GETTR-mod-logo

GETTR mod MOD APK (Mở Khóa Pro) v1.6.27

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên GETTR mod
Phiên bản 1.6.27
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 82.5 kB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GETTR USA, Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)
  • Mở Khóa Pro

GETTR mod đang là một trong những ứng dụng mạng xã hội trong thời gian gần đây được phát hành vào đầu tháng 7 và có liên quan tới cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Với những người dùng muốn sử dụng mạng xã hội để phục vụ cho công việc và học tập thì đây chính là gợi ý dành cho bạn.

Giới thiệu về ứng dụng mạng xã hội GETTR mod

GETTR mod là ứng dụng được ra mắt người dùng vào đầu tháng 7 năm 2020 với tên gọi đầy đủ là Getting Together. Ứng dụng được coi là một phần của mạng xã hội, website và các nền tảng công nghệ khác trong chiến dịch “Make America Great Again”. Chiến dịch này có thiên hướng giúp ủng hộ tỷ phú, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump.

GETTR-mod-3

Có thể nói GETTR mod chính là mạng xã hội hoàn toàn mới và có cách thức sử dụng tương tự như những mạng xã hội khác hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên ứng dụng có được điểm mạnh đó là nhân được hậu thuẫn của tổng thống Mỹ Donald Trump nên nó rất được dư luận chú ý tới và thúc đẩy nhiều người sử dụng mạng xã hội này trên toàn thế giới.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của GETTR mod đó chính là “Chống lại nền văn hóa tẩy chay, thúc đẩy sự công bằng và bảo vệ quyền tự do ngôn luận, thách thức với tình trạng độc quyền truyền thông xã hội và xây dựng được nền tảng phát triển ý tưởng thực sự”. 

Không những thế, GETTR mod còn được giới thiệu trên các kho ứng dụng dành cho thiết bị di động đó chính là mạng xã hội công bằng và không hề có sự thiên vị nào cho tất cả mọi người trên thế giới.

GETTR-mod-2

Ứng dụng mạng xã hội GETTR mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng GETTR mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Đội ngũ sáng lập

Ứng dụng được chính thức ra mắt mọi người vào 1/7/2020 bà được coi là một trong những nền tảng đa dạng đang được sở hữu bao gồm website, ứng dụng dành cho thiết bị di động iOS và Android cùng hàng loạt tất cả những nền tảng dành cho công nghê khác để ủng hộ cho cựu tổng thống Mỹ Donald Trump.

Vị chủ tịch sáng lập ra GETTR mod cũng là người có quan hệ cực kỳ mật thiết với ông Trump, đồng thời có thêm Jason Miller là cố vấn cao cấp của cựu tổng thống Mỹ. Ông Jason hiện đang là người điều hành cho ứng dụng trên và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ tất cả mọi người nhờ những chính sách thích hợp và có sự ủng hộ của vô số người nổi tiếng trên toàn thế giới, đa phần đều là những người ủng hộ ông Trump.

Thoải mái đăng tải

Tai mạng xã hội GETTR mod, người dùng có thể thoải mái để đăng tải các bài viết trên trang với tối đa là 777 ký tự cùng với các video có độ dài tối đa 3 phút. Không chỉ vậy, người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa được tất cả video ở trong ứng dụng của người dùng.

GETTR-mod-1

Đăng Livestream

Không chỉ viết bài mà người dùng còn có thể đăng tải lên các livestream về các chủ đề mà mình muốn phát ngôn và trực tiếp sử dụng trên ứng dụng GETTR mod. Sau đó sẽ có vô số những người xem và họ cũng bình luận trực tiếp phía dưới livestream để thể hiện quan điểm của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội GETTR mod

  • GETTR mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng GETTR mod dành cho tất cả các lứa tuổi khác nhau đều có thể tự tạo tài khoản của riêng mình và đăng tải lên thông tin của mình lên trang mạng xã hội.

  • GETTR mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng GETTR mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng GETTR mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng GETTR mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng mạng xã hội tương tự khác như: Tantan, GoStream, Youtube

Cách tải ứng dụng GETTR mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng GETTR mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và người dùng có thể tự do để tạo tài khoản và sử dụng để giao lưu và làm quen kết bạn với tất cả mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82.5 kB)
5/5 (1 đánh giá)