goat simulator mod apk Goat Simulator

Goat Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa All Map) v2.8.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Goat Simulator
Phiên bản 2.8.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa All Map
Kích thước 1G
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Coffee Stain Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (1G) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa All Map


Bạn muốn hóa thân thành 1 chú dê điên? Nghe thật điên rồ nhưng điều này là hoàn toàn có thật với Goat Simulator. Bạn có thể làm bất cứ điều gì trong trò chơi này, bao gồm gặp gỡ ai đó, kết hôn và sinh con trong hình hài của 1 chú dê. Cùng Trùm Game MOD tìm hiểu ngay về tựa game thú vị này nào!

Giới thiệu tựa game Goat Simulator

Tải Game Goat Simulator MOD APK

Hóa thân thành một con dê? Dù có vẻ vô lý nhưng bạn sẽ thấy không gì là không thể khi ghé thăm Goat Simulator. Trò chơi mô phỏng kỳ quặc và bất thường Goat Simulator được tạo ra bởi Coffee Stain Studios. Trong game, người chơi sẽ biến thành một con dê hoang dã với những khả năng không có giới hạn. Tuy nhiên, vì sự điên rồ không ai sánh kịp này, Goat Simulator đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ nhờ vào khả năng giải trí giúp giảm căng thẳng đặc biệt của nó.

Gameplay của Goat Simulator

Tải Game Goat Simulator MOD APK

Trong thế giới mở của Goat Simulator, người chơi có thể tự do thực hiện bất kỳ hành động nào họ muốn mà không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Trong game, người chơi có thể thay đổi thành một con dê kỳ quặc và đi lang thang trên đường phố. Mục tiêu của bạn về cơ bản bao gồm việc húc đổ mọi thứ, phá hủy tất cả những gì xuất hiện trong tầm mắt và gây ra hỗn loạn trong thành phố. Người chơi trong vai chú dê điền khùng sẽ kéo, móc và sau đó hất tung bất cứ thứ gì gặp phải bằng cách sử dụng chiếc sừng nhỏ và chiếc lưỡi dài đóng vai trò như một cái móc câu.

Người chơi cũng có thể sử dụng một số yếu tố môi trường nhất định để điều khiển con dê và khiến nó thực hiện các thủ thuật như nhảy khỏi xe ngựa thồ hoặc lao vào những chiếc quạt lớn để phóng lên không trung. Nó thậm chí có thể di chuyển với tốc độ chóng mặt, leo thang cực cao và nhảy qua tường. Nó không hề hấn gì ngay cả khi rơi từ độ cao lớn, bị ô tô đâm, đứng trong vụ nổ hay bị cán đầu vào máy xay sinh tố. Người chơi có thể tùy ý làm bất cứ điều gì trong thế giới này để phá hủy các bức tường và cây cối, hay làm nổ trạm xăng, giết người, cho nổ xe, leo lên máy bay trực thăng và cho nổ tung người.

Ghi lại thành tích những cuộc đập phá của bạn

Tải Game Goat Simulator MOD APK

Các mục tiêu cho người chơi trong Goat Simulator bao gồm hoàn thành các cú lật và phá hủy các đối tượng cụ thể. Tuy nhiên, các mục tiêu này không phải là bắt buộc và bạn vẫn có thể chơi mà không cần phải làm như vậy.

Điểm của người chơi tăng lên khi có nhiều đồ vật bị phá hủy hơn. Bạn sẽ phát hiện ra rằng hệ thống tính điểm của trò chơi này tương tự như hệ thống tính điểm của trò chơi trượt ván Pro Skater. Để kiếm được điểm, người chơi phải thực hiện nhiều thủ thuật cùng với các hành động khác. Tổng số điểm bạn nhận được sẽ được nhân lên, đặc biệt khi bạn thực hiện đồng thời nhiều thủ thuật.

Người chơi có thể quan sát thấy cư dân thành phố rất điềm đạm khi chứng kiến ​​hành động này, trái ngược với những trò hề điên rồ của con dê. Họ thậm chí không chú ý khi con dê nhảy lên bánh xe Ferris, cân trực thăng, hoặc phá hoại các bên. Phản ứng duy nhất mà người chơi chứng kiến ​​từ người dân địa phương là họ bỏ chạy khi một vài người trong số họ bị con dê hất sang một bên.

Số lượng nhân vật để hóa thân đa dạng

Tải Game Goat Simulator MOD APK

Việc trò chơi này có tên là Goat Simulator không có nghĩa là người chơi chỉ có thể điều khiển chú dê trong khi chơi. Những sinh vật với khả năng đặc biệt bao gồm dê quỷ, hươu cao cổ, đà điểu và bò. Tuy nhiên, để nhập vai vào những sinh vật này, người chơi phải dần dần mở khóa chúng bằng cách thu thập những bức tượng hình chú dê vàng được giấu kín khắp thế giới game. Người chơi cũng có thể lên cấp cho chú dê của mình để nó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Hiệu ứng và đồ họa

Người chơi trong Goat Simulator được tiếp cận với một thế giới rộng lớn, tự do với vô số thứ được sắp xếp rất hợp lý. Đặc biệt, thế giới của trò chơi này được hiển thị đẹp mắt trong không gian ba chiều và người chơi dễ dàng khám phá.

Các hành động phá hoại của các nhân vật cũng được mô tả rất trôi chảy, điều này làm tăng thêm cảm giác chân thực khi chơi. Bạn sẽ thường xuyên quan sát thấy những điểm bất hợp lý trong game, chẳng hạn như đứng thẳng trên một hàng rào nhỏ. Các nhà sản xuất đã cố tình giữ những lỗi này để làm cho các sản phẩm trở nên độc đáo và thú vị. Bạn không nên lo lắng quá nhiều về những chi tiết cụ thể đó vì bản chất trò chơi này đã rất đặc biệt.

Tải ngay Goat Simulator MOD APK cho Android và iOS

Rõ ràng là mặc dù Goat Simulator thiếu một câu chuyện hoặc nội dung đặc biệt, nhưng nó vẫn thu hút được người chơi do sức hấp dẫn kỳ lạ của trò chơi và những câu chuyện thần thoại liên quan. Trò chơi có thể được tải xuống miễn phí ngay bây giờ tại Trùm game MOD hoặc người chơi có thể chọn mua Goat Simulator Waste of Space hoặc Goat Simulator Payday để truy cập thêm các tính năng thú vị. Đừng quên còn rất nhiều tựa game thú vị khác như: Piano Tiles 2, Happy Color, Stormblades, v.v. đang chờ bạn khám phá.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1G)
4.4/5 (5 votes)