Goat-Evolution-Animal-Merge-logo

Goat Evolution: Animal Merge APK v1.3.21

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Goat Evolution: Animal Merge
Phiên bản 1.3.21
Tính năng MOD
Kích thước 43.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tapps Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (43.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Goat Evolution: Animal Merge là game giải trí dựa trên chủ đề về động vật khá độc đáo được nhiều người yêu thích và tham gia hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ được nhìn thấy và cùng vui đùa với những chú cừu đáng yêu và xinh đẹp, nghịch ngợm. Bên cạnh đó, chúng cùng thực hiện những nhiệm vụ cực kỳ thú vị và độc đáo nhận để có được những phần thưởng trị giá cao cùng người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những điều thú vị và hấp dẫn của trò chơi động vật độc đáo và thú vị này ngay nhé.

Giới thiệu về game giải trí Goat Evolution: Animal Merge

Goat Evolution: Animal Merge là tựa game giải trí đặc biệt và còn có một cái tên khác cho game này đó là “sự tiến hóa của những chú dê”. Tham gia game, người chơi sẽ được nhìn thấy những chú dê bé nhỏ của mình được tham gia vào những quá trình tiến hóa và trở thành những loài dê độc đáo khác nhau. Tuy nhiên để có thể tiến hóa được một cách thuận lợi thì chúng cần phải có sự giúp đỡ của người chơi.

Goat-Evolution-Animal-Merge-3

Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là giúp cho những chú dê tiến hóa nhanh chóng thành nhiều hình dạng khác nhau. Những chú dê có cấp độ tiến hóa càng cao thì ngoại hình của chú càng độc đáo và đi kèm với đó là những phần thưởng vô cùng có giá trị và cực kỳ hấp dẫn dành cho người chơi.

Đây được coi là trò chơi dành cho tất cả mọi lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia chơi. Từng chi tiết trong game được diễn ra hết sức tự nhiên và dễ dàng mà không hề có bất cứ cảnh bạo lực nào và vô cùng phù hợp để chơi khi người chơi muốn được giải trí thư giãn.

Game giải trí Goat Evolution: Animal Merge có gì hấp dẫn?

Trò chơi Goat Evolution: Animal Merge có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi

Đến với game Goat Evolution: Animal Merge, người chơi sẽ được tham gia game có cách chơi vô cùng đơn giản. Người chơi sẽ được quan sát và nhận biết những chú dê giống nhau và sẽ đưa chúng tiến lại gần nhau để kết hợp. Người chơi có thể kết hợp từ hai chú dê trở lên để có thể tạo thành một loài dê mới được tiến hóa về ngoại hình. Bằng cách này, người chơi sẽ tiếp tục ghép nối những chú dê có cùng cấp tiến hóa với nhau để có thể thu được một loại dê mới qua trò chơi.

Goat-Evolution-Animal-Merge-1

Lối chơi

Trong quá trình chơi game Goat Evolution: Animal Merge, người chơi được tham gia vào trò chơi có lối chơi vô cùng quen thuộc- lối chơi hợp nhất. Chính vì đơn giản nên tất cả người chơi mọi lứa tuổi đều có thể làm quen và tham gia chơi game một cách nhanh chóng và thành thục.

Đây cũng chính là một trong những điểm thú vị và được yêu thích nhất từ những người tham gia chơi game này.

Cấp độ

Trong quá trình chơi game Goat Evolution: Animal Merge, những chú dê không hề đứng yên mà chúng sẽ di chuyển khắp mọi nơi gây khó khăn hơn cho nhiệm vụ của bạn. Với hơn 100 cấp độ chơi để thử thách, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ khi tham gia chơi. Thậm chí người chơi còn có thể đạt được tới hơn 30 loài dê cao cấp sau khi ghép thông qua trò chơi.

Goat-Evolution-Animal-Merge-2-min

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Goat Evolution: Animal Merge

  • Goat Evolution: Animal Merge có chơi được trên PC không?

Game Goat Evolution: Animal Merge có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Goat Evolution: Animal Merge ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Goat Evolution: Animal Merge miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí hấp dẫn thú vị tương tự khác như Ludo Empire, Merge Alphabet – Monsters Run, Eat to Evolve

Cách tải game giải trí Goat Evolution: Animal Merge cho Android, IOS

Link tải game Goat Evolution: Animal Merge miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Goat Evolution: Animal Merge được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia chơi game tiến hóa cừu để có được những giây phút thư giãn thoải mái và thú vị cùng những chú dê đáng yêu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (43.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)