GeoFS - Flight Simulator: Top 1 Game Lái Máy Bay Trên Thế Giới

GeoFS – Flight Simulator APK v1.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên GeoFS - Flight Simulator
Phiên bản 1.1.2
Tính năng MOD
Kích thước 74.7MB
Yêu cầu Android 7.1, IOS 9.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GeoFS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (74.7MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

 GeoFS – Flight Simulator là một trình mô phỏng những chuyến bay của nhiều người chơi khác nhau. Những chuyến bay được hiển thị dưới phong cảnh toàn cầu qua các hình ảnh vệ tinh sắc nét. Với hàng trăm game mô phỏng trên thế giới, dòng game này được biết đến với phiên bản “ánh sáng” miễn phí này. Cùng đó chế độ nhiều người chơi toàn cầu, người chơi có thể gặp bạn bè khiến dòng game đạt lượng tải về cực khủng. 

Sơ Lược Về GeoFS – Flight Simulator

GeoFS – Flight Simulator là một dòng game trải nghiệm lái thử máy bay, bay vòng quanh khắp nơi trên thế giới. Dựa trên nền mô phỏng phong cảnh toàn cầu từ các hình ảnh vệ tinh cùng các cấp độ bay khác nhau.

Game bao gồm những phân cảnh tuyệt đẹp trên toàn thế giới (độ phân giải 10m), nhiều loại máy bay khác nhau và mô hình độ cao đặc sắc.

Giới thiệu sơ lược về game GeoFS - Flight Simulator
Giới thiệu sơ lược về game GeoFS – Flight Simulator

Có hơn mười loại máy bay khác nhau: Máy bay dân dụng, máy bay chở hành lý và có cả máy bay chiến đấu cho quân đội. Mỗi máy bay có những đặc điểm, nội thất và chức năng riêng phù hợp với nhiều người chơi.

Cách Chơi GeoFS – Flight Simulator

Trong GeoFS – Flight Simulator ngoài máy bay còn có khinh khí cầu, trực thăng cùng dù lượn. Game mô phỏng tích hợp nhiều tính năng vật lý cùng đồ họa sống động với hơn 30.000 đường bay khác nhau.

Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của game cũng rất đơn giản. Người chơi cần chọn chiếc máy bay yêu thích của mình, sau nó tiến hành bay qua bất kỳ những địa điểm nào trong bản đồ. Bao gồm 35.000 sân bay thực tế trên khắp thế giới, người chơi có thể bắt gặp những chiếc máy bay khác bay ngang qua. 

Với OPEN WEATHER MAP, thời tiết trong game cũng như thời tiết thực sẽ được cập nhật theo. Hỗ trợ đường băng và đèn sáng kể cả ban đêm. Người chơi còn có thể gặp bạn bè qua bản đồ trực tuyến được cập nhật thông tin của tất cả người chơi.

Những điểm nổi bật chính có trong GeoFS – Simulator 

Hình ảnh đồ họa sắc sảo, độ phân giải cao 

Với trình mô phỏng từ vệ tinh, game đem lại cho người chơi một thế giới mới rất rộng mở. Cùng với độ phân giải 10m, GeoFS – Flight Simulator giúp người chơi có một chuyến bay vui vẻ trong một phong cảnh đẹp. Người chơi sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất có thể.

Hình ảnh đồ họa sắc sảo
Hình ảnh đồ họa sắc sảo

Trải nghiệm miễn phí 30.000 sân bay thực tế

Game hỗ trợ bản đồ trực tuyến với nhiều đường băng khác nhau, giúp người chơi có được nhiều sự lựa chọn với đường bay của mình. Vì vậy, người chơi có thể chơi cùng bạn bè, hoặc gặp gỡ thêm nhiều máy bay khác trên chuyến bay của mình.

Nội thất máy bay, buồng lái đẹp mắt

Cùng với đồ họa đặc sắc, trình mô phỏng nội thất máy bay cũng vô cùng xịn sò. Với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, game giúp người chơi có được một chuyến bay vô cùng chân thực.

Sinh động cùng OPEN WEATHER MAP

Với GeoFS – Flight Simulatorm gió, mây, sương mù và lượng mưa cũng sẽ được cập nhật như đời thực, góp phần giúp chuyến bay thêm nhiều yếu tố thú vị. Cùng với sự đa dạng của thời tiết, game còn hỗ trợ ánh đèn cùng đường băng sáng đèn vào buổi tối.

Hướng Dẫn Cách Tải Game GeoFS – Flight Simulator

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào wed Trumgamemod, sau đó tìm GeoFS – Flight Simulator.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng game, sau đó nhấn Download để tải game về.
  • Bước 3: Đợi tải và nhấn vào tệp đã tải xuống.
  • Bước 4: Nhấn cài đặt và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
  • Bước cuối cùng: nhấn vào biểu tượng của game, sau đó cùng tận hưởng những chuyến bay của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game mô phỏng chẳng hạn như Truck Stop Tycoon, The Sims Mobile mod
Hướng dẫn tải game về máy
Hướng dẫn tải game về máy

Những câu hỏi thường gặp khi chơi GeoFS – Simulator ?

Có tốn phí khi tải GeoFS – Flight Simulator không?

Với hàng nghìn lượt tải về, dòng game này hiện tại miễn phí với tất cả các chức năng có trong game.

Dòng game có hỗ trợ trên điện thoại di động không ?

 Hiện tại, game hỗ trợ cho tất cả các dòng điện thoại và máy tinh.

Có thể chơi với bạn bè như các game khác hay không?

Bản đồ trực tuyến trong game liên kết thông tin người chơi với nhau, nên người chơi có thể có các chuyến bay thú vị cùng bạn bè. Hãy rủ bạn bè cùng tải game về nhé. 

Có được sử dụng tất cả các loại máy bay trong GeoFS – Flight Simulator hay không?  

Người chơi được sử dụng tất cả các máy bay trong game này. Ngoài máy bay, còn có trực thăng, dù lượn và khinh khí cầu cho phép người chơi lựa chọn và trải nghiệm. Hơn nữa, GeoFS – Flight Simulator luôn cập nhật bổ sung thêm các loại máy bay cho người chơi.

Các máy bay trong game có dễ điều khiển hay không?

Với mô phỏng nội thất xịn xò cùng đồ họa 3D, các nút hỗ trợ điều khiển trong game cũng khá dễ để người chơi có thể sử dụng.

Lời kết

Tóm lại, GeoFS – Flight Simulator là một dòng game đáng để thử sức cho những người có niềm đam mê với hàng không hoặc bay lượn. Hy vọng, sau những sơ lược, những ưu điểm vượt trội của game người chơi sẽ có những trải nghiệm chân thực và thú vị nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (74.7MB)
5/5 (1 đánh giá)