GiantN-LOGO

GiantN MOD APK (Menu, Onehit, Vô hiệu đòn tấn công) v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên GiantN
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Menu, Onehit, Vô hiệu đòn tấn công
Kích thước 79.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Singta Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (79.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Onehit, Vô hiệu đòn tấn công

GiantN là game giao đấu thẻ bài cực kỳ thú vị dành cho những người chơi yêu thích những chuyến phiêu lưu thú vị và kỳ bí. Trong game, người chơi sử dụng những chiến thuật giúp cho họ có thể nhanh chóng giành được chiến thắng và sử dụng sức mạnh của những người khổng lồ giúp đỡ để khai phá thế giới.

Giới thiệu về game hành động GiantN

Tham gia game GiantN người chơi sẽ được khám phá thế giới với những điều lý thú mới. Trong game nhiệm vụ của người chơi đó chính là gia tăng mở rộng đội ngũ của người khổng lồ và để cho chúng giúp bạn trên con đường khai phá thế giới mới.

Với mỗi lần chiến thắng, người chơi sẽ có được những người khổng lồ cùng nguồn tài nguyên vô hạn được trang bị giúp tăng sức mạnh của bản thân. Đặc biệt khi người chơi khai phá thế giới mới thì sẽ gặp càng nhiều nguy hiểm thế nhưng phần thưởng bạn đạt được cũng càng cao.

GiantN-1

Game hành động GiantN có điểm nào đặc biệt

Trò chơi GiantN có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Trận chiến với những người khổng lồ khai phá vùng đất mới

Tham gia game GiantN khá đơn giản cho những người mới tham gia chơi lần đầu. Bạn sẽ mang những binh lính khổng lồ của mình đi khám phá những vùng đất mới và nhận về những người khổng lồ khác cùng nguồn tài nguyên phong phú mỗi khi hoàn thành được nhiệm vụ. Những nguồn tài nguyên này giúp cho người chơi có thêm được quyền năng của vị tướng và dễ dàng hơn trong việc kiểm soát những binh lính khổng lồ.

Bạn cũng có thể tìm cách gia tăng sức mạnh và kỹ năng của những người khổng lồ bằng cách sử dụng tài nguyên mở khóa kỹ năng và thăng hạng chúng. Sau đó chúng có thể dễ dàng hơn trong việc chiến đấu với quái thú giành địa bàn cho bạn.

GiantN-2

Khám phá sức mạnh của những binh lính khổng lồ

Để có thể khám phá thế giới được nhanh và tốt hơn thì người chơi sẽ khám phá và tìm cách nâng cao công năng của những tên binh lính khổng lồ. Những người khổng lồ này là điều kiện giúp bạn có được chiến thắng và có thể đi phiêu lưu tới thế giới mới.

Áp đảo những chướng ngại vật mới của kẻ thù

Game GiantN cho phép người chơi có thể tiến sâu vào game hay không, phiêu lưu được nhiều hay không là phụ thuộc vào sức mạnh của những binh lính người khổng lồ. Vì thế, người chơi hãy cố gắng xây dựng đội hình thật mạnh mẽ để có thể hạ gục được những chướng ngại vật khác. Hãy tận dụng và thu hồi những người khổng lồ có sức mạnh to lớn đang cư trú tại khắp mọi nơi và tìm kiếm, tận dụng chúng.

GiantN-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia GiantN

  • GiantN có an toàn cho các thiết bị mobile không?

Game GiantN rất an toàn cho tất cả các thiết bị mobile khác nhau bởi đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải.

  • GiantN dành cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Đây là game giải trí nên sử dụng cho tất cả người chơi đều có thể tham gia và sử dụng sức mạnh của người khổng lồ để khai phá thế giới.

  • Tải game GiantN ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi GiantN miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số game hành động tương tự khác như: Robbery Madness 2, Crazy Miami Online, Bacterial Takeover

Cách tải game GiantN cho Android, IOS

Link tải game GiantN miễn phí được Trumgamemod.com đã được đính kèm và đã được đính kèm tại bài viết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tải game về ngay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)