Giant Rush!: Game gây nghiện nhiều cấp độ

Giant Rush! APK v1.6.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Giant Rush!
Phiên bản 1.6.3
Tính năng MOD
Kích thước 101.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapNation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (101.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi chơi Giant Rush! vì thử thách tăng dần sau mỗi cấp độ và các chướng ngại vật hoặc độ mạnh của đối thủ được tăng cường đáng kể. Cách chơi của game Giant Rush! như thế nào? Theo dõi bài đọc bên dưới ngay nhé!

Tựa game Giant Rush có gì thú vị?
Tựa game Giant Rush có gì thú vị?

Giới thiệu về tựa game Giant Rush!

Một trò chơi hành động giải trí và đầy thử thách với các tính năng của trò chơi chiến đấu có tên là Giant Rush!. Tựa game đưa game thủ đến với một môi trường hấp dẫn, sôi động. 

Trong game, bạn cần phải tăng trọng lượng bằng cách thu thập các bóng có màu sắc phù hợp của các chàng trai. Phản hồi mạnh mẽ và hành động kiên quyết để xử lý vấn đề này. 

Thông qua nhiều cấp độ khác nhau trong khi thu thập càng nhiều cá nhân càng tốt, những người có cùng màu sắc để thăng tiến. Tất cả những người nam giới được tập trung sẽ hỗ trợ người chạy trở nên mạnh lên. 

Đối thủ sẽ dễ dàng lấy được đồ vật để tăng tối đa khả năng chiến thắng, do đó bạn nên tiết kiệm tiền thưởng, cho phép truy cập vào các sản phẩm hỗ trợ.

Cách chơi của game Giant Rush! như thế nào?

Cùng tìm hiểu các cấp độ của game
Cùng tìm hiểu các cấp độ của game

Mục tiêu của trò chơi là liên tục phát triển stickman và tập hợp những người khác cùng màu. Bạn phải liên tục chạy nước rút trên sàn trong khi né tránh những tên lính có màu sắc tương phản với quân của bạn. 

Tuy nhiên, đây không phải là phần cuối của cuộc hành trình; bạn phải đối mặt với ông chủ của cấp độ và sử dụng quyền anh để đánh bại ông ta để tiến tới cấp độ tiếp theo.

Phần chạy

Mục tiêu cơ bản của nhân vật bạn điều khiển người da màu là trải qua các giai đoạn và tiếp tục phát triển. Thu thập những cái nhỏ hơn có cùng màu sắc là phương pháp chính để phát triển nhân vật. Kích thước của bạn sẽ giảm nếu thu nhập của người đàn ông khác nhau.

Xuất hiện một số chướng ngại vật sẽ cản đường. Ví dụ, bạn sẽ phải từ bỏ một số kích thước của mình để có thể phá vỡ những bức tường lớn. Tuy nhiên, nó sẽ không thể vượt qua bức tường, nếu kích thước không đủ. Có nhiều thách thức khác cần tập trung và tư duy nhanh.

Chơi phần này của trò chơi Giant Rush thực sự rất đơn giản. Kẻ thù sẽ bị thiệt hại nếu bạn tiếp tục nhấn vào màn hình. Mặt khác, nếu đối thủ của bạn đánh bạn, bạn cũng sẽ phải chịu một số thiệt hại nhỏ. 

Để giành chiến thắng, trước hết hãy cẩn thận làm giảm lượng máu của đối thủ. Nếu không, bạn sẽ phải khởi động lại cấp độ đó.

Phần chiến đấu

Trong quá trình chạy của bạn, thu thập đá quý sẽ giúp bạn kiếm được tiền. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua mũ và các phụ kiện khác từ cửa hàng. 

Những điểm nổi bật chính có trong game Giant Rush!

Gameplay là khá dễ dàng để xử lý

Nhân vật sẽ tự động chạy trên con đường với tốc độ ngày càng tăng dần. Để di chuyển con số từ làn đường này sang làn khác và tập hợp đúng người đánh gậy cùng màu, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt ngón tay sang trái và phải.

Hình ảnh và âm thanh tuyệt đẹp

Tông màu ấn tượng, thu hút người chơi
Tông màu ấn tượng, thu hút người chơi

Đồ họa có tông màu tuyệt vời của trò chơi này kết hợp với hiệu ứng âm thanh cực kỳ thú vị đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi đạt được nhiều lợi ích trong quá trình tập luyện.

Xem quảng cáo được nhận thưởng

Sẽ có một tùy chọn để xem quảng cáo ở cuối mỗi cấp độ và bạn sẽ nhận được gấp đôi kim cương khi làm như vậy. Bạn không cần phải xem quảng cáo trong khi hoàn thành mỗi cấp độ để tăng số lượng đá có được vì kim cương kiếm được khá đơn giản. 

Tuy nhiên, đừng bỏ lỡ việc xem quảng cáo, vì bạn có thể thu thập rất nhiều đá quý ở các cấp độ bổ sung, nơi tất cả những gì bạn phải làm là thu thập chúng.

Hướng dẫn tải game Giant Rush! tại Trumgame Mod

  • Bước 1: Bạn truy cập vào link Trumgamemod
  • Bước 2: Tìm ứng dụng game có tên là Giant Rush! bằng phím tắt hoặc bằng cách dò thủ công.
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng có dòng chữ Download để tải game về thiết bị của bạn.
  • Bước 4: Chờ tải xuống sau một vài phút. Sau đó, bạn kiểm tra xem ứng dụng game đã xuất hiện trên màn hình chính chưa. Nếu có rồi, hãy truy cập và chơi ngay thôi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game hành động như AbeatsHero, Tower Of Fantasy

Những câu hỏi giải đáp thường gặp trong khi chơi game Giant Rush!

Không có Internet có chơi được game  này không?

Cần phải có Internet mới chơi được trò chơi này bạn nhé!

Chơi Giant Rush! có khó không?

Trò chơi thực sự cực kỳ đơn giản để chơi, tất cả những gì bạn phải làm là liên tục chạm vào màn hình bằng một ngón tay.

Lời kết

Nhìn chung, Giant Rush! là một trò chơi hành động hấp dẫn, nơi mà bạn không ngừng cố gắng phát triển để có thể để giành chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng. Để câu giờ hoặc giảm bớt căng thẳng, bạn có thể tải game miễn phí về máy nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)