go-viet-logo

Go Viet APK v1.32.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Go Viet
Phiên bản 1.32.0
Tính năng MOD
Kích thước 50.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành GO VIET TECHNOLOGY TRADING COMPANY LIMITED
Genre ,
Cập nhật 26 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Hiện nay nhu cầu đặt xe qua app và đặt đồ ăn nhanh, vận chuyển hàng đang được rất nhiều người sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian cho người sử dụng và Go Viet ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đó. App với giao diện đơn giản và dễ hiểu, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau đang được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Go Viet

Go Viet là ứng dụng đã ra đời để phục vụ cho những người dùng có nhu cầu đi lại và vận chuyển trong thành phố với thời gian ngắn. Đây được coi là một trong những cuộc cách mạng to lớn hiện nay tại các thành phố lớn. Rất nhiều công việc mới sẽ ra đời thay cho công việc di chuyển xe ôm truyền thống.

go-viet-1

Ứng dụng tiện ích Go Viet có gì hấp dẫn?

Ứng dụng tiện ích Go Viet có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Sử dụng dịch vụ đặt xe mọi lúc mọi nơi

Sử dụng Go Viet, người dùng có thể hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo phải căn thời gian tự mình đi mua đồ cho kịp. Người dùng khi đặt đồ đã có thể theo dõi dữ liệu data của người chạy xe ôm và những tuyến đường vận chuyển, quá trình đưa đón trên app. 

Tất cả giá cả khi đặt xe đều được công khai và người dùng sẽ lựa chọn chốt đi hay không với mức giá này. Thêm nữa người dùng còn có thể nhắn tin, gọi điện trực tiếp cho người lái xe bằng app để tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn.

go-viet-2

Sử dụng ứng dụng đặt đồ ăn GoFood

Một trong những tính năng nổi bật của Go Viet đó chính là có thêm phần GoFood khi người dung có thể đặt hàng rất nhiều món ăn và thức uống thông qua ứng dụng đặt đồ ăn GoFood. Với hàng ngàn menu thực đơn khác nhau, thêm nhiều voucher giảm giá, tiện lợi, đây chính là ứng dụng giúp cho bạn không cần lo lắng ăn gì cho mỗi bữa ăn mà được phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Vận chuyển hàng hóa tới địa điểm một cách nhanh chóng với mức giá ưu đãi

Với Go Viet, ứng dụng giúp cho bạn gửi trả hàng tới một địa điểm khác một cách nhanh chóng và tiện lợi, an toàn. Trong trường hợp hàng hóa gặp nhiều khó khăn và cần xử lý nhưng người gửi lại không có đủ thời gian để tự tay mang hàng hóa đi thì việc sử dụng app là vô cùng hợp lý.

Theo đó, người dùng sẽ được thấy dữ liệu của người lái xe và các quy trình vận chuyển hàng hóa để đảm bảo hàng hóa của mình được an toàn và chắc chắn giao được tới tay của người nhận.

Tính năng vận chuyển trên cực kỳ phù hợp với những shop buôn bán nhỏ và sử dụng cho các đơn hàng cần đi gấp trong nội thành thành phố, giúp cho công việc của họ thuận lợi hơn rất nhiều.

go-viet-3

Sử dụng nhiều loại voucher khác nhau dành cho những thành viên bạc, vàng, kim cương

Sử dụng Go Viet người dùng có thể tận dụng rất nhiều ưu đãi và voucher của hệ thống để có được ưu đãi mỗi lần sử dụng ứng dụng. Hệ thống ứng dụng thường có rất nhiều ưu đãi khác nhau và gửi về app cho người dùng. Hãy chọn lựa và sử dụng chúng một cách thông minh để tiết kiệm được chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Go Viet

  • Go Viet có link quảng cáo nhiều không?

Ứng dụng không chứa thông tin quảng cáo và bảo mật được dữ liệu của người dùng một cách an toàn.

  • Go Viet có an toàn khi tải xuống hay không?

Link tải ứng dụng Go Viet đã được kiểm tra toàn diện trước khi đăng tải và đảm bảo độ an toàn cho máy tính và thiết bị di động cho người dùng.

  1. Tải ứng dụng tiện ích Go Viet ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Go Viet miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tiện ích tương tự khác như: Ahamove, Traveloka

Cách tải ứng dụng Go Viet cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Go Viet miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được chúng tôi đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng vận chuyển một cách thông thái để tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người dùng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)