Getting-over-it-with-bennett-foddy-mod-logo

Getting over it with bennett foddy mod MOD APK (Menu, giảm trọng lực, tăng tốc độ game) v1.9.4

By OanhNguyen - 12 Tháng Bảy, 2023
Tên Getting over it with bennett foddy mod
Phiên bản 1.9.4
Tính năng MOD Menu, giảm trọng lực, tăng tốc độ game
Kích thước 124.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Noodlecake
Đăng lúc 12 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (124.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, giảm trọng lực, tăng tốc độ game

Getting over it with bennett foddy mod là game giải trí mới mẻ và thú vị giúp cho người chơi được nhập vai thành một người đàn ông có tên là Diogenes. Nhiệm vụ của bạn chính là thực hiện cách để thoát khỏi chiếc chum mà mình đang bị mắc kẹt. Tuy nhiên điều đó không hề dễ dàng gì và vật dụng duy nhất mà bạn có thể sử dụng chính là cây búa Yosemite. Tuy lối chơi đơn giản nhưng trò chơi lại tạo nên làn sóng mạnh mẽ cho tất cả những người chơi game.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Getting over it with bennett foddy mod

Getting over it with bennett foddy mod là game giải trí hài hước khi bạn sẽ nhập vai thành người đàn ông đang bị mắc kẹt nửa thân dưới trong chiếc chum. Nhiệm vụ chính trong game của người chơi đó chính là sử dụng chiếc búa trong tay mình và di chuyển vượt qua được ngọn núi trước mặt. Đây chính là một trong những trò chơi đang được rất nhiều các bạn trẻ tham gia và yêu thích để cùng thực hiện được nhiệm vụ của mình trong quá trình chơi game.

Getting-over-it-with-bennett-foddy-mod-2

Game giải trí Getting over it with bennett foddy mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Getting over it with bennett foddy mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Getting over it with bennett foddy mod, người chơi cần phải thực hiện việc di chuyển liên tục qua rất nhiều những địa điểm với địa hình hoàn toàn khác nhau chỉ với công cụ là một chiếc búa. Người chơi sẽ ném chiếc búa để nó bám được vào bề mặt các địa hình hoặc những thứ khác nhau. Chúng sẽ giúp cho người chơi có thể di chuyển được càng xa càng tốt.

Trong trò chơi có rất nhiều những đoạn đường với chướng ngại vật không hề dễ dàng, thậm chí có những địa điểm mà người chơi cần phải mất thời gian để vượt qua chúng. Càng vào những thời điểm đó bạn càng cần phải tìm được cách tốt nhất để có thể bám trụ và nâng được bản thân mình vượt qua những thử thách trong trò chơi.

Getting-over-it-with-bennett-foddy-mod-1

Đồ họa

Trong trò chơi người chơi được sử dụng đồ họa 2D sắc nét chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại. Toàn bộ hình ảnh người đàn ông, chiếc búa của họ cùng với khung cảnh cây cối trong khu rừng đều giúp cho bạn nhanh chóng có được những kết quả tốt nhất và thích thú nhất trong quá trình tham gia game của mình. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ thực hiện được những nhiệm vụ khác như có thể tự mình tùy chỉnh và thay đổi hình ảnh màn hình phụ thuộc vào chiếc máy mà bạn đang sử dụng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Getting over it with bennett foddy mod

  • Game Getting over it with bennett foddy mod có thể chơi được trên PC không?

Game Getting over it with bennett foddy mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Getting over it with bennett foddy mod thì người dùng sẽ cài đặt để được sử dụng nhanh chóng trò chơi của mình.

  • Tải game Getting over it with bennett foddy mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Getting over it with bennett foddy mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Atlantis Invaders, Mind controller mod, Weapon Craft Run

  • Tải game Getting over it with bennett foddy mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Getting over it with bennett foddy mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Getting over it with bennett foddy mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Getting over it with bennett foddy mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí trong game giúp cho người chơi có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình và thực hiện được những thử thách tốt nhất trong trò chơi. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng trở thành người dẫn đầu và có thể vượt qua thử thách di chuyển qua ngọn núi phía trước.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (124.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá