Giant Wanted Hero Sniper 3D logo Giant Wanted: Hero Sniper 3D

Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK v1.0.20

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Giant Wanted: Hero Sniper 3D
Phiên bản 1.0.20
Tính năng MOD
Kích thước 106MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Boss Level Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (4 tuần ago)

Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK là một trò chơi mà quái vật sẽ liên tục xuất hiện, và người chơi cần phải tiêu diệt chúng bằng tay súng bắn tỉa của chúng. Họ sẽ nhanh chóng được trải nghiệm lối chơi của trò chơi này và vượt qua nhiều màn chơi khác nhau để tiếp cận những tên trùm mạnh mẽ. Đồng thời, trò chơi cũng cung cấp cơ chế nâng cấp hỏa lực, vũ khí phụ và các loại vũ khí khác nhau mà người chơi có thể mở khóa.

Giant Wanted: Hero Sniper 3D

Giới thiệu về tựa game Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK

Trong Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK, người chơi sẽ tìm thấy một thành phố mà nhiều người đang hoảng loạn bởi những con quái vật khổng lồ liên tục xuất hiện và phá hủy thành phố. Vì vậy việc của bạn là đứng ở một khoảng cách nhất định và sử dụng tay súng bắn tỉa của mình để tiêu diệt kẻ địch. Bạn sẽ tận dụng điểm yếu của những con quái vật này để tấn công và hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc nhất. Quả thực đây chính là lối chơi mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể trải nghiệm.

Người chơi sẽ chỉ thực hiện hai hoạt động trong trò chơi này: ngắm bắn và bắn những viên đạn chính xác về phía kẻ thù. Bạn sẽ không cần phải di chuyển quá nhiều trong trò chơi này, vì vậy bất kỳ người chơi nào cũng sẽ không gặp khó khăn gì khi điều khiển nhiều nút đồng thời. Đồng thời bạn sẽ lựa chọn thời điểm và địa điểm muốn tấn công những con quái vật xuất hiện trước mặt mình. 

Giant Wanted Hero Sniper 3D 2 Giant Wanted: Hero Sniper 3D

Điểm nổi bật trong game Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK

Sử dụng vũ khí và bắn vào điểm yếu của quái vật

Người chơi bắt đầu cấp độ của Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK sẽ thấy thành phố bị phá hủy bởi một con quái vật khổng lồ, và họ sẽ bắt đầu quá trình tiêu diệt của mình. Như đã nói ở trên, quái vật đều có một điểm yếu cụ thể, và nếu bạn tấn công chính xác, chúng sẽ bị đánh bại chỉ bằng một phát bắn. Đồng thời bạn cũng có thể tấn công các bộ phận khác, nhưng bạn sẽ thấy lượng máu của kẻ địch chỉ bị mất một phần thay vì chúng bị đánh bại.

Diễn biến của các màn chơi sẽ xuất hiện trên màn hình và giúp người chơi biết được các giai đoạn cần thiết. Bạn sẽ cần phải hoàn thành một số cấp độ cụ thể để đối đầu với những tên trùm hùng mạnh. Đồng thời một số quái vật nổi tiếng trong phim cũng sẽ xuất hiện trước mắt bạn và đôi khi sẽ là những tên trùm để bạn đối mặt. 

Một điểm thú vị mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích thú chính là vũ khí bổ sung cho nhân vật. Loại vũ khí này chỉ có thể được sử dụng khi người dùng đáp ứng một điều kiện cụ thể trong trò chơi và có số lượng đạn hạn chế. Đồng thời, vũ khí loại này là một khẩu bazooka, nơi bạn có thể bắn những viên đạn mạnh mẽ có thể tiêu diệt kẻ thù trong một khu vực. Nhưng cơ chế bắn của nó sẽ khác với tay súng bắn tỉa, vì vậy bạn phải cẩn thận lựa chọn vị trí của mình.

Mở khóa vũ khí 

Khi chuẩn bị bước vào màn chơi của Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK, người chơi sẽ tìm thấy hai yếu tố đó là sát thương vũ khí và lợi nhuận ngoại tuyến. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng có thể lựa chọn nguyên tố mình muốn nâng cấp, và hầu hết các trường hợp sẽ làm tăng sức mạnh của vũ khí. Cần phải bước vào cấp độ mới và thấy mình không thể tiêu diệt kẻ thù trong một phát bắn mặc dù nhắm vào điểm yếu của kẻ thù.

Một điểm đáng chú ý nữa là bạn có thể dễ dàng mở khóa vũ khí mới trong Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK. Bạn sẽ vượt qua nhiều màn chơi và nhìn thấy bóng của một khẩu súng dần dần lấp đầy. Vì vậy, người chơi có thể mở khóa nhiều loại vũ khí bắn tỉa, và trong một số trường hợp, họ cũng có thể tìm thấy các loại đạn mới để sử dụng. Chắc chắn, họ sẽ muốn thử nghiệm yếu tố mới mà mình vừa sở hữu trong những màn chơi sắp tới.

Giant Wanted Hero Sniper 3D 3 Giant Wanted: Hero Sniper 3D

Một số tính năng chính khác

  • Người chơi sẽ nhập vai thành một anh hùng khi chiến đấu chống lại những kẻ thù có kích thước khổng lồ phá hủy thành phố.
  • Họ sẽ sử dụng súng bắn tỉa, đứng ở vị trí thích hợp và tung ra những phát bắn hợp lý để tiêu diệt lũ quái vật nhanh chóng.
  • Sự tiến bộ của người chơi sẽ được hiển thị và báo hiệu thời gian để họ đối mặt với những tên trùm mạnh mẽ và nổi tiếng trên màn hình.
  • Ở một số cấp độ, người chơi có thể tạm thời sử dụng bazooka để tiêu diệt nhiều kẻ thù với cơ chế bắn khác với tay súng bắn tỉa.
  • Nhiều phần thưởng hơn dần được mở khóa khi người chơi hoàn thành nhiều cấp độ, và người chơi sẽ nâng cấp sức mạnh của vũ khí.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK

Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK cho Android, iOS

Tải Giant Wanted: Hero Sniper 3D APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Subway Surfers, Videogame Guardians,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106MB)
5/5 (1 đánh giá)