Geo-Mania-Guess-the-Location-logo

Geo Mania: Guess the Location APK v1.6.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Geo Mania: Guess the Location
Phiên bản 1.6.0
Tính năng MOD
Kích thước 24.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dong Digital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (24.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Geo Mania: Guess the Location là ứng dụng cá nhân hóa cực kỳ cần thiết dành cho người dùng. Đây chính là ứng dụng giúp cho người dùng có thể định vị và là thiết bị chỉ đường khá chính xác cho người dùng mỗi khi tham gia giao thông.

Giới thiệu về ứng dụng cá nhân hóa Geo Mania: Guess the Location

Geo Mania: Guess the Location là ứng dụng cá nhân hóa giúp cho người dùng có thể nhận được sự trợ giúp khi tham gia giao thông. Tham gia ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể nhận được định vị và được hỗ trợ bằng giọng nói giúp chỉ đường mỗi khi họ không biết chọn con đường nào. Ứng dụng được sử dụng một cách đơn giản và có thể dùng cho nhiều thiết bị khác nhau. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể sử dụng với bất cứ lứa tuổi nào vì cách dùng ứng dụng cực kỳ đơn giản.

Geo-Mania-Guess-the-Location-1

Ứng dụng cá nhân hóa Geo Mania: Guess the Location có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Geo Mania: Guess the Location có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Chế độ

Ứng dụng Geo Mania: Guess the Location có điểm mạnh lớn nhất và tính năng tốt nhất so với những thiết bị truyền thống khác đó chính là người dùng có thể sử dụng ngoại tuyến ứng dụng. Người dùng có thể tải xuống bản đồ của thiết bị, sau đó mỗi khi cần tới vị trí nào thì đánh dấu và hệ thống sẽ gửi cho người chơi con đường đi ngắn nhất và thuận tiện nhất.

Ứng dụng được sử dụng với bản đồ chi tiết hơn 100 quốc gia khác nhau nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của thiết bị và không hề lo lắng sẽ bị chỉ sai đường như thiết bị truyền thống.

Miễn phí

Geo Mania: Guess the Location hỗ trợ người dùng được sử dụng miễn phí và an toàn. Không như một số những ứng dụng yêu cầu phải trả phí thì tại ứng dụng này, người dùng hoàn toàn được dùng mà không mất bất cứ chi phí nào.

Geo-Mania-Guess-the-Location-3

Mật độ giao thông

Thêm một điểm thú vị và điểm mạnh của ứng dụng đó là chúng còn hiển thị thêm mật độ giao thông tại nhiều khu vực. Đây chính là tính năng cực kỳ cần thiết cho người tham gia giao thông bởi nếu đi vào những khu vực thường xuyên bị kẹt xe thì người dùng rất khó để di chuyển và tới được vị trí đến đúng lúc trong thời gian cho phép.

Xem mô hình

Ứng dụng có sự miêu tả những công trình xây dựng trên tuyến đường mà người sử dụng sẽ di chuyển. Theo đó ứng dụng sẽ thể hiện tất cả những công trình xây dựng trong khu vực mà người dùng sẽ đi một cách chi tiết. Thậm chí người dùng còn có thể nhìn từng chi tiết và chọn đường tuyến đường đi mà mình muốn để có thể nhìn ngắm được các công trình mà mình yêu thích.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng cá nhân hóa Geo Mania: Guess the Location

  • Geo Mania: Guess the Location sử dụng cho android không?

Ứng dụng Geo Mania: Guess the Location hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  Geo Mania: Guess the Location  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Geo Mania: Guess the Location bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Geo Mania: Guess the Location ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Geo Mania: Guess the Location miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như Kitchen Book, HotSchedules, Laban Dictionary

Cách tải ứng dụng Geo Mania: Guess the Location cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Geo Mania: Guess the Location miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và người dùng sử dụng để có thể được định vị và hướng dẫn di chuyển giao thông một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (24.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)