càng nhanh chóng có được những viên đá quý vô cùng đẹp và có trị giá cao. 

Đồ họa âm thanh

Trong game đồ họa được sử dụng là đồ họa 3D với những hình ảnh cùng màu sắc rực rỡ. Là trò chơi dành cho tất cả người chơi nên lối chơi trong game khá đơn giản và phù hợp cho tất cả mọi người cùng nhau tham gia và thực hiện. Âm thanh cũng là một trong những điểm tuyệt vời mà người chơi sẽ được thưởng thức. Tại mỗi lần người chơi ăn điểm sẽ đều có hiệu ứng âm thanh được thể hiện giúp cho người chơi tham gia game càng thêm phấn khích và thú vị. Bên cạnh đó bạn có thể được nhận những điều hấp dẫn và vui vẻ nhất khi được trực tiếp tham gia vào những trò chơi thú vị và cùng vượt qua các thử thách trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Gem Stack

  • Game Gem Stack có chơi được trên PC không?

Game Gem Stack có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Gem Stack ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gem Stack miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Jackal Squad mod, Papo Town Fairy Princess, Little Big Snake

  • Tải game Gem Stack có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Gem Stack được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Gem Stack cho Android, IOS

Link tải game Gem Stack miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận trong bài viết và người chơi tham gia game biến đổi đá thô thành viên kim cương vô cùng quý giá.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (124.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)