logo 64 Ghost Dorm

Ghost Dorm APK v1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ghost Dorm
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD
Kích thước 48MB
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kaituozhe Network
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Ghost Dorm APK là tựa game phiêu lưu hấp dẫn, nơi bạn được trải nghiệm cùng nhân vật có linh hồn ác quỷ và có nhiệm vụ chiến đấu với loài người để giành được địa bàn cho các linh hồn khác có nơi cư ngụ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu những điểm đặc biệt của trò chơi này nhé!

Ghost Dorm

Giới thiệu trò chơi Ghost Dorm APK

Ghost Dorm APK là trò chơi được phát hành bởi Kaituozhe Network với những chiến lược vui nhộn và rất dễ gây nghiện. Nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu với các linh hồn ma quỷ trong nơi ở của mình. Nếu bạn tiêu diệt được hết tất cả và sống sót tới khi trời sáng, bạn sẽ giành được chiến thắng. Có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn, hãy thử xem sao nhé!

Hệ thống nhân vật và quái vật

Tựa game gồm các màn chơi với quái vật đa dạng vô cùng lôi cuốn. Mỗi quái vật đều có sức mạnh khác nhau tùy vào cấp độ mà bạn chơi. Ngoài ra, chúng cũng nâng cấp sức mạnh theo thời gian. Do đó, bạn phải nâng cấp vũ khí của mình cho phù hợp để chiến thắng được chúng.

Đặc biệt, Ghost Dorm APK gồm nhiều nhân vật khác nhau cho bạn tự do lựa chọn. Các nhân vật hết sức đa dạng, có cả nam và nữ cùng nhiều thiết kế khác nhau tạo cảm giác hứng thú cho người chơi.

2 65 Ghost Dorm

Điểm nổi bật trong Ghost Dorm APK

Chọn lựa phòng ngủ với vị trí tốt

Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý trong trò chơi này đó là chọn lựa phòng ngủ có vị trí thuận lợi trước khi quái vật tới. Phòng ngủ tốt nhất là nơi tập trung nhiều cư dân, bạn sẽ không phải đối mặt trực tiếp với quái vật. Mỗi loại vũ khí đều có sức tấn công riêng, do đó khi quái vật đến gần bạn, vũ khí của các cư dân khác sẽ tự động bắn và làm suy yếu quái vật.

Nâng cấp giường để sản xuất ra nhiều vàng 

Nếu số lượng vàng của bạn không nhiều, đừng mua vũ khí vội. Hãy nâng cấp giường ngủ để số lượng vàng được tăng lên. Khi cấp độ giường càng cao, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn để nâng cấp. Tới một thời điểm nhất định, bạn sẽ cần dùng tới sấm sét để nâng cấp cánh cửa. Do đó, hãy đảm bảo có đủ máy phát để tạo ra sấm sét đủ dùng trong khoảng thời gian ngắn.

3 66 Ghost Dorm

Dùng camera quan sát người chơi khác

Bạn có thể dùng camera quan sát quá trình hoạt động của các người chơi khác. khu vực có ít dân cư, nguy cơ quái vật tấn công càng cao hơn. Nhờ vào camara trên cao, bạn có thể dễ dàng lập các kế hoạch để phòng thủ căn phòng của mình.

Xem quảng cáo ngắn để nâng cấp miễn phí cánh cửa

Ghost Dorm APK cung cấp các đoạn quảng cáo ngắn trong quá trình tham gia trò chơi. Bạn nên xem những quảng cáo này để có cơ hội nâng cấp miễn phí cánh cửa. tuy nhiên, đừng sử dụng chúng ở giai đoạn đầu. Hãy sử dụng khi cần nâng cấp lên cửa 5 do nó sẽ mở khóa chiếc giường cực kỳ cao cấp với giá trị lên tới 500 vàng.

FAQs – Một số câu hỏi về Ghost Dorm APK

Trò chơi gồm bao nhiêu cấp độ?

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau và nhiều thử thách khó. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi tham gia trò chơi này. Hãy thử ngay xem sao nhé!

Vũ khí nào quan trọng trong trò chơi?

Ghost Dorm APK cung cấp cho người chơi nhiều vũ khí, bạn có thể sử dụng súng, bom hay thậm chí là cả laser,…

Tải Ghost Dorm APK có tốn phí không?

Ghost Dorm APK được Trùm game Mod cung cấp phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tải về và trải nghiệm những điểm đặc biệt của trò chơi này nhé!

Tải game Ghost Dorm APK cho Android iOS

Tải Ghost Dorm APK trên Trùm game Mod và tham gia vào cuộc phiêu lưu chiến đấu với quái vật cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Westurn: Turn-based Showdowns, Dentures and Demons,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48MB)
5/5 (1 đánh giá)