Geometry Dash Subzero logo Geometry Dash Subzero

Geometry Dash Subzero MOD APK (Menu: unlocked) v2.2.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Geometry Dash Subzero
Phiên bản 2.2.12
Tính năng MOD Menu: unlocked
Kích thước 52MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RobTop Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (52MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Geometry Dash Subzero MOD APK là phần phụ thứ ba của trò chơi Geometry Dash nổi tiếng do RobTop Games phát hành. Nó có 3 cấp độ bổ sung chia sẻ nhiều tính năng với trò chơi chính. Trò chơi nền tảng âm nhạc siêu trực quan và dễ dàng để chọn và chơi nhưng trở nên khó khăn một cách khó khăn khi bạn tiến bộ. Chính khả năng chơi lại một lần nữa này đã khiến các trò chơi Geometry Dash trở nên phổ biến.

Geometry Dash Subzero

Giới thiệu về tựa game Geometry Dash Subzero MOD APK

Vai trò của bạn sẽ là điều khiển một biểu tượng được chỉ định và điều hướng các cấp độ đầy chướng ngại vật. May mắn thay, bạn sẽ có những giai điệu nhạc có vần điệu tốt để đồng hành cùng bạn ở mọi cấp độ. Bạn càng tiến bộ, lối chơi càng trở nên khó khăn hơn.

Nhìn chung, trò chơi này đòi hỏi khả năng phán đoán, độ chính xác và thời gian ở mức độ cao. Bạn có thể đánh bại cả 3 cấp độ và giành được số điểm cao nhất? Tải xuống Geometry Dash Subzero MOD APK cho Android để tìm hiểu.

Geometry Dash Subzero 2 Geometry Dash Subzero

Điểm nổi bật trong game Geometry Dash Subzero MOD APK

Lối chơi cường độ cao

Geometry Dash Subzero MOD APK thách thức bạn suy nghĩ nhanh và phản ứng nhanh hơn nữa. Có rất nhiều bẫy, chướng ngại vật và gai nhọn được đặt một cách chiến lược để làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên khó khăn. Bạn càng tiến bộ, thiết kế cấp độ càng trở nên phức tạp. Lúc đầu, bạn sẽ phải đối mặt với việc kiểm soát các khối và hình vuông cơ bản. Nhưng ngay sau đó, bạn sẽ có những chiếc cưa, tia laser và quả cầu lửa chết người.

Các điều khiển khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng các nút trên màn hình để điều khiển đối tượng hình học của mình. Bạn có thể sử dụng các thao tác chạm và vuốt đơn giản để di chuyển đối tượng của mình hoặc thực hiện các bước nhảy đôi và ba lần. Sử dụng các điều khiển một cách khôn ngoan vì một nước đi sai có thể khiến bạn bắt đầu lại từ đầu. Bạn phải tính thời gian nhảy và vuốt hoàn hảo để tránh bẫy và đi đến cuối cấp độ. Rất may, bạn có thể sử dụng chế độ luyện tập để cảm nhận lối chơi và trau dồi kỹ năng của mình trước khi tham gia thử thách chính.

Đồ họa đầy màu sắc

Geometry Dash Subzero MOD APK có đồ họa 3D đầy màu sắc rất dễ nhìn. Môi trường và các chướng ngại vật được hiển thị tốt và chi tiết. Bảng màu cũng hấp dẫn và không làm tổn thương mắt bạn ngay cả sau nhiều giờ chơi game. Nhạc nền là một điểm nhấn tuyệt vời khác của trò chơi này. Các giai điệu hấp dẫn và phù hợp với chủ đề của từng cấp độ một cách hoàn hảo. Họ cũng làm rất tốt việc giúp bạn giải trí và tham gia trong suốt trò chơi.

Ngoài ra còn có các hiệu ứng âm thanh làm tăng thêm sự đắm chìm. Ví dụ, bạn sẽ nghe thấy tiếng vỡ kính khi bạn đập xuyên qua cửa sổ hoặc chùm tia laser zapping khi bạn né tránh chúng.

Rất nhiều chướng ngại vật cần vượt qua

Geometry Dash Subzero MOD APK có vô số chướng ngại vật khiến lối chơi trở nên thử thách và thú vị hơn. Bạn sẽ phải vượt qua những chiếc cưa, gai nhọn và quả cầu lửa chết người. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với các thiết kế cấp độ phức tạp, cửa sập và nền tảng di chuyển. Bạn sẽ cần phản xạ nhanh nhẹn, phán đoán tốt và thời điểm hoàn hảo để vượt qua tất cả các chướng ngại vật và đi đến cuối cấp độ.

Thiết kế cấp độ cũng rất sáng tạo. Có nhiều thế giới khác nhau để khám phá với các chủ đề độc đáo của họ. Sự đa dạng này đảm bảo trò chơi vẫn không thể đoán trước, làm cho nó trở nên mới mẻ và thú vị ngay cả sau nhiều giờ chơi.

Những cuộc phiêu lưu mạo hiểm cao

Trò chơi này đã được cải tiến với các cấp độ, cuộc phiêu lưu và bí mật mới để khám phá. Thiết kế cấp độ phức tạp hơn, lối chơi thử thách hơn và bẫy chết chóc hơn. Ngoài ra còn có các khả năng mở khóa mới để kiếm tiền khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Chúng bao gồm các đối tượng hình học, màu sắc và đường mòn mới. Bạn cũng có thể sử dụng những thứ này để tùy chỉnh trải nghiệm trò chơi của mình và làm cho nó mang tính cá nhân hơn.

Nhìn chung, Geometry Dash Subzero MOD APK sẽ đưa bạn đến nơi bạn chưa từng đến trước đây. Nó sẽ thách thức bạn, thu hút bạn và giải trí cho bạn. Tải xuống Geometry Dash Subzero ngay bây giờ và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay hôm nay.

Geometry Dash Subzero 3 Geometry Dash Subzero

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Geometry Dash Subzero MOD APK

Geometry Dash Subzero MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Geometry Dash Subzero MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Geometry Dash Subzero MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Geometry Dash Subzero MOD APK cho Android, iOS

Tải Silly Royale MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: My Mini Mart, Draw Line Pass,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (52MB)
4.7/5 (3 votes)