logo 30 Gods of Arena

Gods of Arena MOD APK (Vô hạn tiền, tốc độ) v2.0.13

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gods of Arena
Phiên bản 2.0.13
Tính năng MOD Vô hạn tiền, tốc độ
Kích thước 68MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Y8
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (68MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Gods of Arena MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền, tốc độ

Gods Of Arena Mod: Strategy MOD APK là tựa game đến từ Hồng Kông do nhà sản xuất game Y8 phát hành. Đây là trò chơi thể loại nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn, mang tới sự thú vị cho người chơi khi tham gia. Được sản xuất năm 2016, tới nay tựa game đã có hơn một triệu lượt tải xuống trên CH Play. 

Gods of Arena

Giới thiệu tựa game Gods Of Arena MOD APK

Nội dung Gods Of Arena Mod: Strategy MOD APK đưa người chơi trở về với la Mã cổ đại với câu chuyện Cornelius. Anh trở về nhà và thấy rằng nơi ở của mình bây giờ là một đống gạch vụn và bụi bẩn. Cha của Cornelius, là thủ lĩnh của đội đã chết.

Đồng thời, tất cả tài sản đã bị các võ sĩ cướp đi. Chỉ còn lại một người bạn tâm giao trung thành, tên là Cassius. Để trả thù cho cha mình, Cornelius phải bắt đầu xây dựng lại quân đội của mình và tham gia các cuộc thi. Công việc của bạn trong trò chơi này là đóng vai Cornelius để giúp anh ta đấu tranh cho công lý cho cha mình và lấy lại tài sản của mình.

Tính năng nổi bật trong trò chơi Gods Of Arena MOD APK

Lối chơi hấp dẫn

Gameplay có một phần quan trọng trong game để người chơi được thể hiện kỹ năng của mình. Trò chơi sẽ hỗ trợ điều chỉnh và thúc đẩy người chơi trau dồi kỹ năng hiện có để thể hiện chúng một cách dễ dàng.

Loại trò chơi này sẽ có thể thu hút mọi người tham gia trực tiếp vào hoạt động. Người chơi sẽ nhanh chóng thích nghi và hòa mình vào trò chơi nếu trò chơi đơn giản.

Để trở thành chiến lược gia giỏi nhất trên đấu trường lừng lẫy, bạn sẽ có thể sử dụng toàn bộ kỹ năng và khả năng mình có trong trò chơi.

2 30 Gods of Arena

Đa dạng thử thách với 100 nhiệm vụ 

Hệ thống thử thách đa dạng giúp người chơi cảm thấy hấp dẫn và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Hệ thống thử thách trong game là nơi bạn sẽ được tương tác với tất cả các thông điệp mà tựa game muốn truyền tải.

Bởi vậy Gods Of Arena MOD APK luôn cố gắng cập nhật các phiên bản có độ khó cao hơn để thách thức người tham gia.

Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này sẽ là giành chiến thắng trong những trò chơi thử thách nhất để có được danh dự. Tuy nhiên, có hơn 100 nhiệm vụ chiến đấu mà quân đội của bạn phải hoàn thành trước khi bạn có thể đến đó.

Ngoài ra, có những nhiệm vụ chiến lược mà bạn sẽ phải tận dụng tốt khả năng của mình.

Xây dựng đội quân với nhiều tính năng

Đế chế La Mã được chọn là ảnh hưởng chính cho bối cảnh của trò chơi. Với ba thành phố mà người chơi phải chiếm được, mục tiêu đầu tiên bạn làm là xây dựng đội quân của riêng mình, mạnh nhất, trước khi bạn có thể chinh phục đế chế vĩ đại.

Bạn sẽ cần phải nắm rõ nhiều tiêu chí để xây dựng một đội quân hùng mạnh như: Ba loại thân đấu sĩ chính của trò chơi và nhiều biến thể trên mỗi loại, cách sử dụng đấu sĩ, tiêu chí mua, bán, buôn bán và nuôi quân…

Cung cấp phần thưởng và vũ khí

Vũ khí cũng là một phần quan trọng đối với các chiến lược gia, những người xây dựng một đội quân. Gods Of Arena MOD APK sẽ trang bị cho đội quân của bạn hơn 50 loại vũ khí khác nhau, bao gồm kiếm, mũi tên, giáo, dao…

Ngoài ra, các đấu sĩ sẽ được trang bị 50 bộ giáp huyền thoại, bao gồm cơ thể, cánh tay, chân và mũ bảo hiểm, khi họ tham gia chiến đấu.

Cuối cùng, trò chơi sẽ chịu trách nhiệm tạo động lực cho game thủ bằng cách tạo ra một hệ thống phần thưởng hấp dẫn cho người dùng. Bạn có thể kiếm được hơn 20 thành tích khác nhau bằng cách tham gia vào trận chiến và hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi được lên kế hoạch trước.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được các giải thưởng như tiền vàng, vũ khí huyền thoại và áo giáp phổ biến cho quân đội của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ thông thường.

3 29 Gods of Arena

FAQs – Những câu hỏi liên quan về game Gods Of Arena MOD APK

Gods Of Arena: Strategy Game MOD APK cho phép bao nhiêu người chơi? 

Gods Of Arena: Strategy Game MOD APK chỉ cho phép 1 người chơ game trong một khoảng thời gian nhất định mà không có sự hỗ trợ từ bạn bè. 

Nên tải xuống Gods Of Arena: Strategy Game MOD APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Có thể tải xuống Gods Of Arena: Strategy Game MOD APK về thiết bị iOS không? 

Bạn có thể tải xuống thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành iOS, tuy nhiên phải đảm bảo thiết bị có hệ IOS trên 10+. 

Tải game Gods Of Arena: Strategy Game MOD APK cho Android, IOS

Tải Gods Of Arena: Strategy Game MOD APK trên Trùm game Mod và tham gia vào tựa game nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Immortal Blade Mobile, Art of Conquest: Chân Trời Tối,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68MB)
5/5 (2 votes)