Glove-Power-=logo

Glove power mod MOD APK (Mở khóa nhân vật) v0.4.1

By OanhNguyen - 20 Tháng Bảy, 2023
Tên Glove power mod
Phiên bản 0.4.1
Tính năng MOD Mở khóa nhân vật
Kích thước 57.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yso Corp
Đăng lúc 20 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (57.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa nhân vật

Glove power mod là game hành động kết hợp với yếu tố giải trí giúp cho người chơi nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình thông qua trò chơi. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ đó là điều khiển cho bàn tay của mình đi thực hiện tất cả những thử thách trên đường đua và bắt đầu lấy được những số tiền thưởng lớn hơn. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ học được những khả năng phản xạ và ngày càng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Glove power mod

Glove power mod là game hành động vô cùng hấp dẫn khi mà người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ của mình và bắt đầu quá trình xâm chiếm toàn bộ thế giới. Chỉ với một bàn tay bạn sẽ học cách điều khiển và hoàn thiện toàn bộ các thử thách được giao phó. Bên cạnh đó người chơi cũng nhanh chóng nắm lấy được cơ hội sở hữu những vật phẩm có giá trị bậc nhất trên toàn thế giới.

Glove-Power-1

Game hành động Glove power mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Glove power mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Glove power mod, người chơi tham gia game vô cùng yêu thích bởi có thể tạo ra được từ các pha hành động đơn giản mà gây nghiện. Bên cạnh đó bạn cũng được sở hữu chiếc găng tay với quyền năng vô địch. Chiếc găng tay của bạn có khả năng quyết định toàn bộ những điều khác nhau trên thế giới và chiến đấu với rất nhiều kẻ thù khác nhau. Nhiệm vụ duy nhất của găng tay đó chính là đi tìm kiếm được nguồn sức mạnh lớn nhất. Để có thể hoàn thành được nhiệm vụ đó thì găng tay cần phải thực hiện được việc đi tìm viên đá vô cực và tránh được các tác nhân xấu càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ chắc chắn phải bất ngờ về những gì mà chiếc găng tay của bạn có thể làm được.

Glove-Power-2

Thử thách

Trong trò chơi người chơi phải đối mặt với rất nhiều những chướng ngại vật hoàn toàn khác nhau mà chúng sinh ra để ngăn cản con đường đi tìm sức mạnh của bạn. Trên con đường đó có rất nhiều những cạm bẫy hoàn toàn khác nhau và cực kỳ nhiều. Chúng khiến cho bạn chỉ cần chạm vào là có thể phải bắt đầu lại cuộc chơi từ đầu. Chính vì thế nên người chơi đặc biệt cần phải né tránh những cạm bẫy như lựu đạn và đại bác. Càng tránh xa được những cạm bẫy đó thì bạn càng nhanh chóng có được sức mạnh lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh đó sau mỗi lần nhận được những mảnh đá vô cực thì sức mạnh của găng tay lại tăng thêm một phần và chúng giúp cho bạn ngày càng có thêm sự tự tin để chiến đấu với những kẻ thù khác nhau. Mỗi người chơi sẽ có chiến lược chiến đấu khác nhau nên bạn chỉ cần có được chiến lược thông minh và phù hợp là đã có thể sẵn sàng ứng phó với toàn bộ những khó khăn đang xảy ra.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Glove power mod

  • Game Glove power mod có thể chơi được trên PC không?

Game Glove power mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Trường hợp bạn muốn sử dụng game hành động Glove power mod thì người chơi nên thực hiện cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Glove power mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Glove power mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Ninja Hands 2, The gang, Zombies Arena

  • Tải game Glove power mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Glove power mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Glove power mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Glove power mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi điều khiển chiếc găng tay của mình để chiến đấu tốt nhất và có được những điểm hấp dẫn khi thực hiện nhiệm vụ của mình và có được sức mạnh thần kỳ trong việc chiến đấu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá