Get-Married-3D-logo

Get Married 3D APK v1.4.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Get Married 3D
Phiên bản 1.4.8
Tính năng MOD
Kích thước 115.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gamejam
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (115.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Get Married 3D là trò chơi giải trí khi người chơi nhập vai thành một chàng trai trên con đường đi tìm tình yêu đích thực của mình. Tham gia game người chơi có thể thực hiện và trải nghiệm tất cả những khó khăn và tìm được cô gái tình yêu của mình. 

Giới thiệu về game giải trí Get Married 3D

Get Married 3D là game giải trí từ nhà phát triển game Gamejam vào đầu năm 2023 và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Tham gia game, người chơi hóa thân thành một chàng trai vượt qua những thử thách để đi tới hôn lễ của mình. Bên cạnh đó người chơi cũng phải chuẩn bị tất cả những gì cần thiết cho hôn lễ để không bị thiếu bất cứ thứ gì.

Get-Married-3D-3

Game giải trí Get Married 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Get Married 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Get Married 3D, người chơi được tham gia và trải nghiệm trò chơi có lối chơi khá thú vị. Tham gia game, bạn cần phải thực hiện những thử thách qua từng giai đoạn trong game để lấy được cô gái mình yêu mến. Qua mỗi vòng chiến thắng, người chơi sẽ chuẩn bị thêm được những thứ cần phải có trong ngày cưới và cho tới khi có được đầy đủ thì người chơi hoàn thành thử thách của mình và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Get-Married-3D-2

Nhiệm vụ

Game Get Married 3D giúp cho người chơi thực hiện các thử thách một cách vô cùng thú vị. Các thử thách được đưa ra hoàn toàn khác nhau và thử thách người chơi trong khoảng thời gian nhất định. Hơn thế nữa, người chơi còn cần phải hoàn thành được thử thách trước khi thời gian kết thúc.

Những thử thách cho người chơi được thực hiện ở nhiều vấn đề khác nhau. Ví dụ như người chơi cần phải tìm được đúng hướng đi và tìm được cô dâu của mình trong mê cung trong thời gian cho phép. Nếu quá thời gian mà người chơi vẫn chưa tìm được cô dâu của mình thì coi như thua cuộc và phải bắt đầu vòng chơi lại từ đầu. Hoặc có màn chơi, có sự xuất hiện của những tên cướp thì người chơi cần phải xử lý để bắt được những tên cướp đó và không ảnh hưởng tới kết quả hôn lễ của mình.

Phần thưởng

Game Get Married 3D có rất nhiều những phần thưởng khác nhau cho người chơi khi họ hoàn thành được những thử thách của mình. Người chơi cần phải thực hiện được những thử thách đó, phần thưởng được hệ thống tặng chính là những vật dụng cực kỳ cần thiết cho hôn lễ.

Để hôn lễ có thể thực hiện một cách hoàn hảo thì người chơi không thể thiết bất cứ món đồ gì và làm cho khách mời phật ý. 

Hình ảnh

Game sử dụng hình ảnh 2D với chất lượng cao và thể hiện biểu cảm trên khuôn mặt của các nhân vật một cách rõ ràng. Chúng giúp cho người chơi hoàn toàn thực hiện được những thử thách của mình và nhận thấy được kết quả nếu như người chơi làm tốt công việc, nhận được biểu cảm vui mừng của cô dâu và giành được chiến thắng.

Get-Married-3D-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Get Married 3D

  • Game Get Married 3D có chơi được trên PC không?

Game Get Married 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Get Married 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Get Married 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Breaker Fun 2: Zombie Games, Alphabet Fall .io: Match Race mod, My Mini Mart

Cách tải game giải trí Get Married 3D cho Android, IOS

Link tải game Get Married 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Get Married 3D được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để tham gia thử thách cho hôn lễ của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (115.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)